รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

ไอเดียจัดกีฬาสี แบบ Outdoor ยังไง ให้มั่นใจว่าสนุกกว่าที่คิด!

เพราะการจัดกีฬาสี ถือเป็นกิจกรรมองค์กรอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญมาก ส่งผลต่อการสร้างความสัมพันธ์ และ การสร้างความกลมเกลียวขององค์กรเราเป็นอย่างดี แถมยังช่วยสร้างบรรยากาศความรื่นเริง และความผ่อนคลายให้กับพนักงานของเราได้อีกด้วย

วันนี้เรามีไอเดียกิจกรรมสนุกๆ ของการจัดกีฬาสีแบบ Out door โดยบริษัท รับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ ที่ยิ่งจัด ยิ่งประทับใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอน มาฝากกันค่ะ

 • จัดแบบริมสระน้ำ เน้นคลายร้อน คลายเครียดไปด้วยเลยพร้อมๆ กัน อาจจะเป็น วอลเล่ย์บอลน้ำ หรือวิ่งแข่งบนแพบอลลูนเป่าลมข้ามฝั่ง สนุกแบบแอดเวนเจอร์ แถมยังได้เล่นน้ำไปด้วยในตัว หรือจะเป็นว่ายน้ำไปตามธงที่ลอยไว้ แปะมือให้อีกคนว่ายต่อ คล้ายวิ่งผลัด ก็ทั้งลุ้น ทั้งสนุกไม่แพ้กันเลยจ้า
 • จัดในสวนสีเขียว ธีมรักษ์ธรรมชาติ ยิ่งเล่นสนุกได้หลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แฮนด์บอล แชร์บอล เตะบอล เหยียบลูกโป่ง หรือ จะเป็นปิดตาตีแตงโมก็ได้ ได้ทั้งบรรยากาศดีๆ สวนสวยๆ แถมยังได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน
 • จัดในสนามกลางแจ้ง ค่อนข้างเหมาะกับกิจกรรมที่มีคนเข้าร่วมเยอะๆ หรือ ต้องใช้พื้นที่เยอะ เช่น รับส่งโยนลูกบอลน้ำ วิ่งแข่งในบอลยักษ์ หรือ ขี่คอชิงผ้า แบ่งทีมเล่นกันหลายๆ ทีม เป็นต้น
 • จัดต่างจังหวัด เช่น จัดที่สนามกอล์ฟ ริมทะเล ชายหาด หรือ ตามรีสอร์ทต่างๆ ก็ให้ทั้งความสนุก และ สามารถทำกิจกรรมที่สอดคล้องกันสถานที่ได้นะคะ เช่น เล่นบอลชายหาด กิจกรรมกับกองทราย และอื่นๆ อีกมากมายที่รับรองว่า ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแน่นอน

เพราะการจัดกีฬาสีแบบ Outdoor ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน แถมยังเป็นการจัดงานกลางแจ้ง จึงไม่รู้สึกอึดอัด อากาศถ่ายเทดี ลดความเสี่ยงเรื่องการแพร่ของเชื้อโรคไปด้วยพร้อมๆ กัน ยิ่งใครยังมีความกังวลเรื่องการจัดงาน สามารถเพิ่มความมั่นใจ เรื่องความปลอดภัย ด้วยการใช้ บริษัทรับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ ของเราได้นะคะ เพราะเรามีขั้นตอนการดูแลอย่างได้มาตรฐาน

มั่นใจได้เลยว่า ตัวจัดงานจะออกมาได้ตรงตามที่วางแพลนไว้ แค่เลือกใช้บริษัทรับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ ก็ยิ่งเพิ่มความชัวว่าจะเนรมิตงานออกมาได้ตรงโจทย์แน่นอน โดยเฉพาะที่ Sportday ของเรา เป็นบริษัทรับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทีมงาน อุปกรณ์ หรือ ไอเดียเกมต่างๆ รับรองว่า มืออาชีพแน่นอนจ้า เราสามารถจัดทุกอย่างแบบมาที่เดียวจบ One stop service ไม่ต้องปวดหัววุ่นวาย แค่มาสนุกกับงานอย่างเดียวก็พอ

จัดงานกีฬาสียังไง? ให้ปังเต็มที่ ไม่มีช๊อตฟิล!

จัดงานกีฬาสีบริษัททั้งที จะให้งานกร่อย งานน่าเบื่อได้ยังไง จริงไหมคะ? องค์ไหน กังวลว่า จัดงานทีไร พนักงานไม่อยากเข้าร่วม หรือจัดงานแล้วไม่สนุก วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ รับรองว่า การันตีความปัง พนักงงานเลิฟมาก ไม่ต้องกลัวช็อตฟิลง่ายๆ

 • เกมส์ต้องสนุก กีฬาต้องน่าเล่น น่าสนใจ อาจจะเป็นกิจกรรมทางน้ำ ที่ช่วยให้ยิ่งเล่น ยิ่งสนุกได้เต็มที่ เช่น ต่อยมวยกลางน้ำ เล่นลูกบอลน้ำ วิ่งข้ามสระ อาจจะมีรางวัลเด่นๆ เพื่อจูงใจร่วมด้วย แค่นี้ ก็เชิญชวนให้คนอยากมาเล่นมากขึ้นแล้วจ้า
 • อุปกรณ์ เครื่องเล่นต่างๆ เกมส์กีฬา ต้องทันสมัย ไม่โบราณเกินจนเชย อาจจะเป็นอุปกรณ์เกมสนุกๆ อย่างเครื่องเกมมันส์ ที่ตอบโจทย์พนักงานทั้งหญิง ทั้งชายได้เต็มที่ ใครกลัวว่าเกมส์กีฬาสีจะน่าเบื่อ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะที่ Sport day ของเรา มีความสนุกทันสมัย ไม่ว่าจะอยากจัดงานธีมไหนๆ เราก็ รับจัดกีฬาสี ให้ได้ ไม่มีช็อตฟิลแน่นอนจ้า
 • ทีมงานที่ รับจัดกีฬาสี ต้องตัวจริง มีประสบการณ์ทำงานสูง จัดงานได้จริง ดูแลได้ทุกปัญหา มีความเชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริง ว่าต้องจัดการแบบไหน ต้องระวังยังไง ต้องครีเอทีฟงานยังไง ให้ออกมาถูกใจผู้มาร่วมงาน ซึ่งที่ Sport Day ของเรา ลูกค้าทุกท่าน สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะเรามีประสบการณ์รับจัดกีฬาสี มากกว่า 4,600 บริษัท เป็นออแกไนซ์อันดับ 1 ของประเทศ ที่ทุกองค์กรไว้ใจ ไม่ต้องกลัวว่างานจะออกมาเงียบเหงาแน่นอนจ้า
 • วางแผนงานกับลูกค้า ให้ตอบโจทย์ความต้องการได้เต็มที่ เพราะแต่ละบริษัท ต่างก็มีความชอบ คอนเซปที่ต้องการแตกต่างกัน แถมวัยคนที่มาร่วมงาน วันผู้ใหญ่เยอะ หรือ วันยังหนุ่มยังสาวเยอะ ก็ล้วนมีส่วนต่อการคิดงานและการจัดงานเช่นกัน เรามีการวางแผน เสนอไอเดียร่วมกับลูกค้า เพื่อให้มั่นใจเต็มร้อยได้เลยว่า งานที่จัด จะออกมาปัง! เต็มที่ ลืมความกลัวว่าจะช็อตฟิลไปเลยจ้า

เพราะทุกๆ บริการของ Sport Day & Event Service ของเรา พร้อม รับจัดกีฬาสี ให้คุณได้ปังสมใจ ไม่ว่าจะงานใหญ่อลังการ อยากได้ธีม หรือ สถานที่แบบไหน เราพร้อมเนรมิต งานกีฬาสีให้ออกมาดีได้ตรงใจ แค่ก้าวแรกที่เดินเข้างาน ก็ประทับใจกันทั้งบริษัท ปังแบบ 10 เต็ม 10 ไม่มีกั๊กความสุขเลยค่ะ

 

จัดกีฬาสี นึกถึงคุณน้ำ เจ้าแม่กีฬาสี จัดงานอะไรก็ปัง!

ผู้ช่วยมือทอง ที่แทบทุกองค์มีคอนแทคติดต่อไว้ อยากจัดกีฬาสี หรือ อีเว้นต์ ปาร์ตี้ไหนๆ คุณน้ำเนรมิตให้แบบสมบูรณ์แบบตรงใจ ไร้ที่ติทุกงาน ปังเกินต้านทุกอีเว้นต์เลยจ้า บอกเลยว่า เด็ดจริง! เริ่ดจริง! การันตีความปังกันแบบสุดๆ

 • เพราะคุณน้ำ ดูแลประสานงานให้เต็มที่ มาพร้อมทีมงานดีๆ ระดับมืออาชีพ ที่จัดกีฬาสีที่ไหนก็ปัง งานเล็ก หรือ งานใหญ่ ก็จัดได้ง่ายๆ ใครว่างานไหนจัดยาก จัดไม่มีทางได้ เจอคุณน้ำและทีม SES Group ของเราเข้าไป รับรองว่าประทับใจเกินร้อยเลยค่ะ
 • นอกจากนี้ การจัดกีฬาสี ยังมีรายละเอียดที่ต้องดูแลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธีมงาน ที่ต้องดูแลจัดการหลายขั้นตอน อุปกรณ์ ของใช้ ต่างๆ ที่จำเป็นต้องมีในงานกีฬาสี แถมยังมีส่วนที่สำคัญมากๆ อย่างการคิดเกมส์กีฬา กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องเล่นร่วมกัน ที่ต้องอาศัยความใส่ใจเป็นพิเศษเลยค่ะ เนื่องจากถ้าเลือกธีมไม่ดี เกมส์ไม่สนุก งานจะกร่อย จนใครๆ ก็ไม่อยากเข้าร่วม ซึ่งเรื่องนี้ จะไม่มีปัญหากับคุณน้ำและทีมงานเราแน่นอนจ้า
 • เพราะคุณน้ำ และ ทีม SES Group ของเรา มีไอเดีย มีทีมงานที่มีประการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะมาตลอดหลายปี เราสามารถดีไซน์ ออกแบบทุกอย่างที่ต้องการ โดยที่ การจัดกีฬาสี ครั้งนี้ ยังคงไว้ทั้งความสวยงาม ความสนุก และตอบโจทย์ความต้องการขององค์กร ที่อยากจัดงานได้เต็มที่ ไม่ว่าทางบริษัท อยากจัดกีฬาสี เพื่อเป็นงานสร้างเสริมความสัมพันธ์ระหว่างแผนก หรือ เจ้าของธุรกิจ อยากจัดกีฬาสี เป็นกิจกรรมแทบคำขอบคุณตัวแทน คุณน้ำและทีมงานของเราก็พร้อมจัดการให้
 • •คุณน้ำ คือ เจ้าแม่งานกีฬาสี งานปาร์ตี้ อันดับ 1 ที่มีประสบการณ์ด้านการออร์แกไนซ์ การจัดงานต่างๆ อย่างมืออาชีพมามากกว่า 17 ปี ดูแลทุกระดับ ให้บริการด้วยความจริงใจ เพื่อให้งานออกมาปังที่สุดตรงตามความต้องการ ไม่ต้องกลัวผิดหวัง
 • แค่เปิดใจ ร่วมงานกับเรา ก็ลืมปัญหางานออกมาไม่ตรงปกไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่างานจะออกมาไม่เหมือนกับที่ตกลงกันไว้ เพราะเรามีเข้าไปพูดคุย วางแผนงานร่วมกันอย่างชัดเจน มีอุปกรณ์ เครื่องเล่นเกมส์ต่างๆ ทันสมัย ครบครันทุกอย่าง มีทีมงาน มีทุกอย่างพร้อมแบบมาที่เดียว จบจริงๆ จ่ายรอบเดียว Net รวมทุกอย่าง ไม่ต้องไปคอยจ้าง 4-5 เจ้า ให้เปลืองงบอีกต่อไป

สมฉายา เจ้าแม่กีฬาสี เจ้าแม่ออร์แกไนซ์อันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่ว่าจะเป็นการจัดกีฬาสี อีเว้นต์ งานปาร์ตี้ วิ่งแข่ง มาราธอน หรือ งานเลี้ยงไหนๆ คุณน้ำ ก็เป็นที่ 1 ในใจของทุกองค์กรชั้นนำเลยค่ะ

 

SPORT DAY & EVENT SERVICE มืออาชีพอันดับ 1 เรื่องจัดงานกีฬาทุกรูปแบบ

เพราะการจัดงานกีฬา เช่น รับจัดกีฬาสี รับจัดวิ่งมาราธอน รับจัดฟุตบอล ทัวร์นาเมนต์ รับจัดอีเวนท์กอล์ฟ จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง เพื่อไม่ให้งานเกิดความผิดพลาดและที่สำคัญที่สุดก็คือ ความสนุก และความปลอดภัยของผู้มาเข้าร่วมงาน เนื่องจากตัวงานต้องรองรับคนจำนวนมาก ถ้ามีการดูแลเรื่องความปลอดภัยไม่เพียงพอ ก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องใหญ่ตามมาได้

ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานป้องกันในเรื่องของไวรัสโควิด หรือ จะเป็นหน่วยพยาบาล ทีมงานที่คอยดูแลผู้ที่มาเข้าร่วมงานกีฬา โดยเฉพาะกีฬาทางน้ำ ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

SPORT DAY & EVENT SERVICE ของเรา รับจัดงานกีฬา รับจัดอีเวนท์ด้านกีฬา หลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทั้งบริษัทและองค์กรต่างๆ ด้วยประสบการณ์ทำงานที่ได้ชื่อว่าเป็นมือ 1 ที่บริษัทดังๆ หลายแห่งให้ความไว้วางใจ

 • เรื่องจัดการกีฬาสีบริษัท งานกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ต่างๆ เรามีพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ
 • เรา รับจัดอีเวนท์ด้านกีฬา งานวิ่งต่างๆ รับจัดแข่งขันงานกีฬาทุกประเภท แบบครบวงจรเช่นกัน แค่แจ้งคอนเซป งบ และรายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการ เราพร้อมจัดการให้
 • แม้แต่อีเว้นต์ใหญ่ๆ ที่ต้องการความเชี่ยวชาญสูง และ ต้องการทีมงานดูแลจำนวนมาก อย่างการ รับจัดวิ่งมาราธอน รับจัดฟุตบอล รับจัดบาสเก็ตบอล หรือทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ เราก็มีทั้งทีมงาน อุปกรณ์ และ ระบบเครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัย พร้อมจัดการได้อย่างสนุกและสมบูรณ์แบบ
 • รวมถึงการ รับจัดอีเวนท์ด้านกีฬา ที่มีความเฉพาะทาง ทางเราก็เป็นมือ 1 ที่สามารถจัดให้ตามความต้องการได้เช่นกัน เช่น การรับจัดอีเวนท์กอล์ฟ รับจัด Balance Bike เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังรับจัดอีเวนท์ด้านกีฬา รับจัดแข่งขันงานกีฬาทุกประเภท ในทุกๆ วัย เนื่องจากมีหลายๆ กิจกรรม ที่จัดกันตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ที่แตกต่างกัน เช่น การรับจัด Balance Bike ให้กับกลุ่มเด็กๆ เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ดีๆ ให้ครอบครัว เป็นกิจกรรม ที่จัดให้พ่อแม่ลูกได้ใช้เวลาร่วมกัน หรือ อาจจะเป็น การจัดแข่งวิ่งเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ใหญ่หรือพนักงานออฟฟิต เป็นต้น

ดังนั้น สำหรับหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการจัดงานกีฬา หรือ จัดอีเว้นต์ต่างๆ ได้อย่างมืออาชีพ มั่นใจว่าออกมาสมบูรณ์แบบทั้งความสนุกสนาน อุปกรณ์ครบครัน พร้อมดูแลทุกๆ คนในงาน ทั้งเรื่องความปลอดภัย และ ระบบเซฟตี้ต่างๆ อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

SPORT DAY & EVENT SERVICE ของเรา พร้อมรับจัดแข่งขันงานกีฬาทุกประเภท ทุกรูปแบบ ข้างต้นนี้ อย่างมีความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ไม่เป็นงานกีฬาที่น่าเบื่อ อย่างที่เคยเจอ เรามีทีมงานประสบการณ์สูง มีความเป็นมืออาชีพ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา มั่นใจได้เลยว่า ได้งานครั้งนี้จะออกมาตรงโจทย์ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

Company outing ควรจัดกิจกรรมอะไรบ้าง

เรารับจัดงานท่องเที่ยวประจำปีมาก็เยอะนะคะ เราสามารถแชร์ได้เลยว่าการจัดงาน Company outing แบบสนุก ๆ ควรต้องมีกิจกรรมอะไรบ้าง ซึ่งเราขอแชร์ไอเดียที่เป็นพื้นฐานที่ควรจะมี ซึ่งมี 4 กิจกรรมสนุก ๆ ดังนี้

• จัดแข่งกีฬาสนุก ๆ

งาน Company outing ก็ถือเป็นอีกงานที่ช่วยละลายพฤติกรรมของคนในองค์กรได้ด้วย ลองจัดงานแข่งกีฬามหาสนุก หรือจัดแข่งแชร์บอล ฟุตบอลสักเกมหนึ่งก็พอแล้วค่ะ หรือถ้าจะจัดแบบกีฬามหาสนุก เช่น วิ่งลูกโป่ง วิ่งสามขา กินมารทอน กินวิบาก ก็เป็นกิจกรรมที่จัดแล้วสนุก เบาๆ พอให้มีกิจกรรมร่วมกัน

• กิจกรรมแอดแวนเจอร์

สถานที่บางแห่งที่เป็นรีสอร์ต บางที่จะมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้เล่น เช่น พายเรือแคนนู ล่องแก่ง เดินบ้านต้นไม้ ซึ่งเราก็ใช้กิจกรรมตรงนี้มาเป็นเกมส์สนุก ๆ สร้างความสัมพันธ์ของคนในองค์กรก็ได้ค่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับวัยหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความท้าทาย แต่กิจกรรมนี้ก็ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของคนในองค์กรด้วยนะคะ

• ไปเที่ยวท่องธรรมชาติ

บางหน่วยงานอาจจะมีกลุ่มวัยที่ไม่เหมาะกับการเล่นเกมส์แบบลุย ๆ การจัดทริปไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เข้าวัด ไปชมธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งดอกไม้ หรือจัดท่องเที่ยวตามวิถีชุมชนก็เป็กอีกกิจกรรมที่น่าสนใจ เหมือนกับเราได้ไปพักผ่อน คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี และยังช่วยสร้างความสุขให้กับพนักงานอีกด้วย หรือถ้าบริษัทไหนที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวาย ลองจัดทริปดำน้ำสักวันหนึ่งก็ได้ค่ะ รับรองว่าจะเป็นอีกทริปที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคน เพราะโลกใต้น้ำจะช่วยบำบัดจิตใจให้แจ่มใส พร้อมกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

• ปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน ต้องจัดไม่ให้งานหมดสนุก แน่นอนว่าต้องมีอาหารอร่อย ๆ เครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้น กิจกรรมหรือเกมสนุก ๆ ระหว่างงาน และเพลงเพราะ ๆ คาราโอเกะให้ทุกคนได้ออกมาโชว์ลูกคอ ซึ่งถ้าเพิ่มธีมงานไปด้วยหรือจัดทำเสื้อทีมสำหรับทุกคนในองค์กร ก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้แน่ ๆ

• กิจกรรมเพื่อสังคม

เพิ่มคุณค่าให้กับงาน Company outing แบบเก๋ ๆ ด้วยการจัดทริปไปปลูกป่า ไม่ว่าจะป่าบก ป่าชายเลน รับรองว่าช่วยสร้างกิจกรรมดี ๆ ให้กับชุมชนแล้ว เรายังถือว่าได้จัดทริปร่วมกันทำงานสร้างสรรค์เพื่อสังคมไปในตัวอีกด้วย ทั้งสนุกและได้ประโยชน์เพื่อส่วนรวมไปในตัวด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเลย

เราจะเห็นว่ามีหลายกิจกรรมมาก หากใครต้องการจัด Company outing ซึ่งถ้าใครเริ่มไม่ถูกว่าจะจัดงานแบบไหนให้ออกมาสนุก ให้ทีมงานของเรารับช่วงต่อได้เลยค่ะ เพราะเราคือทีมงานมืออาชีพรับจัดงานท่องเที่ยวประจำปี รับจัด company outing ที่มากประสบการณ์ รับประกันความประทับใจแบบไม่รู้ลืมค่ะ

จัดงานกีฬาสีบริษัทอย่างไรให้ไม่กร่อย!

งานอีกงานหนึ่งที่หลายบริษัทมักจะจัดเพื่อละลายพฤติกรรม สร้างความสนุก สามัคคีให้กับคนในองค์กร คืองานกีฬาสีบริษัทนั่นเองค่ะ บางบริษัทยกให้งานนี้เป็นงานใหญ่ประจำปีกันไปเลย แต่รู้หรือไม่คะว่างานแบบนี้ ต้องทำอย่างไรให้สนุกบ้าง เราในฐานะที่รับจัดกีฬาสีบริษัทมาอย่างยาวนาน จะมาเล่าประสบการณ์จัดงานกีฬาสีแบบสนุก ๆ ให้ฟังกันค่ะ

• จัดงานให้เหมาะกับคน

ก่อนอื่นเลย แต่ละบริษัทแต่ละหน่วยงานก็มีคนในองค์กรที่ต่างกัน บางงานอาจจะมีคนที่มีอายุหน่อย บางหน่วยงานอาจจะมีช่วงวัยกลางคน วัยรุ่นเยอะ หรือบางหน่วยงานก็อาจจะมีหลายกลุ่มวัยปนกัน ซึ่งในจุดนี้ทำให้เราวางแผนทุกกิจกรรมกีฬาสีให้เหมาะกับแต่ละคนนั่นเองค่ะ เราพยายามจัดกีฬาสีให้ทุกคนมีส่วนร่วมมากที่สุด ตามวัตถุประสงค์ใหญ่ของงานคือ เน้นความสามัคคีเป็นหลักนั่นเอง

• สีสันและความบันเทิง

แน่นอนว่ารับจัดกีฬาสีบริษัทมามากมาย ขอการันตีตรงนี้เลยว่า งานกร่อยแน่ถ้าไม่มีสีสันและความบันเทิง ไม่มีแน่นอนในงานกีฬาสีแบบธรรมดา ๆ เรายกระดับความเฮฮามากไปกว่านั้น ทั้งธีมการจัดงาน อุปกรณ์แสง สี เสียง เราจัดเต็มให้ลูกค้าได้สนุกและเมามันส์กันอย่างเต็มที่ไปเลย เพราะอยากให้ทุกคนได้มาผ่อนคลาย สนุกสนานไปกับงาน ทั้งนักกีฬา กองเชียร์ เราจัดเต็มให้ลูกค้ากันไปเลยค่ะ

• อุปกรณ์ต้องพร้อม

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานกีฬาสีก็คือ อุปกรณ์เชียร์ แสตนเชียร์ อุปกรณ์การแข่งขันต่าง ๆ ซึ่งเรามีให้แบบพร้อมมากถึงมากที่สุด มั่นใจในความปลอดภัย และยังเน้นความสะอาดเป็นหลัก อุปกรณ์ทุกชิ้นของเรา มั่นใจได้เลยว่าสะอาดแน่นอนค่ะ ซึ่งเรามีทีมงานที่ดูแลทั้งเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้ประทับใจ เพราะอุปกรณ์ของเราไม่เหมือนใคร เน้นความบันเทิงเพื่อวันกีฬามหาสนุกโดยเฉพาะ

• อาหารอร่อย

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับงานกีฬาสี คือเรื่องอาหารการกิน เชียร์มาเหนื่อย ๆ แข่งกีฬาแบบเสียเหงื่อ ก็ต้องขาดไม่ได้เลยสำหรับน้ำอร่อย ๆ ชื่นใจ หรืออาหารที่เน้นความสะอาด อร่อย และปลอดภัย เพื่อให้ทุกคนกินอิ่มและสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน

• เกมส์การแข่งขันสุดครีเอท

กีฬาหลัก กีฬามหาสนุก ทางเรามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งกิจกรรมออกแรงสนุก ๆ สร้างเสียงหัวเราะได้ อย่างฟุตบอลไรเดอร์ วัวกระทิงไฟฟ้า หรือจะเน้นเกมส์แบบญี่ปุ่น เราก็จัดให้ลูกค้าได้ รับรองว่าสนุกและจะประทับใจไปอีกนาน

เรารู้ดีว่างานกีฬาสีไม่ได้เน้นแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วม มีความประทับใจต่อองค์กร สานสัมพันธ์ของคนในองค์กรให้แนบแน่นยิ่งขึ้น เราซึ่งรับจัดกีฬาสีบริษัทมามากมาย ขอการันตีความประทับใจในการจัดงานกับทุกท่านค่ะ

ข้อดีของการ จัดงาน Virtual Run ที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ!

สำหรับการรับจัดงานวิ่ง ในปัจจุบันนี้ เริ่มมีกระแสตอบรับมากขึ้น ในส่วนของการจัดงานวิ่ง Virtual Run หรือ Virtual Race เนื่องจากเป็นการวิ่งที่มีความยืดหยุ่นสูง อยากจะเริ่มวิ่งตอนไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก ไม่มีการบังคับวันเวลา เพียงแค่วิ่งให้ครบตามระยะทางที่กำหนดเท่านั้น โดยส่งผลจากอุปกรณ์จับเวลา ระยะทาง สัญญาณ GPS ที่อัพโหลดส่งไป ทำให้ การจัดงานวิ่งประเภทนี้ กำลังเป็นที่น่าสนใจค่อนข้างมาก เนื่องจากสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่คนไม่ค่อยอยากออกจากบ้านไปไหน หรือไปในที่ที่มีคนมาก และสำหรับข้อดีของ การวิ่ง Virtual Run นั้น แบ่งย่อยได้น่าสนใจมากๆ ดังนี้

 1. ไม่สะดวกเดินทาง บ้านไกล ก็สามารถจัดกิจกรรมนี้ให้ร่วมสนุกกันได้ ไม่มีข้อจำกัดด้านระยะทาง การเดินทาง หรือเวลาอีกต่อไป
 2. สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนยุคนี้ได้อย่างเต็มที่ แม้ไม่ได้ลงวิ่งแบบในสนามจริงๆ แต่ก็สามารถได้รับบรรยากาศที่เสมือนได้วิ่งแข่งขันไปด้วยกันได้ แถมยังได้รับของที่ระลึกเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หรือเหรียญรางวัล ซึ่งของที่ระลึกนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ที่ทำให้หลายๆ คนที่เข้าร่วมงาน อยากจะวิ่งไกลขึ้น เพื่อของที่ระลึกที่ดีขึ้น
 3. 3หนึ่งในข้อดี และเหตุผลที่การจัดงานวิ่งแบบนี้ เป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมสูงมาก นั่นก็คือ สามารถใช้เป็นปรแกรมฝึกซ้อมได้ในตัว เหมือนได้เทรนแบบนักวิ่ง ได้ทดสอบสมรรถภาพร่างกายตัวเองด้วยพร้อมๆ กัน
 4. เพิ่มระยะห่าง ตามนโยบาย เพื่อป้องกันโรคติดต่อได้มากขึ้น สามารถจัดกิจกรรมวิ่ง เพื่อเชื่มสัมพันธ์ได้เหมือนเดิม โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีการรวมกลุ่มกันของกลุ่มคนจำนวนมากอีกต่อไป ไม่มีจุดเช็คพ้อย ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าน้ำค่าจ้างคนคอนให้บริการตามจุดพัก แถมยังไม่ต้องวิ่งแออัด เบียดเสียด แย่งพื้นที่กัน ทั้งนักวิ่ง ทั้งคนเชีย

แต่ทั้งนี้ ในส่วนของการรับจัดงานวิ่ง Virtual Run เอง ก็มีขั้นตอนมากมาย ที่จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการจัดการเช่นกัน เพื่อให้งานออกมาไหลลื่น ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรตามมา ไม่ว่าจะเป็นในขั้นตอนของการลงทะเบียนออนไลน์ ไปจนถึงขั้นตอนการตรวจผล และจัดส่งรางวัล ที่ต้องอาศัยทีมงานคอนตรวจสอบหลักฐานที่ส่งมาให้ว่าถูกต้อง และมีความน่าเชื่อถือไหม

ดังนั้น หากต้องการให้การจัดงานเป็นไปอย่างดี มีประสิทธิภาพ ถูกใจผู้เข้าร่วมงานทุกคน ทีมงานของเราพร้อมดูแลจัดการอย่างมืออาชีพให้ทุกขั้น โดยทางเราจะมีการจัดเตรียมทุกๆ สิ่งเอาไว้ให้ครบหมด แม้แต่การออกแบบ และสั่งผลิต ทั้งเสื้อ ทั้งเหรียญรางวัล ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านรับจัดงานวิ่ง รับจัดงานวิ่ง Virtual Run หรือแม้แต่การจัดงานวิ่งมาราธอน โดยเฉพาะ! เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง


จัดกีฬาสีแบบลดโลกร้อน ลดโรคระบาด ทำอย่างไรได้บ้าง

ในฐานะที่เรารับจัดกีฬาสีบริษัทมามากมาย เห็นไอเดียการจัดงานมาเยอะมาก วันนี้เราอยากจะขอแชร์ไอเดียการจัดงานกีฬาสีแบบ Cool ที่ไม่ได้แปลว่าเย็น แต่แปลว่าสุดยอดมาก! เพราะทั้งช่วยลดโลกร้อนได้ และช่วยลดโรคระบาดได้อีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ตามเรามาเลยจ้า

• งานกีฬาสีทำให้โลกร้อนได้ด้วยเหรอ ? ใช่แล้วค่ะ จากที่เรารับจัดกีฬาสีบริษัทมามากมาย เราเห็นว่างานกีฬาสีบางงานทำให้โลกร้อนขึ้นได้ เพราะเราใช้พลาสติกจากในงานเยอะมาก ทั้งพลาสติกจากอุปกรณ์เล่นเกมส์ ขวดน้ำดื่มที่เป็นพลาสติก หรือบางงานจัดเป็นกล่องข้าว กล่องโฟมก็ยิ่งเพิ่มขยะให้กับโลกของเรา หรือแค่การจัดงานในฮอล์ที่ติดแอร์ก็เป็นการเพิ่มมลพิษให้กับโลกของเราแล้ว

• ทำอย่างไรให้งานกีฬาสีของเราลดโลกร้อนแบบ Cool Cool จริง ๆ แล้วเราสามารถเปลี่ยนงานกีฬาสีของเราให้ช่วยลดโลกร้อนได้ แค่เปลี่ยน Mind set ของเรา ทีมงานของเรามีไอเดียดี ๆ มาแชร์กันค่ะ

1. ลดพลาสติกในงาน
เราจะช่วยลดพลาสติกทุกชนิดที่ใช้ในงาน ไม่ว่าจะเป็นขวดพลาสติก ที่ทุกคนต้องนำแก้วน้ำส่วนตัวหรือกล่องข้าวมาเอง วิธีนอกจากช่วยลดโลกร้อนแล้ว ยังช่วยลดขยะ และเราก็มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ที่เรานำมาเอง มีความสะอาด ปลอดภัยไม่เสี่ยงโรคระบาดอีกด้วย นอกจากไอเดียนี้แล้ว บางงานอาจจะทำขนมที่ไม่ห่อด้วยพลาสติก แต่ใช้ใบตองหรือใบเตยห่อแทนแบบเก๋ ๆ ขยะที่เกิดจากเศษวัสดุธรรมชาติเหล่านี้ เรายังนำไปทำเป็นปุ๋ยใส่ต้นไม้แบบได้ประโยชน์ 2 ต่อไปเลย

2. จัดงานแบบ Out door หรือ In door ไม่ใช้แอร์
เรารับจัดกีฬาสีบริษัทหลายงาน บอกเลยว่าจัดแบบในยิมที่ไม่ติดแอร์หรือแบบ Out door กลางสวน ได้บรรยากาศงานกีฬาสีมากกว่าเยอะเลย เราขอแชร์ไอเดียการจัดกีฬาสีริมสระว่ายน้ำ ใสสวนสีเขียวแบบคูล ๆ หรือจัดในยิมที่ไม่ใช้แอร์ แบบสนามฟุตซอลก็เก๋ไปอีกแบบ และไม่ต้องกังวลเรื่องระบบระบายอากาศที่ถ้าระบบไม่ดีหรือไม่มีประสิทธิภาพ ยังทำให้เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคได้ด้วย

3. เน้นอุปกรณ์รียูสได้
รียูสแบบใช้ซ้ำ หยิบมาใช้แล้วก็ทำให้เรานึกถึงวันดี ๆ ในงานกีฬาสีของเรา เช่น เสื้อกีฬาสีที่เราสามารถใส่ซ้ำได้ หมวกที่ใช้ในงานกีฬาสีที่เรานำมาใส่ไปไหนต่อไหนได้ การจัดงานกีฬาสีบริษัท นอกจากจะได้ความสนุกสนานแบบครบถ้วนแล้ว ไอเดียแบบนี้เรายังช่วยลดโลกร้อน เพิ่มคุณค่าให้กับองค์ของเราได้อีกด้วยนะคะ


4 วิธีจัดท่องเที่ยวประจำปีให้กับพนักงานที่คุ้มค่าที่สุด

การจัดท่องเที่ยวประจำปีของหลากหลายบริษัท หรือที่เรียกว่า Company Trip นั้น ไม่ใช่แค่การพาพนักงานทุกคนออกไปท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการบ่งบอกถึงความใส่ใจต่อความรู้สึกของพนักงาน พร้อมไปด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยเสริมให้พนักงานท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ ดังนั้นถ้าคุณกำลังสนใจจัดท่องเที่ยวประจำปี ลองมาดู 4 วิธีจัดทริปเพื่อความสนุกและสร้างประโยชน์ให้กับทั้งองค์กรและพนักงานอย่างคุ้มค่าที่สุด คือ

1.สถานที่ต้องถูกใจ
การจัดท่องเที่ยวประจำปีให้สนุกและสร้างความสุขแก่พนักงานได้เป็นอย่างดี ควรเลือกสถานที่ถูกใจผู้ไปร่วมทริปมากที่สุด ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการจัดทริปประจำปีของบริษัท จึงควรให้พนักงานเสนอสถานที่ท่องเที่ยวกันเองและทำการโหวตว่าพนักงานส่วนใหญ่ต้องการไปที่ใดมากที่สุด จากนั้นให้ถือเสียงส่วนมากแล้วจัดทริปขึ้น เพื่อทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวครั้งนี้สร้างแต่ความสุข ลดความรู้สึกเบื่อหน่าย ที่สำคัญคือควรเลือกสถานที่เดินทางง่ายและสะดวก ไม่ซ้ำซากเกินไป เพื่อลดปัญหาความไม่พึงพอใจจนอาจจะทำให้พนักงานหลายคนไม่ยอมมาร่วมทริปได้

2.กิจกรรมต้องสนุกจริง
การจัดกิจกรรมร่วมไปกับการเดินทางนั้น ควรเลือกทางสถานที่และรูปแบบกิจกรรมที่มีความน่าสนใจ ไม่ควรเลือกเกมส์, workshop หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ดูยากเกินไป และสถานที่จัดกิจกรรมก็ควรจะต้องมีความสะดวก เพื่อทำให้พนักงานที่ไปร่วมทริปไม่รู้สึกเบื่อหน่ายจนไม่อยากร่วมกิจกรรมและอาจพาให้งานล่มอย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือกิจกรรมนี้ควรสร้างประโยชน์ให้กับพนักงานได้จริง

3.สนุกแบบไม่มีสะดุด
เมื่อออกเดินทางแล้วจะต้องไปอย่างสะดวก ไม่มีสะดุด ดังนั้นจึงควรจัดตารางการท่องเที่ยวและการทำกิจกรรมต่างๆ อย่างสมดุลกัน ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งกินเวลากันมากเกินไป พร้อมไปด้วยสถานที่การจัดท่องเที่ยว จัดกิจกรรม และการ workshop ต่างๆ ไม่ควรไกลกันมาก ตัวกิจกรรมจะต้องไม่จัดน้อยหรือมากเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่มาร่วมทริปรู้สึกเบื่อหน่ายจนไม่อยากจะมาอีกหรืออาจจะมีคนกลับก่อนอีกด้วย ซึ่งการจัดตารางท่องเที่ยวและจัดทริปให้สนุกนั้น คุณสามารถเลือกบริษัทรับจัดกรุ๊ปทัวร์ที่จะช่วยหาสถานที่และหากิจกรรมสนุกต่างๆ รวมถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับการพาพนักงานของคุณไปร่วมสนุกได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

4.รูปแบบการจัดท่องเที่ยวต้องเหมาะสมกับยุค
เรื่องสำคัญในการจัด Company Trip หรือการท่องเที่ยวประจำปี คือ คุณควรเลือกรูปแบบการจัดท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับยุค รูปแบบเดิมที่คุณเคยทำซ้ำๆ ทุกปีขอให้ทิ้งไปก่อน แล้วจัดรูปแบบใหม่เพื่อสร้างความตื่นเต้นและทำให้พนักงานที่ไปรู้สึกคาดเดาไม่ได้ว่าทางบริษัทจะจัดท่องเที่ยวไปที่ใดและต้องพบกับกิจกรรมใดบ้าง จึงทำให้รู้สึกอยากจะร่วมทริปไปด้วยอย่างเต็มใจ ซึ่งถ้าคุณต้องการให้การจัดทริปมีความเหมาะสมกับยุค มีความสนุกที่เหมาะสมกับพนักงานรุ่นใหม่ คุณสามารถเลือกจ้างบริษัทรับจัดท่องเที่ยวประจำปีที่มีประสบการณ์และมีไอเดียสร้างสรรค์ในการจัดท่องเที่ยว เพื่อทำให้คุณและพนักงานของคุณ ไปเที่ยวอย่างบันเทิง, ปลอดภัย และมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ดังนั้น การจัดท่องเที่ยวประจำปี (Company Trip) ถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของทุกบริษัท เพราะจะเป็นการส่งเสริมให้พนักงานได้ลดความตึงเครียด พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่และเปิดรับความสัมพันธ์ใหม่ที่ดีต่อเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ สร้างความสามัคคีในองค์กรและเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้พนักงานเข้าใจและซาบซึ้งใจต่อองค์กรมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคุณควรเลือกจัดการท่องเที่ยวให้ดี วางแผนให้ถูกต้อง และเลือกผู้รับจัดท่องเที่ยวประจำปีที่มีประสบการณ์ มีคุณภาพ เพื่อทำให้การท่องเที่ยวของพนักงานทุกคนเป็นไปอย่างปลอดภัยและได้ประโยชน์มากที่สุดนั่นเอง


4 ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากกิจกรรมcompany outing trip

กิจกรรมcompany outing trip คือ การท่องเที่ยวประจำปีเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทํางาน เป็นการพาพนักงานทุกคนออกไปสร้างแรงบันดาลใจและมองหาไฟในการทำงานที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและช่วยทำให้พนักงานได้รับประโยชน์จากการท่องเที่ยวนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วม กิจกรรม Company Trip จะได้รับ 4 ประโยชน์ ดังต่อไปนี้

1.พัฒนาศักยภาพในการทำงาน
การจัด outing trip หรือที่พนักงานส่วนใหญ่มักจะเรียกกันว่าท่องเที่ยวประจำปี ทุกบริษัทมักจะมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการเน้นให้พนักงานได้รับความผ่อนคลายจากการได้ท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลิน พร้อมการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน เพิ่มความสามัคคีและสร้างเสริมความรู้ให้กับกลุ่มพนักงานที่ออกเดินทางไปด้วยกัน  มีการเพิ่มกิจกรรมการ workshop, การเล่นเกม, การพัฒนาศักยภาพในด้านการเข้าสังคม, การใช้ชีวิตร่วมกัน และอีกหลากหลายกิจกรรมที่จะช่วยทำให้คุณสามารถพัฒนาศักยภาพในการทํางาน เพิ่มความสร้างสรรค์ และทำให้คุณเรียนรู้การแก้ปัญหาร่วมกัน ไปพร้อมการสื่อสารซึ่งกันและกันได้อย่างดีเยี่ยมมากขึ้น

2.เพิ่มความเข้าใจซึ่งกันและกัน
การจัดกิจกรรมcompany outing trip จะช่วยลดปัญหาเรื่องความขัดแย้งได้เป็นอย่างดี เพราะจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อ ให้พนักงานทุกคนได้เชื่อมต่อความสัมพันธ์, ได้พูดคุยปรับความเข้าใจ และได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันไปตลอดทั้งการเดินทาง โดยเฉพาะการเล่นเกม การจัดกิจกรรม workshop และการออกไปท่องเที่ยวนั้น จะเป็นอีกตัวช่วยเสริมทำให้พนักงานที่เคยขัดแย้งกันอาจจะได้เห็นมุมมองที่ดีของกันและกัน จนสามารถที่จะกลับมาพูดคุยพร้อมทำความเข้าใจกันใหม่ได้อีกครั้ง

3.ทำความเข้าใจวัฒนธรรมองค์กร
ถ้าคุณต้องการเติบโตภายในสายงานของตัวเองอย่างราบรื่น การเรียนรู้เรื่องของวัฒนธรรมองค์กรถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ดังนั้นการไป Company Trip จึงถือว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้คุณเรียนรู้เรื่องของวัฒนธรรมองค์กรและค่านิยมภายในองค์กรผ่านทาง workshop และการจัดกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าคุณสามารถเข้าถึงกิจกรรมเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่และพร้อมที่จะเรียนรู้ผ่านทางกิจกรรมต่างๆ ที่บริษัทจัดให้ จะยิ่งทำให้คุณมีความสุขในการทำงานและสามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

4.ลด Ego ส่วนตัวลง
การจัดกิจกรรมcompany outing trip จะช่วยทำให้ผู้ที่มี Ego สูงหลายคนสามารถปรับตัวเพื่อเข้ากับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ได้ดีมากขึ้น เพราะจะทำให้เกิดความเข้าใจกันของทั้งตัวพนักงานด้วยกันเองและพนักงานกับองค์กร การจัดกิจกรรมนั้นจะช่วยทำให้ทุกคนสอดคล้องกัน เท่าเทียมกัน จึงทำให้ผู้ที่มี Ego สูงจะเข้าใจต่อความรู้สึกของคนรอบข้างได้ง่ายมากขึ้น

ดังนั้น ถ้าคุณเป็นหนึ่งในบริษัทที่กำลังสนใจจัด Company Trip หรือ การจัดงานท่องเที่ยวประจำปี คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการเลือกบริษัทรับจัดท่องเที่ยวประจำปีที่มีประสบการณ์ สามารถนำพาพนักงานภายในบริษัทของคุณทุกคนไปท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังเป็นผู้ช่วยในเรื่องการจัด workshop และกิจกรรมต่างๆ ที่จะเสริมทั้งความรู้ เสริมความสามัคคี และสร้างความเข้าใจที่ดีต่อกันได้อย่างดีเยี่ยม เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถจัดกิจกรรมไปพร้อมการท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจแน่นอน


ทำความรู้จักการ Incentive tour ของรางวัลเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงาน

Incentive tour คือ การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing เพื่อมอบเป็นของรางวัลให้แก่พนักงานในแผนกใดแผนกหนึ่ง เป็นรูปแบบการมอบของขวัญที่จะสร้างแรงจูงใจในการทํางานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่เชื่อว่าสำหรับเด็กจบใหม่หรือใครหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าการจัดท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลนั้นคืออะไร มีรูปแบบใดบ้าง ดังนั้นจึงขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในแบบ Incentive ที่พนักงานทุกคนควรทำความเข้าใจ คือ

1.Incentive tour การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing คือการสร้างความสัมพันธ์
การมอบรางวัลเป็นการท่องเที่ยวของทางบริษัทนั้น มักจะมุ่งเน้นในเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ที่ได้รับรางวัลกับตัวองค์กร มีลักษณะเป็นการซื้อใจและทำให้ผู้รับรางวัลรู้สึกถึงการเห็นความสำคัญของทางบริษัทที่มีต่อผู้ได้รับรางวัล ซึ่งผู้ที่ได้มักจะเป็นบุคลากรที่มีความสำคัญต่อองค์กร, เป็นผู้ที่ทำยอดขายที่ดี, เป็นผู้ที่ทำงานแล้วมีศักยภาพสูง และเป็นผู้ที่ทำงานดีเยี่ยมในสายงาน เป็นต้น

2.การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing สร้างแรงบันดาลใจ
การจัดท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลให้กับพนักงานนั้น มักจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจไปในตัว เพราะการมอบทริปท่องเที่ยวจะพาไปสู่ประเทศที่ให้ทั้งความสวยงาม การพักผ่อนหย่อนใจที่สุดแสนเพลิดเพลิน และเป็นประเทศที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานของบุคคลที่ได้รับรางวัล ได้มากขึ้น รางวัลนี้จึงถือว่าเป็นหนึ่งในการสอดแทรกเรื่องของการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจของพนักงานที่ได้รับรางวัลอีกด้วย

3.การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing กระตุ้นการทำงาน
การมอบรางวัลการท่องเที่ยวประจำปีนั้น นัยยะหนึ่งจะหมายถึงการแข่งขันของพนักงานหลายๆ คน หรือทีมต่างๆ ภายในบริษัท จึงถือว่าเป็นรางวัลที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของพนักงานโดยเฉพาะ ทำให้เกิดการแข่งขันและสร้างศักยภาพของพนักงานแต่ละคนหรือแต่ละฝ่ายให้ดีขึ้น ที่สำคัญคือหลังจากการท่องเที่ยวแล้วก็อาจจะได้รับการปรับเงินเดือนเพิ่มอีกด้วย จึงถือว่าเป็นรางวัลที่กระตุ้นคนทำงานชั้นดีเลยทีเดียว

4.การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing เพิ่มความรู้
การท่องเที่ยวประจำปีเพื่อเป็นรางวัลนั้น จะมีการจำแนกการนำเที่ยวออกมา 2 รูปแบบ บางบริษัทอาจจะพาไปในรูปแบบท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ในบางบริษัทจะเป็นรูปแบบจัดกิจกรรมพิเศษเพิ่ม โดยจะเป็นกิจกรรมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ดังนั้นจึงถือว่าเป็นการจัดนำเที่ยวที่ได้ทั้งความเพลิดเพลิน ให้การ workshop ที่ดีและให้กิจกรรมที่พนักงานสามารถเรียนรู้งานของตัวเองได้มากกว่าเดิม

5.การจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing รางวัลแจกได้ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม
รางวัล Incentive tourการจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing นั้น สามารถแจกได้ทั้งแบบบุคคลหรือแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มพนักงาน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับบริษัทแต่ละแห่ง ถ้าเป็นบุคลากรที่มีความสำคัญและสามารถสร้างรายได้ให้กับบริษัทเป็นจำนวนมาก ก็จะได้รับเป็นรางวัลเดี่ยวที่คุณอาจจะได้ท่องเที่ยว พักผ่อน และพักในโรงแรมหรือสถานที่พักสุดหรู ส่วนการได้รับรางวัลแบบกลุ่มอาจจะเป็นการแข่งขันกันของฝ่ายต่างๆ ในบริษัท เมื่อฝ่ายใดทำงานได้ดีที่สุดฝ่ายนั้นทั้งฝ่ายก็จะได้รับรางวัลให้ไปท่องเที่ยวพร้อมกัน แต่ไม่ว่าจะจัดเดี่ยวหรือจัดเป็นทีม เมื่อได้รับรางวัลไปแล้วย่อมได้รับทั้งความเพลิดเพลินและประโยชน์จากรางวัลนี้เหมือนกันทั้งคู่

การมอบรางวัล Incentive tourการจัดท่องเที่ยวประจำปี Company Outing นั้น บางบริษัทไม่ได้ให้แค่เพียงการเดินทางเท่านั้น แต่จะมีการมอบเงินรางวัลหรือของรางวัลมูลค่าสูงต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้มากขึ้น ดังนั้นเมื่อไปท่องเที่ยวแล้วจึงต้องมีการจัดงานเพื่อแจกรางวัลอื่นๆ เพิ่มเติมพร้อมการถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งถ้าคุณเป็นบริษัทที่ต้องการจัดท่องเที่ยว เพื่อให้กลายเป็นรางวัลสำหรับพนักงานที่สร้างความประทับใจต่อองค์กรได้เป็นอย่างดี คุณสามารถจ้างบริษัทรับจัดท่องเที่ยวประจำปีที่มีประสบการณ์ เพื่อทำให้คุณได้พาพนักงานของคุณ ไปท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย สร้างความสุขตลอดทริปและสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายตลอดการเดินทางอีกด้วย


5 ข้อดีของงานกีฬาสีบริษัท เป็นกิจกรรมที่ควรจัดตอนนี้!

การแข่งขันกีฬาสีบริษัทไม่ได้สร้างแค่ความสามัคคีภายในที่ทำงานเท่านั้น แต่ยังสร้างประโยชน์อีกหลากหลายด้าน เพราะกีฬาสีถือว่าเป็นงานแห่งควานบันเทิงที่สร้างความสนุกสนาน นำพาพนักงานหลายๆ คนได้เข้ามาพูดคุยและทำความรู้จักกันมากขึ้น พร้อมสร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับพนักงานทุกคน นอกจากนี้ยังมีอีก 5 ข้อดีที่คุณอาจจะยังไม่รู้ คือ

1.เสริมความแข็งแรง
สปอร์ตเดย์จะเป็นตัวช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกาย เพราะภายในงานจะมีเกมหลากหลายรูปแบบให้เลือกเล่น แม้จะไม่ใช่การออกกำลังกายโดยตรง แต่พนักงานทุกคนจะได้เคลื่อนไหวตัวและได้ออกกำลังกายแบบเบาๆ และสนุกสนานไปกับทุกเกมภายในงานได้เป็นอย่างดี เมื่อร่างกายแข็งแรง ความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ย่อมตามมาและยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงป่วยน้อยลงอีกด้วย

2.ผ่อนคลายความตึงเครียด
กีฬาสีบริษัทช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ลดความรู้สึกกังวลใจและความรู้สึกท้อแท้จากงานได้เป็นอย่างดี เพราะการได้มาสนุกสนาน รับความบันเทิง จะช่วยทำให้เกิดความผ่อนคลายมากขึ้น เปรียบเสมือนการได้ชาร์จพลังงานอีกครั้ง ยิ่งถ้าได้ร่วมสนุกไปกับเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจกันก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกและลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี

3.เข้าใจกันมากขึ้น
การได้ร่วมสนุกกันในเกมส์กีฬาบริษัทจะทำให้คุณได้เข้าใจเพื่อนร่วมงานมากขึ้น สำหรับใครที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน เมื่อได้มาร่วมงานแล้วเชื่อว่าต้องได้คุยกันมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะในช่วงที่กำลังเล่นเกมกีฬากันอยู่นั้นคุณจะได้ช่วยเหลือและวางแผนร่วมกัน ต้องมีความสามัคคีกันจึงจะสามารถพาให้เกมเดินหน้าไปได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นการได้พูดคุยกันมากขึ้นอาจจะทำให้คุณได้เข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้นได้อีกด้วย

4.เรียนรู้ซึ่งกันและกัน
ถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานคนไหนเป็นพิเศษ ให้คุณเข้าไปพูดคุยในช่วงที่เล่นกีฬาสีบริษัทเมื่อคุณได้พูดคุยกัน ถ้าถูกคอกันก็อาจจะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันต่อไป จึงทำให้สามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี

5.รู้จักให้อภัยกัน
เมื่อเล่นกีฬาสีร่วมกันแล้วคุณอาจจะรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกันมากขึ้น ได้พูดคุยและได้สนุกสนาน พร้อมไปด้วยการวางแผนร่วมกันเมื่อมีงานด้านบันเทิงก็จะบันเทิงไปร่วมกัน ดังนั้นอะไรที่เคยผ่านมาแล้วไม่พอใจกัน คุณก็อาจจะให้อภัยกันในช่วงของวันสปอร์ตเดย์ได้

ถ้าคุณต้องการจัดงานสปอร์ตเดย์หรืองานกีฬาสีบริษัทให้คุณลองนำทั้ง 5 ข้อดีนี้ไปพิจารณา เพื่อให้คุณได้รู้สึกว่างานที่มีเกมกีฬาบริษัทนั้นจะช่วยประสานความเข้าใจ การช่วยเหลือ ที่สำคัญคือสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้แก่พนักงานทุกคนได้ สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจัดงานกีฬาสีของบริษัท แต่อาจจะยังกลัวเรื่องไวรัสหรือโรคระบาดต่างๆ คุณไม่ต้องกังวล เพราะทาง organize หรือผู้จัดงานมีการเตรียมความพร้อมในเรื่องของการดูแลงานและอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ให้เช่า โดยเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและมีการฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือภายในงานจะมีแอลกอฮอล์ตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ทำความสะอาดและมีการดูแลความปลอดภัยให้แก่ทุกคนที่ไปงาน คุณจึงสามารถจัดงานได้อย่างมั่นใจ


อยากจัดงานกีฬาสีบริษัท แต่กลัวไวรัสโควิด 19 ควรทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่กำลังต้องการจัดงานกีฬาสีบริษัท เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของพนักงานทุกคน แต่กลับต้องกังวลใจในเรื่องของการระบาดไวรัสโควิด 19 ที่กำลังมีข่าวอยู่ในช่วงเวลานี้ จึงอาจจะต้องเลื่อนวันจัดงานออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนทำให้พนักงานรู้สึกเครียดและกังวลใจได้ ดังนั้นถ้าคุณต้องการจัดงานกีฬาสีอย่างปลอดภัยควรทำตามวิธีดังต่อไปนี้

1.แจกแอลกฮอล์ล้างมือ
เมื่อต้องจัดงานกีฬาสีออฟฟิศ เรื่องที่ควรทำคือการแจกแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับพนักงานทุกคนหรือวางแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ตามจุดต่างๆ ภายในงาน เพื่อทำให้ผู้ที่เข้ามาภายในงานได้ทำความสะอาดกันอย่างทั่วถึง ดังนั้นถ้าคุณมีการจ้างบริษัทรับจัดสปอร์ต เดย์ คุณควรเลือกบริษัทที่มีบริการวางแอลกฮอล์ไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อให้ทั้งพนักงานที่มาร่วมงานและทีมงานของตัวผู้รับจัดงานเองได้ล้างมือกันอย่างถูกต้อง ก็จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

2.ทำความสะอาดทุกอุปกรณ์ให้ดี อุปกรณ์ที่ต้องใช้ภายในงานทุกชิ้นจะต้องผ่านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าคุณเลือกบริษัทรับจัดสปอร์ต เดย์ คุณควรเลือกบริษัทที่ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีการฆ่าเชื้อของอุปกรณ์อยู่เสมอ เพื่อทำให้การเล่นกีฬามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

3.อาหารต้องสดและสะอาด
อาหารที่นำมาให้บริการแก่พนักงานทุกคน ต้องทำมาแบบสดใหม่และมีความสะอาดในทุกขั้นตอน เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ซึ่งความร้อนของการทำอาหารนั้นจะช่วยฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี และวัตถุดิบที่นำมาทำจะต้องมีความสดใหม่ เพื่อให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างสูงสุด ที่สำคัญคือต้องมีความสะอาดตั้งแต่การล้างผัก ล้างเนื้อสัตว์ ไปจนถึงขั้นตอนการทำ พ่อครัวและแม่ครัวก็ควรมีความสะอาดด้วยเช่นกัน

4.ผู้แจกอาหารต้องใส่ถุงมือและผ้าปิดปาก
ผู้ที่มีหน้าที่แจกอาหารภายในงานกีฬาสีออฟฟิศ ควรใส่ถุงมือและผ้าปิดปากให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันไม่ให้สารคัดหลั่งต่างๆ ลงไปปะปนภายในอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการป้องกันการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี

5.เลือกพื้นที่จัดงานที่ปลอดภัย
เมื่อต้องจัดงานกีฬาสีบริษัท คุณควรเลือกสถานที่จัดงานที่มีความปลอดภัย เน้นให้ห่างจากจุดเสี่ยงต่างๆ เป็นพื้นที่โล่งที่สามารถนำเกมส์กีฬาบริษัทไปตั้งได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญคือไม่ควรอยู่ในจุดที่มีผู้คนแออัดมากจนเกินไป เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากคนภายนอกเข้ามาสู่คนภายในงาน

ถ้าคุณต้องการจัดงานสปอร์ตเดย์อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวล คือควรเลือกผู้รับจัดกีฬาสีที่มีคุณภาพมีประสบการณ์ด้านการจัดงานกีฬาสีบริษัทโดยเฉพาะ พร้อมทำตามทั้ง 5 วิธีนี้เพื่อทำให้คุณมั่นใจต่อการจัดงานและไม่ต้องเสี่ยงต่อการติดเชื้อของผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย


กิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง ที่จะทำให้งานสนุกและน่าอยู่ไปตลอดทั้งวัน

ก่อนที่คุณจะจัดงานกิจกรรมกีฬาสีของบริษัท คุณควรรู้ก่อนว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณได้นำมาวิเคราะห์ และคัดตัวเลือกที่เหมาะสมกับบริษัทของตัวเองให้ได้มากที่สุด และถ้าคุณต้องการจะทำให้งานกีฬาสีมีความสนุกสนาน มีพนักงานต้องการเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทำให้รู้สึกอยากสนุกจนต้องการอยู่ต่อไปตลอดทั้งวัน คุณควรทำตามเทคนิคดังต่อไปนี้

1.เลือกเกมที่เหมาะสม
เรื่องแรกก่อนที่คุณจะเลือกดูว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง คือ การเลือกเกมที่เหมาะสมกับพนักงานในบริษัท ควรดูจากอายุ, ความชอบส่วนตัว,ความสนใจต่อการเล่นเกมและกีฬาต่างๆ มีอะไรบ้าง มีใครที่จะลงเล่นบ้าง ข้อมูลทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้คุณ สามารถวิเคราะห์ได้ว่าควรเลือกเกมกีฬาใดบ้าง มาให้พนักงานภายในงานเล่นได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด

2.เลือกเกมที่เล่นได้ทุกคน
เมื่อคุณเริ่มแล้วว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง หนึ่งในเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม คือ การเลือกเกมที่จะสามารถเล่นกันได้ทุกคน ให้คุณลองนำเกมกีฬาสีไปให้พนักงานภายในบริษัทได้ร่วมเลือกเล่น ลองดูความสนใจของคนภายในบริษัทว่ามีเกมใดบ้าง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแล้วนำเกมเหล่านั้นมาเป็นเกมหลัก เพื่อให้กลุ่มพนักงานได้เล่นกันตรงต่อความต้องการ และจะทำให้เกิดความสนุกสนานอย่างเต็มที่

3.เกมต้องสนุกและดึงดูดใจ
เกมและงานกีฬาสีที่ดีต้องมีความสนุกและสามารถดึงดูดใจผู้ที่เข้ามาเล่นได้ เช่น เกมมวยทะเล, วิ่งรถถัง, ลิมโบ้แดนซ์, Boxing Bar หรือชักเย่อ เป็นต้น เกมเหล่านี้ถือว่าเป็นเกมที่มีความสนุกด้วยอุปกรณ์ที่ดูแปลกใหม่ มีวิธีการเล่นที่ไม่เคย เห็นมาก่อน จึงทำให้ดึงดูดใจของผู้เล่นได้มากขึ้น ทำให้คนทำงานรู้สึกว่าเล่นแล้วจะสนุก และทำให้เกิดความสามัคคีกันมากขึ้น อีกด้วย

4.อุปกรณ์ภายในเกมต้องได้มาตรฐาน
สำหรับอุปกรณ์ในการเล่นเกมที่มีการให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีจากออแกไนซ์รับจัดงาน ควรเป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุในระหว่างการเล่นเกม ดังนั้นอุปกรณ์ทุกชิ้นจึงควรต้องผ่านการ ตรวจสอบมาเป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้งานได้ตามปกติและใช้งานได้อย่างปลอดภัยที่สุด ดังนั้นการเลือกบริษัท ออแกไนซ์จึงถือว่ามีความสำคัญด้วยเช่นกัน

5.สอดแทรกความบันเทิง
เมื่อจบเกมแล้วต้องมีความสนุกจากความบันเทิงหรือสอดแทรกความบันเทิงช่วงกลางงาน ไม่ว่าจะเป็นการมีพิธีกรที่ชวน พูดคุยสนุกสนาน หรือการจัดมินิคอนเสิร์ตเพื่อให้ได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มที่ ถ้าคุณต้องการรู้ว่า กิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ พร้อมกับผู้ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่ได้มาตรฐาน คุณควรเลือกออแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ มีผลงานที่ดีเยี่ยม และเป็นบริษัทที่รับผลิตงานกีฬาสีโดยเฉพาะ เพื่อทำให้งานออกมาดีที่สุด มาเป็นผู้จัดงานทุกเรื่องใน งานกีฬาสีบริษัทของคุณ เพื่อให้งานไหลลื่น มีความปลอดภัย และทำให้งานออกมาดูเป็นมืออาชีพอีกด้วย


จัดงานสปอร์ตเดย์อย่างไรให้สนุกและมันส์สุดๆ แบบปลอดภัย!

จุดประสงค์ของการจัดสปอร์ตเดย์ภายในบริษัทหรือองค์กร คือ ความสนุกสนานและการทำให้พนักงานทุกคนได้รับความผ่อนคลายมากที่สุด หลังจากต้องเหนื่อยมาตลอดทั้งปีในการทำงาน ดังนั้นงานกีฬาสีบริษัทจึงถือว่าเป็นการได้ปลดปล่อยความเหนื่อยและความรู้สึกเครียดต่างๆ ภายในงานได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างความรู้สึกที่อยากจะกลับไปทำงานอย่างมีความสุขอีกครั้ง ถือว่าเป็นการชาร์จพลังงานที่ดีเยี่ยม ดังนั้นถ้าคุณต้องการจัดงานให้สนุกและมันส์แบบสุดๆ ควรทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.แบ่งทีม แบ่งสี
กีฬาสีบริษัทจะสนุกมากขึ้น ถ้ามีการแบ่งทีมหรือแบ่งสีอย่างชัดเจน พร้อมสนับสนุนให้แต่ละทีมหรือแต่ละสีมีการจัดประกวดกองเชียร์และมีการเตรียมนักกีฬาลงการแข่งขันต่างๆ และในการแข่งขันของเกมส์หรือกิจกรรมในแต่ละแบบ ควรให้มีการเชียร์กันอย่างสนุกสนาน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการแข่งขันกีฬาสีของบริษัทมากยิ่งขึ้น

2.กีฬาผสมเกมส์
ถ้าคุณต้องการกิจกรรมของกีฬาสีออฟฟิศที่มีความสนุกมากขึ้น ให้คุณผสมผสานระหว่างกีฬากับเกมส์หรือใช้การสลับกัน เช่น การแข่งขันแรกอาจจะเป็นการเตะบอล, บาสเกตบอล หรือแชร์บอล เกมส์ต่อมาอาจจะเป็นเกมส์มวยทะเล, เกมส์มาทาดอร์ หรือเกมต่างๆ ที่มีความสนุกสนาน เพื่อทำให้พนักงานภายในบริษัทได้เล่นอย่างไม่รู้สึกเบื่อและยังเป็นการส่งเสริมให้ออกกำลังกายและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกายไปพร้อมกับความสนุกสนานอีกด้วย

3.ใส่ความบันเทิง
เมื่อกีฬาสีบริษัทผ่านไปแล้ว ควรสนุกให้มากขึ้นด้วยการใส่ความบันเทิงเข้าไป เช่น หลังจากแข่งขันกีฬาเรียบร้อยแล้วควรมีการจัดมินิคอนเสิร์ตหรือการร่วมร้องเพลงกันเองของกลุ่มพนักงาน ส่วนในช่วงเวลาที่กำลังแข่งขันอาจจะมีการร่วมเชียร์ของกลุ่มผู้บริหารหรือพิธีกรภายในงานที่จะช่วยกระตุ้นให้คนในงานมีส่วนร่วมและสนุกสนานไปกับเสียงเพลงของการแข่งขันหรือเสียงเชียร์ได้อย่างดีเยี่ยม

4.เลือกธีมให้สนุกหลุดโลก
เพิ่มความสนุกให้แก่สปอร์ตเดย์ด้วยการใส่ธีมแบบสนุกสุดโลก คุณอาจจะจ้างวงโยธวาทิตเดินพาเหรด มีการแห่ขบวนที่มีการแต่งตัวเป็น King หรือ Queen มีการจัดเปิดงานที่ดูเป็นทางการ แต่ผสมความสนุกสนานเข้าไปด้วย มีการแต่งตัวด้วยธีมแบบสุดแปลกตาและมีเสียงเพลงกับเสียงเชียร์ที่สนุกสนานร่วมกันไป

กีฬาสีออฟฟิศจะสนุกและสุดมันส์มากขึ้น ถ้าทุกคนภายในงานร่วมมือกันและเล่นกีฬาหรือเกมส์อย่างผ่อนคลาย เน้นเรื่องความสนุกสนานและความบันเทิงเป็นหลัก ที่สำคัญคือผู้รับจัดงานกีฬาสีควรเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ไอเดียที่มีความแปลกใหม่และทำให้ทุกคนภายในงานได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังเข้าใจต่อสถานการณ์ของการระบาดโรคโควิด 19 จึงเตรียมพร้อมทางด้านอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน มีการฆ่าเชื้อทุกอุปกรณ์ที่นำมาใช้ มีการวางแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ ของงาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและสามารถทําให้ทุกคนภายในงานมาร่วมสนุกได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น


 

เล่นกีฬาสีบริษัทสนุกยิ่งขึ้น! ด้วยบริการรับจัดงานกีฬาสีบริษัทที่มีคุณภาพ

ถ้าคุณต้องการจัดงานกีฬาสีภายในองค์กรที่คุณทำอยู่ สิ่งแรกที่ควรทำคือการมองหาผู้รับจัดงานกีฬาสีที่มีคุณภาพ มีไอเดียที่สร้างสรรค์ มาพร้อมความรับผิดชอบต่องานสูง ตรงต่อเวลา มีการทำงานแบบเป็นมืออาชีพ เพื่อให้งานกีฬาสีในครั้งนี้ไม่ผิดพลาดและให้ความสนุกได้เต็มที่

แล้วทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการบริษัท รับจัดกีฬาสีบริษัท เหตุผลง่ายๆ เลยก็คือ เพราะจะมีการจัดเตรียมงานทุกอย่างรวมไปถึงอุปกรณ์ให้เช่าที่ครบครัน ไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแยกให้เหนื่อย จึงไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เมื่อถึงวันงานก็ดำเนินการต่างๆ ได้อย่างไหลลื่น ไม่มีปัญหา ทุกเรื่องที่เราต้องการผู้ให้บริการจะจัดให้เสร็จเรียบร้อยและสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยที่เรามีหน้าที่เพียงแค่บอกความต้องการ, รอวันงาน และเข้าร่วมสนุกเท่านั้น!

นอกจากนี้ บริการรับจัดงานกีฬาสีมีความโดดเด่นที่ทำให้งานขององค์กรหรือบริษัทที่ดูเดิมๆ กลายมาเป็นความแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจ เนื่องจากทางบริษัทย่อมมีทั้งไอเดีย และเครื่องเล่นมากมายให้บริการ มีเกมสนุกที่ทำให้ทุกคนในงานมีส่วนร่วมไปด้วยกันได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อ ทุกเกมหรือเครื่องเล่นหลายๆ อย่าง ช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนในสมอง เพิ่มความรู้สึกตื่นตัวให้เราได้เป็นอย่างดี เพราะต้องออกกำลังและใช้ความคิดสร้างสรรค์ร่วมด้วยอยู่เสมอ

การมองหาบริษัท รับจัดงานกีฬาสี ที่มั่นใจได้จริงๆ จึงมีความสำคัญสูงมากๆ เพราะนอกจากควรจะมีความสามารถและมีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะแล้ว ก็ควรจะมีอุปกรณ์เหล่านี้อย่างครบครันด้วย เช่น มีเกมอย่าง ตู้ลมจับรางวัล ปาเป้ายักษ์ ซู่โม่ มวยทะเล เกมส์ยิงปืนซุ้ม หรือแบบจัดใหญ่เลย อย่างสไลเดอร์น้ำ หรือ บาสเกตรันนิ่ง เลยก็ยังได้ เพราะบริษัทที่มีคุณภาพครบวงจร ย่อมจะมี อุปกรณ์เหล่านี้ครบครัน หรือเปิดให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีล้ำๆ แบบนี้ กันอยู่แล้ว

ดังนั้นถ้าคุณต้องการจัดงานกีฬาสีแต่ไม่อยากเสียงบประมาณมากเกินไป ก็สามารถที่จะเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์อื่นๆ จากเราไปจัดเอง หรือจะให้ทางเราช่วยจัดหาสถานที่จัดกีฬาสีก็ทำได้เช่นกัน ทางบริษัทรับจัดงานกีฬาสี ที่มีคุณภาพพร้อมให้คำแนะนำกับท่านอย่างดีที่สุด ว่างานแบบไหนที่ถึงจะถูกใจ, ควรใช้งบประมาณเท่าไหร่ และทำอย่างไรงานถึงจะไม่น่าเบื่อ เพื่อให้คุณได้นำแผนจัดกีฬาสีนี้ไปนำเสนอในที่ประชุมได้อย่างไม่มีพลาด! และเตรียมตัวเพื่อจัดงานกันอย่างมั่นใจ ไม่มีความผิดพลาดง่าย หรือเกิดสะดุดกลางคันอย่างที่กังวลกันแน่นอน

สนใจจัดงานกีฬาสีกับทีมงานอันดับ 1 ของประเทศด้านการจัดสปอร์ต เดย์และปาร์ตี้ ติดต่อทีมงานได้ทุกช่องทางนะคะ


 

กิจกรรม sport day ความสนุกที่ช่วยสานสัมพันธ์คนทำงานกับองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อองค์กรหรือบริษัทต่างๆ ที่มีพนักงานเป็นจำนวนมาก แต่พนักงานเหล่านี้มักจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานกันแบบไม่สนใจสุขภาพ หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ภายในที่ทำงานก็ไม่ดีเท่าที่ควร จึงทำให้ผู้บริหารต้องมีการจัดกิจกรรมsport day ที่เป็นตัวช่วยสานสัมพันธ์ที่ดีของคนทำงานและพนักงานกับผู้บริหาร พร้อมทำให้ร่างกายแข็งแรงและได้รับความสนุกสนานที่น่าจดจำกลับบ้าน บางแห่งมีการแจกรางวัลสำหรับทีมที่ชนะ พนักงานจึงอาจจะได้รางวัลติดมือกลับบ้านอย่างมีความสุขอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เองการจัดกิจกรรมsport day จึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญของผู้ทำธุรกิจขนาดใหญ่เลยก็ว่าได้

&การทำงานทุกอย่างใช่ว่าจะประสบความสำเร็จได้ด้วยคนเพียงคนเดียว แต่ต้องเป็นการทำงานแบบกลุ่มที่มีผู้คนจากหลากหลายสาขาและหลากหลายความคิดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ ดังนั้นการจัดกิจกรรมsport day จึงเป็นหนึ่งในวิธีสานสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงานและทำให้เกิดความสามัคคีของพนักงานในองค์กรมากขึ้น ด้วยการมองเห็นความสำคัญของการจัดงานกีฬาในองค์กรนี้เอง ที่ทำให้เกิดเป็นบริการรับจัดกิจกรรมการแข่งกีฬาหรือรับจัดสปอร์ตเดย์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมsport day

เพราะการจัดงานด้านนี้ต้องมีการเตรียมอุปกรณ์, สถานที่, เครื่องเล่นต่างๆ รวมไปถึงทีมงานมืออาชีพ เพื่อทำให้กิจกรรมsport day ออกมาอย่างดีเยี่ยมที่สุด พร้อมไปด้วยความปลอดภัยและทำให้ทุกคนที่มางานได้รับประโยชน์สูงสุด ดังนั้นการมองหาบริษัทรับจัดกิจกรรมการแข่งกีฬาจึงมีความสำคัญ เพราะถ้าจ้างผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญหรือไม่มีความสร้างสรรค์เพียงพอ งานกีฬาที่จัดออกมาก็อาจจะไม่ตรงตามความต้องการของผู้จ้าง ทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ พนักงานที่มาร่วมด้วยก็อาจไม่สนุกและรู้สึกไม่อยากมาร่วมงานอีกในครั้งหน้า

ผู้ที่รับจัดกิจกรรมการแข่งกีฬาจึงควรเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ มีการวางแผนงานที่ดี คิดธีมอย่างสร้างสรรค์ มีไอเดียที่แปลกใหม่อยู่เสมอ เมื่อรับจัดกิจกรรมการแข่งกีฬาก็ต้องทำงานให้เสร็จตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างตรงเวลา เพื่อให้ทันเวลางานที่ถูกกำหนดไว้ ที่สำคัญคือผู้ที่รับจัดสปอร์ตเดย์จะต้องมีอุปกรณ์จัดงานที่ได้มาตรฐาน, ทีมงานคุณภาพ และมีประสบการณ์ด้านจัดงานโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกส่วนของการรับจัดสปอร์ตเดย์ในวันงานจริงมีแต่ความปลอดภัย ไร้กังวล และทุกคนในงานได้รับประสบการณ์ใหม่ที่คุ้มค่ามากที่สุด

ดังนั้น การรับจัดสปอร์ตเดย์ที่จะช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างพนักงานด้วยกันและเหล่าผู้บริหาร ต้องมีแผนงานที่ดีที่สามารถทำให้ทุกคนภายในงานได้รับแต่ความสนุก สีสันความบันเทิง และเมื่อกลับบ้านไปแล้วได้รับความประทับใจ ความรู้สึกดีกับเพื่อนร่วมงานที่สนุกสนานมาด้วยกันตลอดทั้งวัน ตรงจุดนี้ถ้าทางองค์กรหรือบริษัทต่างๆ สามารถมองหาผู้ที่รับจัดกิจกรรมการแข่งกีฬาที่มีคุณภาพ สามารตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจมากที่สุด เพราะงานกีฬาภายในที่ช่วยเพิ่มความสามัคคีให้กับพนักงานทุกคน พร้อมทำให้สุขภาพแข็งแรง ผ่อนคลายความตึงเครียดก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเมื่อต้องการจัดงานกีฬาสีที่โดดเด่นก็อย่าลืมเลือกผู้รับจัดสปอร์ตเดย์ที่มีบริการอย่างครบครันในหนึ่งเดียวและมีประสบการณ์รับงานทั้งใหญ่และเล็ก เพื่อให้ผู้จ้างได้มั่นใจว่างานของคุณจะออกมาดีเยี่ยมที่สุดนั่นเอง


 

5 เกมส์กีฬาบริษัทที่คนกำลังจะจัดงานกีฬาสีไม่ควรพลาด

เกมส์กีฬาบริษัท คือ กิจกรรมที่จะช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคนในบริษัทด้วยกัน ให้ร่วมเล่นเกมสนุกสนานไปพร้อมกัน ทั้งยังช่วยให้ระดับผู้บริหารของบริษัทได้ร่วมสนุกไปกับตัวพนักงานและสร้างความเข้าใจที่ดีต่อกันได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกเกมมาเล่นจึงควรเลือกเกมจากผู้ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีคุณภาพ ตัวอุปกรณ์ได้มาตรฐาน ไม่สร้างอันตราย และเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามัคคีกันมากที่สุด ดังนั้นจึงขอแนะนำ 5 เกมกีฬาบริษัทที่คุณควรมีไว้ ถ้าต้องจัดงานกีฬาสีครั้งต่อไป คือ

1.วิ่งรถถัง

เกมวิ่งรถถัง คือ เกมส์กีฬาบริษัทที่ใช้จำนวนผู้เล่น 18-20 คน โดยจะต้องเลือกให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีลักษณะคล้ายกับล้อของรถถังแล้วให้คนเข้าไปยืนอยู่ภายใน จากนั้นก็วิ่งไปเป็นแนวตรงคล้ายกับล้อของรถถัง กีฬานี้ต้องใช้ความสามัคคีของคนที่อยู่ภายในอุปกรณ์ที่เลียนแบบล้อรถถัง ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ล้มกันทั้งหมดหรือไปต่อไม่ได้ จึงถือว่าเป็นเกมกีฬาสร้างความสามัคคีที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

2.ลิมโบ้แดนซ์

เกมลิมโบ้แดนซ์คือเกมส์กีฬาบริษัทแสนสนุกที่มีคานไว้ให้คุณได้ลอดเพื่อผ่านด่าน แต่ละด่านจะมีการลอดผ่านใต้ราวที่ลดความสูงลงเรื่อยๆ และจะมีเสียงเพลงที่สนุกสนานคลอไปกับการเล่นเกม เป็นการออกกำลังกายและฝึกความอ่อนของตัว ทั้งยังฝึกเรื่องสมาธิได้ดีอีกด้วย ถ้าใครทำได้ต่ำที่สุดนั่นหมายความว่าคุณมีความสามารถด้านการเต้นลิมโบ้แดนซ์มากเลยทีเดียว

3.ชักเย่อ

ชักกะเย่อเป็นอีกหนึ่งเกมสร้างความสามัคคีได้อย่างดีเยี่ยมและในเกมส์กีฬาบริษัทเกือบทุกแห่งมักจะต้องมีเกมนี้ เพราะเป็นเกมที่จะช่วยทำให้ได้ทั้งความสนุกสนานและความสามัคคีไปพร้อมกัน พร้อมได้การร่วมมือกันของคนในบริษัท โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายและดึงเชือกเส้นเดียวกัน จะมีจุดตรงกลางที่ถ้าทีมใดโดนดึงเลยจุดนั้นแล้วข้ามเขตของอีกทีมไป แสดงว่าทีมที่ข้ามมานั้นจะแพ้ไปในทันที

4.แชร์บอล

แชร์บอลเป็นเกมส์กีฬาบริษัทสร้างความสนุกสนาน ความสามัคคี และการได้ออกกำลังกายอย่างดีเยี่ยม เพราะจะเป็นการแย่งบอลที่สนุกสนานและโยนบอลเข้าสู่ตะกร้าเพื่อสร้างคะแนน เกมนี้นอกจากการสร้างความสามัคคีของแต่ละทีมแล้วยังเป็นเกมที่จะทำให้พนักงานทุกคนได้ออกกำลังกายและได้ใช้ความคิดในการวางแผนเพื่อชนะอีกด้วย

5.Boxing Bar

เกมส์กีฬาบริษัทอย่างสุดท้ายคือเกมแห่งความบันเทิงนั่นคือ Boxing Bar ที่มีลักษณะคล้ายกับเกมมวยทะเล แต่เป็นการนั่งบนบาร์ที่ไม่มีน้ำด้านล่าง โดยจะมีอุปกรณ์ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีแบบเซฟตี้ มีนวมที่จะทำให้คุณได้ต่อยกันและกวนกันไป-มาเพื่อให้ฝั่งตรงข้ามล่วงลงมาจากบาร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเกมส์กีฬาบริษัทสนุกที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร

เกมเกมส์กีฬาบริษัททั้ง 5 เกมนี้ถือว่าเป็นเกมสุดฮิตที่บริษัทส่วนใหญ่มักจะเลือกมาใช้ภายในงานกีฬาสีของตัวเอง พร้อมเลือกบริษัทออแกไนซ์ที่ช่วยจัดงานและให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีคุณภาพ เน้นในเรื่องของความแข็งแรงอุปกรณ์, การจัดงานแบบมืออาชีพ และทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถทำให้งานดำเนินไปอย่างไหลลื่น ไม่มีปัญหากลางงานและไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย


 

3 สิ่งที่คุณจะได้รับจากการจัดงานกีฬาสีบริษัท

ถ้าคุณคิดว่าการจัดงานกีฬาสีบริษัทเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อย ไม่ไปก็ได้หรือจัดงานให้แค่จบวันไปเท่านั้น ถือว่าคุณคิดผิด! เพราะงานกีฬาสีของบริษัทนั้นไม่ใช่แค่เพียงการสร้างความสนุกสนานและความผ่อนคลายให้แก่พนักงานภายในบริษัทเท่านั้น แต่เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของทุกฝ่ายและทุกคนภายในบริษัท รวมไปถึงการสร้างความสามัคคีของคนภายในและอาจจะนำไปสู่การพบมิตรภาพใหม่ๆ และการร่วมมือกันของคนจากต่างฝ่ายแต่อยู่ในบริษัทเดียวกัน ที่ทำให้เกิดเป็นประโยชน์ต่อทั้งตัวพนักงานและตัวบริษัทมากยิ่งขึ้น ดังนั้นลองมาดู 3 สิ่งที่คุณจะได้รับจากการจัดงานกีฬาสีบริษัท คือ

1.สร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

การจัดงานกีฬาสีบริษัทไม่ได้สร้างแค่ความสัมพันธ์ที่ดีของพนักงานด้วยกันเท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีทั้งตัวพนักงานและผู้บริหารที่เป็นเจ้าของบริษัทอีกด้วย เพราะงานกีฬาสีบริษัทจะเป็นการรวมทุกฝ่ายให้มาเล่นกีฬาและเครื่องเล่นต่างๆ ร่วมกัน ยิ่งถ้าเจ้าของบริษัทหรือตัวผู้บริหารยอมลงมาเล่นร่วมกับพนักงานด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้พนักงานรู้สึกประทับใจและเป็นการเสริมความเข้าใจที่ดีต่อกันอีกด้วย

2.เข้าใจกันมากขึ้น

สำหรับบริษัทที่เจ้านายกับลูกน้องดูห่างไกลกัน เพราะทำงานแล้วไม่ค่อยได้พูดคุยกันมากเท่าไหร่ ถ้าได้จัดกีฬาสีบริษัทแล้วได้เล่นเกมต่างๆ ร่วมกัน ก็จะเพิ่มความเข้าใจที่มีต่อกันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงคนภายในบริษัทที่ไม่เคยคุยกันมาก่อนหรืออาจจะเคยมีเรื่องบาดหมางกันก็อาจจะกลับมาคุยกันได้อีกครั้งภายในงานกีฬาสีบริษัทด้วยเช่นกัน ยิ่งถ้าได้เล่นเกมสนุกแบบที่มีเครื่องเล่นหรือการเช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีความสนุกสนานมาให้เล่นร่วมกันภายในงาน จะยิ่งทำให้ทั้งพนักงานและผู้บริหารได้ยิ้มแย้ม ผ่อนคลาย และสนุกไปพร้อมกัน เมื่อเวลาพักก็สามารถมานั่งคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันได้อีกด้วย

3.เพิ่มความเป็นมืออาชีพ

การจัดงานกีฬาสีบริษัทจำเป็นที่จะต้องจ้างผู้รับจัดงานและต้องเช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่มีมาตรฐาน สามารถให้ความสนุกแบบมีคุณภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องความอันตรายใดๆ จะช่วยทำให้ทั้งพนักงานและผู้ที่เข้าร่วมงานสัมผัสได้ถึงความเป็นมืออาชีพของทั้งเจ้าของบริษัทและผู้ที่รับจ้างจัดงานกีฬาสีบริษัท จึงถือว่าเป็นผลงานที่ดี ดังนั้นบริษัทที่จะจัดงานกีฬาสีจึงควรเลือกบริษัทรับจ้างที่เป็นมืออาชีพและมีทีมงานคุณภาพเท่านั้น

การจัดงานกีฬาสีบริษัทและการเช่าอุปกรณ์กีฬาสีสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เลือกบริษัทออแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ด้านจัดงานกีฬาสีและงานเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะ เป็นบริษัทที่มีความสามารถและไอเดียสร้างสรรค์ด้านงานบันเทิงโดยเฉพาะ มีผลงานการจัดงานเลี้ยงต่างๆ มาเป็นจำนวนมาก คุณสมบัติเหล่านี้จะทำให้ผู้จ้างหรือเจ้าของงานรู้สึกมั่นใจและไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งสิ้น


 

Sport Day กิจกรรมกีฬาสี ช่วยเพิ่มความสนุก ผ่อนคลาย และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

การจัดงาน Sport Day กิจกรรมกีฬาสีในยุคนี้กำลังได้รับความนิยม เพราะสามารถทำให้คนกลุ่มใหญ่หันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการวิ่ง, การเตะบอล, การเล่นเกมส์ต่างๆ ที่มีเครื่องเล่นน่าสนใจ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมเดินขบวนงานกีฬาสีที่สร้างสีสันให้กับผู้ร่วมงาน ซึ่งการจัด Sport Day กิจกรรมกีฬาสีนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่มาร่วมงานได้มีสุขภาพที่แข็งแรง สร้างความรู้สึกสนุกที่ทำให้ผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานและการใช้ชีวิตที่เร่งรีบได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือช่วยทำให้เกิดมิตรภาพใหม่ๆ ที่ทำให้คุณได้เปิดโลกกว้างขึ้น ด้วยคุณประโยชน์เหล่านี้เองทำให้การแข่งกีฬากลายมาเป็นส่วนหนึ่งที่ชุมชนและองค์กรต่างๆ เห็นความสำคัญ และนำมาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างความสามัคคีมากยิ่งขึ้น

การแข่งกีฬาในรูปแบบ Sport Day กิจกรรมกีฬาสี มีความพิเศษกว่ากีฬาสีทั่วไป ตรงที่เป็นกิจกรรมกลุ่มที่มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก เหมาะกับการจัดเพื่อสานสัมพันธ์ รักษาความสามัคคี ทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นภายในองค์กรขนาดใหญ่และภายในชุมชน นอกจากนี้การจัด Sport Day กิจกรรมกีฬาสียังช่วยกระตุ้นให้คนที่เข้ามาร่วมงานได้ใช้ทั้งสมองและร่างกายในการเล่นกีฬา จึงทำให้ได้เห็นความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ และผู้ที่ร่วมงานอาจจะได้ค้นพบความสามารถใหม่ในด้านกีฬาของตัวเองได้อีกด้วย นอกจากนี้การจัด Sport Day กิจกรรมกีฬาสียังมีมาในรูปแบบความบันเทิงหลังจากการแข่งกีฬาเสร็จสิ้น นั่นคืองานคอนเสิร์ตจากคนในชุมชนหรือพนักงานด้วยกัน รวมไปถึงการจ้างนักร้องหรือนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาโชว์ตัวภายในงาน เพื่อสร้างความบันเทิงและความสนุกสนานที่มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว เรียกได้ว่ามางานแข่งกีฬาทั้งที ไม่ได้มีเพียงการแข่งกีฬาเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้คุณได้ปลดปล่อยความตึงเครียดอย่างเต็มที่ นอกจากนี้การแข่งกีฬายังมีมาในรูปแบบเครื่องเล่นต่างๆ ที่เพิ่มความสนุกเป็นเท่าตัว เช่น เกมส์ฟุตบอลยักษ์, เกมส์วัวกระทิง, เกมส์ปีนภูเขาจำลอง และเกมมวยทะเล เป็นต้น

เมื่อต้องการให้เกิดงานกีฬาสีที่มีคุณภาพ ก็ต้องมองหาผู้ที่รับจัดกิจกรรม Sport Day กิจกรรมกีฬาสีที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ เพื่อทำให้งานกีฬาที่ออกมามีความเป็นมืออาชีพ เกิดความปลอดภัยกับผู้ร่วมงาน ผู้จัดงานสามารถสื่อสารจุดประสงค์ของการจัดกีฬาสีได้อย่างตรงจุด ผู้ที่รับจัดกิจกรรมSport Day กิจกรรมกีฬาสีที่ดีจึงต้องเป็นบริษัทที่เคยผ่านการจัดงานมาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งยังสามารถรับจัดกิจกรรมSport Day กิจกรรมกีฬาสีต่างๆ ได้อย่างครบครันในหนึ่งเดียว เพื่อให้ผู้จ้างได้รับความสะดวกและไม่ต้องวิ่งหาผู้รับจัดกิจกรรมSport Day กิจกรรมกีฬาสีหลายที่ให้เปลืองเวลา และที่สำคัญก็คือ ผู้ที่รับจัดกิจกรรมSport Day กิจกรรมกีฬาสีควรมีอุปกรณ์จัดงานและเครื่องเล่น ให้เลือกเช่าใช้ในงานหลากหลายรูปแบบและเครื่องเล่นได้มาตรฐานทุกชิ้น เพื่อทำให้งานกีฬาสีที่เกิดขึ้นมีความน่าสนใจและสร้างความสนุกอย่างปลอดภัยได้เต็มที่อีกด้วย


3 วิธีเพิ่มความสนุกในงาน ด้วยอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสีที่คุณไม่ควรพลาด!

ถ้าคุณต้องการจัดงานอีเว้นท์ให้ปัง! สิ่งที่คุณต้องรู้ คือ มีอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี หรืองานอีเว้นท์อะไรบ้างที่คุณควรมี เพื่อจะได้จัดหาให้เหมาะสมกับธีมงานที่คุณต้องการ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น เวทีการแสดง, โครงสร้างเวที, ระบบภาพ, ระบบเสียง, ระบบแสงไฟ และเอฟเฟคต่างๆ เป็นต้น รวมไปถึงเครื่องเล่นขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เข้ามาร่วมในงานได้

ดังนั้น อุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสี จึงถือว่ามีความสำคัญต่องานต่างๆ เป็นอย่างมาก เพราะถ้าไม่มี ความสนุกย่อมลดลงแน่นอน ยิ่งถ้าคุณต้องเช่าอุปกรณ์เหล่านี้กันคนละที่ ก็ยิ่งทำให้ต้องเหนื่อยหนักกว่าเดิมหลายเท่า การเลือกบริษัทรับจัดงานอีเว้นท์ที่มีครบจบในที่เดียว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณและทำให้งานราบรื่น, โดดเด่นมากขึ้นจนเป็นที่น่าจับตามองอีกด้วย

อุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสี สายบันเทิงมีด้วยกันหลากหลายประเภท เพื่อให้บริการในบริเวณงาน ช่วยแก้เบื่อในยามว่าง เพิ่มสีสัน สร้างบรรยากาศที่สนุกสนานมากกว่าเดิม ที่เหลือก็เพียงแค่การใส่เนื้อหาคอนเทนท์ในแบบที่คุณต้องการลงไป ส่วนอุปกรณ์และวิธีเพิ่มความสนุกให้กับงานมากขึ้น ก็ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด ดังนี้

1.เพิ่มเกมส์สุดมันส์หลากหลายรูปแบบ
เกมสุดมันส์ คือ เกมที่จะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ เช่น วัวกระทิงไฟฟ้า, ปีนภูเขาแบบจำลอง, ยูโรบันจี้, บิ๊กบอลเลอร์, ลูกตุ้มหรรษา และค้อนทุบวัดพลัง เป็นต้น เกมส์เหล่านี้จะช่วยเรียกเหงื่อและมีวิธีการเล่นที่หลากหลาย ทำให้ผู้ร่วมงานรู้สึกสนุก ตื่นเต้น และต้องการเข้าร่วมเล่นอยู่เสมอ ติดต่อเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสีได้ที่คุณน้ำ 086-538-3862

2.ลองเครื่องเล่นสุดแสนชุ่มฉ่ำ
เครื่องเล่นสไตล์ชุ่มฉ่ำที่เหมาะกับการเป็นอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ตามชายหาด เช่น สวนน้ำเป่าลม, สไลเดอร์น้ำ, มวยทะเล, บอลลูนน้ำ และเรือปั่นมือ เป็นต้น ถ้าคุณต้องการจัดงานริมทะเลหรือธีมงานแบบ Summer เครื่องเล่นเหล่านี้ถือว่าไม่ควรพลาดมากๆ
ติดต่อเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสีได้ที่คุณน้ำ 086-538-3862

3.เครื่องเล่นสไตล์กีฬาบ้างก็ได้
เครื่องเล่นสวนสนุกสไตล์กีฬาท้าทายความสามารถ เหมาะกับงานอีเว้นท์ที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายหรือกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบกีฬา เช่น เกมส์โต๊ะฟุตบอล, เกมส์ชู๊ตบาสดิจิตอล, เกมส์แอร์เบสบอล, เกมส์ยิงปืนซุ้ม และเกมส์ซูโม่ เป็นต้น ซึ่ง อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์หรืองานกีฬาสีบริษัท สายบันเทิงทั้ง 3 แบบนี้ ขอบอกเลยว่า ให้ทั้งความสนุก, ความตื่นเต้น และเรียกความสนใจจากคนในงานได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยเสริมให้งานอีเว้นท์ของคุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทรับจัดงานอีเว้นท์ที่ตรงใจที่สุด อย่าลืมเลือกทีมงานที่เชี่ยวชาญในการจัดงานแบบนี้โดยตรง มีประสบการณ์ พร้อมสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ให้ออกมาตรงใจคุณมากที่สุด มีอุปกรณ์ครบครัน จัดงานได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์, งานกีฬาสีของบริษัท หรือแม้แต่งานเลี้ยงทั่วไป แค่นี้ ไม่ว่าอยากจะได้งานสนุกมากแค่ไหน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดแน่นอน

ติดต่อเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและอุปกรณ์เกมส์กีฬาสีได้ที่คุณน้ำ 086-538-3862


สร้างสรรค์กิจกรรมการจัดกีฬาสีอย่างไรให้สนุกมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมกลุ่มที่ช่วยทำให้เกิดความสนุกสนาน, สร้างความสามัคคี และทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น พร้อมให้ความบันเทิงที่ทำให้เกิดความผ่อนคลาย ต้องยกให้การจัดกีฬาสีที่ถือว่าเป็นกิจกรรมกลุ่มที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนจำนวนมาก

ซึ่งการจัดกีฬาสีถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมของคนกลุ่มใหญ่ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่างแน่นอน เพราะการจัดกีฬาสีในยุคนี้ไม่ได้มีแค่กีฬาไม่กี่ประเภทหรือมีรูปแบบงานเดิมๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่เพิ่มความสนุกด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มีกิจกรรมมากมายให้เลือกสนุก และตบท้ายด้วยงานบันเทิงรูปแบบต่างๆ ที่ช่วยทำให้ผู้มาร่วมงานตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น

การจัดกีฬาสีให้ออกมาสร้างสรรค์ มีไอเดียที่ดูแปลกใหม่ และทำให้งานมีความสนุกมากยิ่งขึ้น จำเป็นที่จะต้องเลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่มีประสบการณ์และมีแผนงานที่เป็นระบบ สามารถสร้างสรรค์การจัดกีฬาสีให้ออกมาตรงใจผู้ว่าจ้างและจัดงานออกมาตรงกับความสามารถของผู้ที่มาร่วมงาน เพื่อให้การเล่นกีฬาหรือเกมส์เหมาะสมต่อช่วงอายุ เมื่อผู้เล่นได้มาลงสนามจริงจึงไม่มีอุปสรรค รวมไปถึงการใช้เครื่องเล่นต่างๆ ที่ได้มาตรฐานและสามารถสร้างความสนุกที่ปลอดภัยอยู่เสมอ เรื่องเหล่านี้ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีย่อมรู้ดีว่าผู้จ้างต้องการงานแบบไหนและต้องการอะไร

และที่สำคัญคือการรับจัดกิจกรรม Sport Day จะต้องมีอุปกรณ์ที่ครบครันให้เช่า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นที่มีความปลอดภัย, อุปกรณ์เชียร์ที่ใช้งานได้ดี, สแตนเชียร์ที่มีความแข็งแรง และการทำเรื่องขอใช้สถานที่ต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่มาจ้างได้รับความสะดวกสูงสุดในหนึ่งเดียว ไม่ต้องวิ่งหาหลายที่ให้เหนื่อย ที่สำคัญที่สุดของการรับจัดกิจกรรม Sport Day คือ ทางออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจะต้องมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งและดูแลงานที่ดี ทำได้อย่างเป็นระบบ เพื่อให้พิธีการต่างๆ และทุกกิจกรรมภายในงานเป็นไปอย่างราบลื่นที่สุด พร้อมไปด้วยความปลอดภัยของทุกคนภายในงานที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดังนั้นการรับจัดกิจกรรม Sport Day จึงต้องเลือกบริษัทออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่ไว้วางใจได้ ผ่านงานมาแล้วอย่างหลากหลาย รับมือได้ดีทั้งงานขนาดกลางและขนาดใหญ่ งานออกมาดีและมีคุณภาพจนน่าประทับใจ

การรับจัดกิจกรรม Sport Day ที่ทำให้เกิดความสนุกสนานสูงสุด คือ การผสมผสานงานกีฬาสีแบบทั่วไปเข้ากับการเล่นเกมส์, การเดินขบวนที่สวยงาม และกองเชียร์ที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกสนานอย่างเต็มที่ ทำให้งานกีฬาสีที่ออกมามีความสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งการรับจัดกิจกรรม Sport Day นั้นไม่ใช่เพียงแค่การรับจ้างและให้เช่าเครื่องเล่นกับอุปกรณ์ต่างๆ เท่านั้น แต่ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจะต้องสร้างสรรค์งานด้วยใจ เพื่อให้งานของลูกค้าทุกคนออกมาสร้างความสุขให้กับคนที่มาร่วมงานได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง


บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

บริษัทออแกไนซ์ คือ บริษัทรับจัดงานด้านความบันเทิงต่างๆ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงทั่วไปจนถึงงานคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ บริษัทออแกไนซ์จะเป็นตัวกลางที่ช่วยทำให้ทุกงานเลี้ยงมีความสมบูรณ์ โดยที่ตัวเจ้าของงานไม่จำเป็นต้องทำอะไร รวมไปถึงการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน, เครื่องเล่น และการจัดหาสถานที่ แม้แต่อาหารและเครื่องดื่มก็จัดหาให้ทั้งหมด เพื่อให้เป็นบริการที่ครบครันในหนึ่งเดียว หรือ One Stop Service ที่ลูกค้ามาที่ออแกไนซ์ที่เดียวก็สามารถจัดทุกความต้องการให้ลงตัวได้ทันที! ดังนั้นบริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจึงจำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่ครบครัน ดังนี้

1.มีความคิดสร้างสรรค์

การเป็นบริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียต้องสดใหม่และสามารถคิดรูปแบบงานที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ทำให้ทุกงานที่ลูกค้าต้องการถูกจัดออกมาเป็นภาพที่ชัดเจนและเนรมิตให้กลายมาเป็นงานจริงได้อย่างง่ายดาย โดยที่ความคิดสร้างสรรค์นี้จะต้องยึดหลักความเป็นจริง ไม่เพ้อฝันจนทำให้ออกมาเป็นความจริงได้ยากและต้องไม่ลอกเลียนแบบใครอีกด้วย

2.พร้อมทำงานทุกเวลา

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจะต้องพร้อมทำงานอยู่เสมอ เพื่อให้การรับจัดงานต่างๆ เสร็จตรงต่อเวลา มาพร้อมกับตัวงานที่เสร็จเรียบร้อย ไม่มีปัญหาใดๆ หรือถ้าต้องเกิดปัญหาขึ้นก่อนที่ลูกค้าจะเข้ามาตรวจงาน ทางบริษัทออแกไนซ์ก็ต้องมีทีมงานฉุกเฉินที่จะต้องพร้อมเข้ามาแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว

3.มีความเป็นมืออาชีพ

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีความเป็นมืออาชีพ เมื่อออกแบบมาแล้วและรับงานไปแล้ว ก็ต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ตามแบบ รักษาเวลา ทำให้งานออกมาดีที่สุด มีระบบงานที่ดี มีการทำงานที่สอดคล้องกันทุกฝ่าย และทีมงานของบริษัทออแกไนซ์ทุกคนรู้หน้าที่ของตนเอง พร้อมปฏิบัติงานในหน้าที่ของตัวเองอย่างตั้งใจ เพื่อให้การรับจัดงานมีคุณภาพ เมื่อตัวงานประสบความสำเร็จไปได้ด้วย ลูกค้าที่พึงพอใจก็ย่อมต้องชื่นชมและมีการบอกต่อว่าบริษัทออแกไนซ์นี้คู่ควรแก่การมาใช้บริการอย่างแน่นอน

4.ความรับผิดชอบสูง

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นความผิดพลาดในเรื่องใดก็ตาม ควรต้องรับผิดชอบแล้วรีบแก้ไขทันที เมื่อรับจัดงานไปแล้วไม่ว่าจะงานใด สิ่งที่ต้องทำคือการมุ่งมั่นกับงานที่รับมาและทำให้ออกมาดีที่สุด หรือถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มเติมอะไรลงไปในงาน บริษัทออแกไนซ์ก็ต้องพร้อมยอมรับและประเมินดูว่าสามารถทำได้หรือไม่ ถ้าไม่ทันเวลาจริงๆ ก็ต้องบอกลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เพื่อทำให้ตัวออแกไนซ์และลูกค้าได้เข้าใจตรงกัน

การรับจัดงานของออแกไนซ์ที่มีคุณภาพ คือ การรับแล้วต้องสามารถสร้างสรรค์งานให้ออกมาตรงความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด เพื่อให้เกิดเป็นความพึงพอใจ สามารถทำให้งานของลูกค้าเดินหน้าไปได้ด้วยดี และการรับจัดงานของออกแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้ธุรกิจที่ใช้บริการได้รับประโยชน์มากมาย ดังนั้นการเลือกออแกไนซ์มาเป็นผู้จัดงานต่างๆ ของบริษัทจึงมีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว


งานกีฬาสีบริษัท (Sport Day) ช่วยละลายพฤติกรรมได้จริงหรือ?

เชื่อหรือไม่ว่างานกีฬาสีบริษัท sport day หรือ งานกีฬาประเภทต่างๆ เช่น การวิ่ง, การเดินเร็ว, การสร้างเกมส์เพื่อความสามัคคี และการจัดกิจกรรมงานกีฬาสีบริษัท sport day แบบกลุ่ม เป็นหนึ่งในวิธีละลายพฤติกรรมของคนกลุ่มใหญ่เพื่อให้ทุกคนในกลุ่มได้เข้าถึงกันง่ายขึ้น เป็นวิธีการสร้างความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในฐานะเพื่อนร่วมงาน เมื่อจบงานแล้วก็สามารถกลับมาทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีข้อเคลือบแคลงใดๆ ซึ่งการจัดงานสไตล์นี้จะเน้นเป็นเรื่องการจัดกิจกรรมในแนวการเล่นกีฬาสี, การเล่นเกมส์บนเครื่องเล่นแบบแข่งกัน และการทำกิจกรรมเชียร์ที่เต็มไปด้วยความบันเทิง

งานกีฬาสีบริษัท งาน sport day ถือว่าเป็นหนึ่งในการจัดกิจกรรมกลุ่มที่ช่วยละลายพฤติกรรมของผู้ที่เข้ามาร่วมงานทุกคน แล้วทำให้หันหน้ากลับมาพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น หรือถ้าไม่รู้จักกันก็สามารถทำความรู้จักกันและเป็นเพื่อนกันได้เร็วขึ้น โดยการจัดกิจกรรม sport day งานกีฬาสีบริษัท จะนิยมใช้ในองค์กรหรือบริษัทต่างๆ ที่มีพนักงานจำนวนมาก แต่พนักงานเหล่านั้นกลับไม่ค่อยรู้จักกันและไม่ค่อยได้ร่วมงานกัน การทำงานภายในบริษัทจึงดูไม่ค่อยมีความสามัคคีกัน งานบางส่วนมีปัญหาและอาจพาให้บริษัทต้องพลอยมีปัญหาไปด้วย การจัดกีฬาสีบริษัทจึงกลายมาเป็นตัวช่วยละลายพฤติกรรมของคนทำงาน เพราะภายในงานจะมีกีฬาและเกมส์ต่างๆ ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานในรูปแบบกิจกรรมกลุ่ม

โดยการเล่นแบบเป็นทีมจะเน้นคัดคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาคละอยู่ในทีมเดียวกัน เพื่อให้ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ และช่วยกันพาทีมไปสู่ชัยชนะ แต่จะเน้นเรื่องการช่วยเหลือกันและสร้างเสียงหัวเราะที่จะช่วยทำให้เหล่าพนักงานละลายพฤติกรรมตัวเองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานในลักษณะนี้จะถูกเรียกว่างานกีฬาสีบริษัท sport day ที่ผู้มาร่วมงานจะต้องเข้าร่วมเล่นกีฬาและเกมส์ต่างๆ ไปตลอดทั้งวัน เน้นเรื่องความสนุกสนานด้วยเกมส์ต่างๆ และสร้างสุขภาพที่แข็งแรงด้วยกีฬาหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมความบันเทิงที่ไม่ว่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ตหรือการแข่งกันระหว่างพนักงานและผู้บริหาร เพื่อให้เป็นการละลายพฤติกรรมที่ไม่ตึงเครียดและสามารถสานสัมพันธ์ระหว่างคนในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

งานกีฬาสีบริษัท การจัดกีฬาสีบริษัท sport day จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นิยมจัดขึ้น โดยที่การจัดกีฬาสีบริษัทนี้จะมีตั้งแต่การแข่งขันกีฬาต่างๆ ที่คนทำงานชื่นชอบและการใช้เกมส์ที่สนุกสนานอย่างเกมส์ซูโม่, เกมส์วัววกระทิง, เกมส์มวยทะเล, เกมส์ชักเย่อ หรือเกมส์โบว์ลิ่งยักษ์ เป็นต้น เกมส์เหล่านี้ถือว่าเป็นหนึ่งในการจัดกีฬาสีบริษัทที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะออแกไนซ์ที่รับจัดการจัดกีฬาสีบริษัท sport day จะมีบริการให้อย่างครบครัน ทั้งเรื่องของการออกแบบงาน, ให้เช่าอุปกรณ์และเครื่องเล่นต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายเกมส์, จัดการเรื่องสถานที่และการตกแต่งงานให้เหมาะสมกับธีมและมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เพื่อทำให้ผู้จ้างได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

ติดต่อจัดงานกีฬาสีบริษัทได้ตามช่องทางนี้คะ

www.sportdayparty.com
www.sportdayeventservice.com
Mobile: 086-538-3862 คุณน้ำ


เลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่มีประสบการณ์ ได้เปรียบกว่ายังไง?

ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีเป็นผู้ที่มีความสำคัญต่อการจัดกิจกรรมกลุ่มของบริษัทอย่างมาก เพราะถ้าต้องการจัดงานกีฬาสีที่มีคุณภาพ ดูเป็นมืออาชีพและงานออกมาสนุกสนานไม่อายใคร ก็ต้องเลือกใช้บริการของออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่เป็นผู้จัดการทุกเรื่องแทนผู้ว่าจ้าง เพียงแค่ผู้จ้างบอกคอนเซ็ปต์ของงานหรือบอกความต้องการที่มีใจ ทางออกแกไนซ์ก็จะจัดการทุกอย่างให้กับคุณได้อย่างครบครัน ทำให้ผู้จ้างไม่ต้องเหนื่อยจัดงานหรือวิ่งหาอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยตัวเอง จากนั้นก็เพียงแค่เลือกแผนงานที่ทางออแกไนซ์จัดมาให้เลือก เท่านี้งานก็พร้อมเริ่มต้นได้อย่างตรงใจแน่นอน!

แต่การจะเลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่จะช่วยให้งานกิจกรรมของบริษัทมีความน่าประทับใจ ผู้จ้างก็ต้องเลือกให้ดี ต้องมองหาออกแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ มาพร้อมทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน และควรมีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีที่ครบครัน เพื่อทำให้งานเดินไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกอุปกรณ์ที่ให้เช่าต้องได้มาตรฐาน ใช้งานได้ดี มีความใหม่และผ่านการตรวจสอบอยู่เสมอ ต้องมีการรักษาความสะอาด ดูไม่เก่ามากจนเกินไป เพื่อให้การนำมาให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีมีความปลอดภัยสูงสุด ไม่ก่อให้เกิดอันตรายทั้งทางร่างกายและสุขภาพ เพราะอุปกรณ์ที่ชำรุดอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายและอุปกรณ์ที่สกปรกก็ทำให้เสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ ด้วยเหตุนี้ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจึงต้องมีความรอบคอบในการจัดเตรียมอุปกรณ์ ต้องมีการตรวจสอบและดูแลอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีอยู่เสมอ รวมไปถึงการให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีก็ต้องตามให้ทันเทรนด์ เพื่อให้สามารถนำไปใช้เชียร์ที่งานกีฬาสีของบริษัทอย่างสนุกสนานและไม่ดูล้าหลังมากจนเกินไป

ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การจัดกิจกรรมกลุ่มมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นทั้งคนออกแบบตัวงาน, มีทีมงานที่พร้อมจัดการเรื่องงานในทุกส่วนอย่างไม่น่ากังวล, มีการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีที่ได้มาตรฐาน พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ ที่จะทำให้เกมส์สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีนั้นมีตั้งลูกบอลพร้อมประตู, ลูกบาสเก็ตบอลพร้อมแป้น, ฮูล่าฮูป, เชือกชักคะเย่อพร้อมถุงมือ และอุปกรณ์แชร์บอล เป็นต้น ส่วนการให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีก็จะมีกลองทอมบา, ป้ายกีฬาสี, สแตนเชียร์ และเวที เป็นต้น เรียกได้ว่า มีครบครันเลยทีเดียว ยิ่งสำหรับใครที่เลือกผู้จัดงานแบบมืออาชีพ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างที่เคยเจอมาแน่นอน


ใครเป็นแม่งานห้ามพลาด! เลือก Organizer จัดงานยังไง? ให้ออกมาเพอร์เฟคจนเจ้านายชม!

ถึงแม้หลายๆ คนจะเคยมีประสบการณ์ไปปาร์ตี้มาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ทั้งที่สนุกสนาน ทั้งสวยงาม ทั้งอลังการ แต่พอต้องมาเป็นแม่งานจัดเองก็อดจะกังวลไม่ได้ ว่าจะจัดออกมาแล้วงานไม่สนุก กลัวงานจะล่ม แค่คิดก็เครียดแล้ว!! แต่อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปค่ะ ถ้าใครกำลังวางแผนเตรียมจัดงานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานเลี้ยงปีใหม่บริษัท แล้วไม่อยากให้ปาร์ตี้ปัง ๆ กลายเป็นปาร์ตี้พัง ๆ กันล่ะก็…ลองมองหา organizer ที่เป็นมืออาชีพ ด้านการ รับจัด party รับจัดงาน event หรือรับจัดงาน staff party ได้โดยตรง มาเป็นตัวช่วยสิคะ รับรองว่าจะช่วยเบาแรงคุณได้มากแน่นอน แต่จะเลือกบริษัทรับจัดงานเลี้ยงยังไง? ให้ได้มือดีจริงๆ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ มาฝากกันค่ะ

แล้วจะเลือก organizer ยังไงดี?

อันดับแรก เมื่อเราทราบวันจัดงานที่แน่นอนแล้ว ก็เริ่มมองหา organizer กันได้เลยนะคะ แต่ควรเลือกบริษัทที่เหมาะกับงานของเราด้วย ซึ่งสามารถดูได้ง่ายๆ จากประสบการณ์งานที่เขาเคยจัดมา ว่าเป็นงานประเภทไหน? เช่น ถนัดการจัดงานเลี้ยงบริษัท งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงปีใหม่ ก็อาจจะขอดูโปรไฟล์ของออแกไนเซอร์เจ้านั้นๆ มาประกอบ หรือเลือกออแกไนเซอร์ที่มีคนสนิทของเราเคยใช้บริการมาก่อนแล้วงานออกมาดี ก็ได้เช่นกัน เพราะมีการเห็นฝีมือกันมาก่อน

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือควรโทรติดต่อคุยกันด้วยตนเองนะคะ สอบถามข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของเวลาในการจัดเตรียมข้าวของ และสถานที่ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มในงานด้วย ต้องให้เพียงพอกับจำนวนแขกที่มาร่วมงาน ควรมีแผนสำรองกรณีที่อาหารไม่เพียงพอด้วย ถ้าเป็นไปได้ควรขอไปชิมอาหารกันก่อนตกลงกันเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ว่าอาหารในงานต้องอร่อยแขกที่มาร่วมงานจัดเลี้ยงจะได้ไม่ผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงปีใหม่ หรืองานเลี้ยงบริษัทก็ตาม เรื่องอาหารมีความสำคัญมาก และหลังเลิกงานแล้ว ทางออแกไนเซอร์ต้องเป็นผู้เก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เรียบร้อยด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเราต้องมาคอยตามเก็บ เพราะจะเป็นปัญหายุ่งยากกับเราได้ ไหนๆ ก็เลือกออแกไนเซอร์แล้วทั้งที ควรมีการจัดการที่ครบวงจร เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องยุ่งยากและเป็นภาระกับเราเวลาที่อยากมาสนุกกัน

เห็นไหมคะ…ว่าจะเลือกทั้งที ต้องไม่ใช่เลือกเจ้าไหนก็ได้เน้นถูกกันไว้ก่อนนะคะ เพราะอาจจะได้บริษัทที่ไม่มีคุณภาพเอาได้ แถมเรื่องธีมงานเลี้ยง ธีมงานปีใหม่ที่วางแผนว่าจะจัด ก็ควรเช็คกับทางออแกไนซ์เลย ว่าสามารถจัดให้ตามนี้ได้ไหม มีประสบการณ์มาก่อนหรือเปล่า คนมางานจะได้เตรียมหาชุดไปงานเลี้ยงบริษัทได้ถูก

แค่นี้…คุณก็หมดห่วงเรื่องการดำเนินงานกันไปได้เลย เพราะออแกไนเซอร์ที่มีคุณภาพได้ตามนี้ จะจัดการทุกอย่างให้คุณได้หมดอย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน จนเจ้านายอดชมไม่ได้เลยล่ะค่ะ


คิดจัดงานกีฬาสี และงานอีเวนต์เมื่อใด ไว้ใจให้บริษัท Sport Day And Event Service (SES) ของเราช่วยดูแล

ปัจจุบันบริษัทและองค์กรต่าง ๆ มากมายต่างหันมาสนใจ ส่งเสริมให้พนักงานของตนหันมาใส่ใจดูแลสุขด้วยการออกกำลังกายกันทั้งนั้น เพราะกีฬาและกิจกรรมสันทนาการที่บริษัทจัดขึ้นอย่างเช่นงานกีฬาสีประจำปี นอกจากช่วยเรื่องสุขภาพ ยังช่วยส่งเสริม ความสัมพันธ์อันดีระหว่างเหล่าพนักงานอีกด้วย ซึ่งนั่นย่อมส่งผลต่อคุณภาพการทำงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่เมื่อบริษัทคิดจะ จัดงานแต่ละครั้งย่อมต้องใช้กำลังทรัพย์และกำลังแรงกายมากทีเดียว

ในการสร้างสรรค์งานกีฬาสีหรืองานอีเวนต์ขึ้นมาสักงาน บางบริษัทไม่สามารถจัดงานให้ออกมาสมบูรณ์ได้ เนื่องด้วยทรัพยากร และบุคลากรที่ไม่เพียงพอหรือไม่ชำนาญในการจัดงานดังกล่าว นั่นจึงเป็นเหตุว่าทำไมบริษัท Sport Day And Event service (SES) ต้องก้าวเข้ามาเป็น Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่สร้างสรรค์งาน Event ต่าง ๆ โดยเฉพาะงานรับจัดกีฬาสี เนื่องจากบริษัทของเราเต็มไปด้วยทีมงานคุณภาพและเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจำนวนมาก และผ่านงานรับจัดสปอร์ตเดย์มาแล้วอย่างมากมาย จึงพร้อมให้ บริการตลอดจนพร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับงานสปอร์ตเดย์แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจลองอ่านจนจบแล้วจะรู้ว่าทำไมเมื่อพูดเรื่องจัดงานกีฬาสีและงาน Event (อีเวนต์) ต้องไว้ใจ SES

แนะนำบริษัท Sport Day And Event Service (SES)

ชื่อ Sport Day And Event Service หรือ SES คงเป็นชื่อที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับบริษัทที่เคยใช้บริการของเรา ในการจัดงานกีฬาสีประจำบริษัท และงาน Staff Party ต่าง ๆ มาก่อน อาทิเช่นบริษัท Adidas ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ เรามาแล้วถึง 4 ปีซ้อน แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก SES เราขอแนะนำตัวคร่าว ๆ ดังนี้

บริษัท SES เป็นบริษัทที่ทำหน้ารับจัดอีเวนต์ , งานคอนเสิร์ต , งานจัดเลี้ยง และงานกีฬาสีให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ เราเปิด ให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี โดยเราไม่หยุดการให้บริการไว้เพียงแค่นั้น เพราะกิจการของเรายังครอบคลุมไปถึงบริการให้เช่าสนามกีฬา , ให้เช่าอุปกรณ์เกมส์สันทนาการ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์จำนวนมาก ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงาน ระดับประเทศที่ทำงานในสายงานออแกไนซ์มาอย่างยาวนานถึง 15 ปี จึงกล่าวได้อย่างเต็มปากว่าบริษัท SES ถือเป็นตัวจริงเสียง จริงในวงการ Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ด้าน Corporate Event ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

ทำไมต้องเลือกเรา SES

อย่างที่บอกไปในส่วนที่แล้วว่า ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานที่ยาวนาน ส่งผลให้งานออกมามีคุณภาพ แต่นั่นเป็นเ พียงเหตุผลหนึ่งในอีกหลาย ๆ เหตุผลเท่านั้น ยังมีเหตุผลอีกมากมายว่า ทำไมต้องเลือกรับจัดสปอร์ตเดย์ รับจัด Staff party กับเรา SES และเหตุผลอื่น ๆ คือ

1. บุคลากร
ในองค์กรของเรามีบุคลากรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากพอที่จะรังสรรค์งานรับจัดevent ทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่มี ผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน ที่ต้องมีบุคลากรจำนวนมากก็เพื่อให้งานของผู้ว่าจ้างออกมาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด พร้อมกันนี้ใน ส่วนของงานรับจัดกีฬาสี เรายังมีพนักงานที่เชี่ยวชาญที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์ ซึ่งในช่วงวางแผนพวกเขาสามารถร่วมพูดคุยแนะนำ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ว่าจ้างอย่างเป็นกันเอง โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ ลูกค้าสามารถกำหนดราคาและต่อรองกันได้ และเมื่อถึงเวลาจัดงานจริงทางเราก็จัดทีม creative และ designer เข้าไปดูแลงานในพื้นที่ ว่าเป็นไปตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้ ตอนแรกหรือไม่

2. ราคา
เราสามารถรับจัดงานกีฬาสีด้วยราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า หรือบางครั้งก็สามารถคิดราคาได้ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เพราะเรามีทีมงาน Marketing ที่สามารถหาและตกลงราคาสถานที่ได้ในราคาพิเศษกว่ารายอื่น ๆ และอีกอย่างอุปกรณ์จัดงานทุกชิ้น อุปกรณ์เกมส์สันทนาการทุกอย่างเป็นของบริษัทเอง ทางบริษัทจึงไม่ต้องหยิบยืมหรือเช่าจากแหล่งอื่น ส่งผลให้ลด ราคาต้นทุนไปได้มากเมื่อราคาต้นทุนลด ราคาที่ตกลงกับลูกค้าก็ลดลงตามไปด้วย และยังเป็นราคาซึ่งคงที่ตามที่ลูกค้าตกลงกับเรา ไว้ตั้งแต่ช่วงวางแผนงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายจิปาถะอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมาภายหลังแน่นอน

3. อุปกรณ์
มั่นใจได้ในเรื่องอุปกรณ์ และเกมส์ต่าง ๆ ภายในงานกีฬา เพราะด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงาน Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่ยาวนาน อุปกรณ์จัดงานทุกชิ้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเกมส์ที่เกิดภายในงาน จะเป็นเกมส์ใหม่ ๆ เสมอ ไม่มีการ copyเนื่องจากทางเราสรรหาอุปกรณ์เกมส์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด ซึ่งอุปกรณ์เกมส์ที่ว่าก็มีให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากลาย ยกตัวอย่างเช่น เกมส์ Bumper Ball , บอลยักษ์ ฯลฯ

4. ระบบการทำงาน
ระบบการดำเนินงานของเรามีการวางแผนอย่างรัดกุม เป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน เริ่มตั้งแต่การคุยกับลูกค้าถึงรายละเอียดความต้อง การที่ลูกค้าอยากให้มีภายในงาน และเราจะแปรรูปความต้องการทุกอย่างของลูกค้าออกมาเป็นแผนการดำเนินงานที่เป็นขั้นเป็นตอน ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถแสดงภาพตัวอย่างงานแบบ 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมทั้งหมดของงาน ว่าตรงใจของลูกค้าหรือไม่ ภายใต้คอนเซปท์บริษัทที่ว่า

“ไม่เพียงแค่ดีเยี่ยม แต่เรามุ่งมั่นทำให้ดีที่สุด ให้เหนือกว่าความคาดหวัง”

ทั้ง 4 ข้อถือเป็นจุดแข็งของ SES และเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีบริษัทชั้นนำมากมายวางใจใช้บริการ สิ่งยืนยันคือกว่า 99% ของลูกค้า ที่ไว้วางใจเคยใช้บริการ ต่างบอกต่อและกลับมาใช้บริการซ้ำเรื่อย ๆ รวมทั้งบริษัทออแกไนซ์เซอร์ อื่นยังเลือกเราเป็นทีม Support และเป็น Partner ในการจัดงานอีกด้วย จึงกล่าวได้เต็มปากว่า ทุกวันนี้เราได้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยในวงการรับจัดกีฬาสี และในวงการออแกไนซ์เซอร์แล้วอย่างแท้จริง

 

10 ข้อดีของการจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร

กิจกรรมกีฬาสีนับว่าเป็นกิจกรรมหลัก กิจกรรมประจำปีของหลาย ๆ บริษัท ที่จะจัดขึ้นทุกๆ ปี ราวกับคืนชีวิตในวัยเรียนให้พนักงาน นับว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน

 

ประโยชน์จากกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร สร้างความรอบคอบ รู้จักการวางแผนในการทำงาน

การจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร ก่อให้เกิดประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน เนื่องจากเมื่อริเริ่มกิจกรรมกีฬาสีขึ้น ย่อมต้องมีวางแผนการเล่นของทีมด้วยความรอบคอบ

 

เรียนรู้ที่จะให้ความช่วยเหลือและทำงานร่วมกันเป็นทีม

การจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในองค์กร เป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างและสนับสนุนให้พนักงานเรียนรู้การทำงานร่วมกันเป็นทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาที่ต้องอาศัยการช่วยเหลือ ประสานงาน และเล่นเป็นกลุ่มเพื่อนำไปสู่ชัยชนะ

 

สร้างความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ ช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

กิจกรรมกีฬาสีเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างให้พนักงานรู้จักการทำงานร่วมกันเป็นทีม สร้างความสามัคคี ทั้งภายในหน่วยงาน และระหว่างหน่วยงาน

 

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ เช่นเดียวกับการทำงานเป็นทีมที่ต้องมีคนเสียสละเพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จ

 

เรียนรู้การแบ่งเวลาสำหรับออกกำลังกาย เพื่อนำไปสู่สุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์

การแบ่งเวลานอกเหนือจากการทำงานมาออกกำลังกายเพื่อการฝึกซ้อมกีฬา จะช่วยให้พนักงานมีสุขภาพทั้งกายและใจที่แข็งแรงสมบูรณ์

 

สร้างความสัมพันธ์และความสนิทสนมให้เกิดขึ้นระหว่างหน่วยงานในองค์กร

กีฬาเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ทั้งในหน่วยงานเดียวกันและระหว่างหน่วยงานในองค์กร ช่วยให้พนักงานเกิดความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น

 

สร้างความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เพื่อนำไปสู่ชัยชนะและความสำเร็จ

แน่นอนว่าเมื่อมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการมุ่งมั่น และหมั่นฝึกซ้อมเพื่อให้สามารถเอาชนะในเกมการแข่งขันได้

 

ก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่ดีงาม องค์กรมีความเข้มแข็ง พนักงานมีความสุขกายสบายใจในการทำงาน

องค์กรที่มีการจัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้นเป็นประจำทุกปี จะเป็นการสร้างวัฒนธรรมที่ดีงาม และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับองค์กร นำไปสู่ความสุขในการทำงานของพนักงาน

 

สอนให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้ความไว้วางใจในการทำงาน

กีฬาสอนให้มีน้ำใจ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งยังสอนให้รู้จักเชื่อใจและมอบความไว้วางใจให้กับเพื่อนร่วมทีม

 

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ นำไปสู่ความสำเร็จขององค์กร

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมในการจัดกิจกรรมกีฬาสี รวมถึงความสามัคคีภายในทีม นำไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน และแน่นอนว่าหากพนักงานภายในองค์กร ร่วมแรง ร่วมใจกันทำงานอย่างสามัคคี ย่อมนำไปสู่ความสำเร็จขององค์กรเช่นกัน

 

กิจกรรมกีฬาสีอะไรบ้าง ที่สนุกจนแทบไม่อยากกลับบ้าน!

เบื่อไหมคะ? กับงานกีฬาสีภายในบริษัทแบบเดิมๆ ที่ไม่เคยเพิ่มเติมอะไรเลยสักปี! คิดถึงทีไรก็รู้สึกไม่อยากไปร่วมทุกครั้ง ในอดีตงานกีฬาสีของบริษัทเป็นเพียงการเล่นกีฬาพื้นฐานทั่วไป เช่น แข่งวิ่ง, แข่งฟุตบอล, วอลเลย์บอล, ตะกร้อ หรือแชร์บอล เป็นต้น แล้วก็ทำวนๆ ไป เหมือนกันทุกปี จนพนักงานรู้สึกหมดสนุก! ธีมงานไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเดิม แถมโดนบังคับให้ลงกีฬาที่ไม่ถนัดหรือไม่ก็ต้องไปนั่งเชียร์แบบเหนื่อยๆ อยู่ข้างสนาม จนไม่อยากจะมางาน

วันนี้เราเลยมีรูปแบบงานกีฬาสีแบบใหม่ ที่น่าสนใจมากขึ้นมาฝากกันค่ะ
การจัดกีฬาสีที่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบองค์กร, เอกชน, ข้าราชการ หรือแม้แต่การงานเลี้ยงทั่วไป ถ้ายังคงยึดถือกับรูปแบบเดิมจนไม่ยอมเปลี่ยนแปลง บางงานอาจเคยสนุกแต่ถ้าต่อไปยังไม่มีอะไรแตกต่าง ความตื่นเต้นย่อมจางหายตามไปด้วย ปัจจุบันจึงมีบริการรับจัดงานกีฬาสีและจัดอีเว้นท์เพื่อเพิ่มสีสันความสนุกให้กับทุกงานบันเทิงคุณมากขึ้น หรือถ้าคุณต้องการจัดงานเลี้ยงสนุกสนานนอกสถานที่ ทางเราก็มีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี เครื่องเล่นเป่าลมและเครื่องเล่นนานาชนิดเหล่านี้ให้ลองเช่นกัน
เพราะแต่ละเครื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสนุกๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้ปลดปล่อยความเครียด และเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นที่แปลกใหม่มากขึ้น ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยมาก่อน ผ่านกิจกรรมกีฬาสีที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การแข่งวัวกระทิงไฟฟ้าสุดมันส์, ปีนภูเขาจำลองสุดสนุก, ไถลงมาให้น้ำกระจายด้วยสไลเดอร์ยักษ์ หรือบิ๊กบอลที่ทำให้คุณได้วิ่งและกลิ้งตามใจ
เห็นไหมคะ? รับรองความแปลกใหม่ ที่งานปกติที่จัดๆ กันไม่มีแน่นอน เรียกได้ว่า แทบจะเนรมิตให้ทั้งงานกลายเป็นสวยสนุกขนาดย่อมๆ กันได้เลยทีเดียว
นอกจากนี้ ทางเราเองก็ยังมีเครื่องเล่นสนุกๆ พร้อมให้บริการมากมาย หรือให้เช่าอุปกรณ์สแตนเชียร์ สำหรับใช้ในงานโดยเฉพาะโดยที่ทางบริษัทไม่ต้องเปลืองหาซื้อใหม่ เพียงแค่คุณบอกความต้องการมาเท่านั้นเอง เราพร้อมให้บริการรับจัดงานกีฬาสี โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์รับจัดกีฬาสีบริษัทมาแล้วมากมายโดยตรงให้คุณทันที พร้อมเตรียมงานให้ท่านอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะกีฬาสีภายในบริษัทที่รับประกันได้เลยว่า สนุกกันแบบจัดเต็มมากขึ้นแน่นอน!
เพราะเราเข้าใจดีว่า งานกีฬาสีภายในบริษัทนั้น เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้พนักงานทุกคนได้ผ่อนคลายความตึงเครียด ได้เพิ่มพลังความสามัคคี เสริมสร้างความเข้าใจกันและกันมากขึ้น เพื่อให้กลับไปทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ถ้าปีนี้บริษัทของคุณยังไม่รู้ว่าจะจัดงานกีฬาสีภายในบริษัทธีมใดดี, ควรใช้เครื่องเล่นแบบไหนบ้าง หรือแม้แต่ควรใช้สถานที่จัดกีฬาสีตรงไหน สามารถเข้ามาปรึกษากับทางเราได้เลยนะคะ รับรองว่างานที่คุณหวังไว้ จำออกมาดีได้อย่างที่แพลนไว้แน่นอน

 

ทำยังไง? ให้งานกีฬาสีบริษัทแบบเดิมๆ ไม่น่าเบื่อ!

การจัดกีฬาสีบริษัทไม่ใช่เรื่องยาก! แต่ก็ไม่ถึงกับง่าย! ต้องตั้งโจทย์ให้ดีว่าทำอย่างไรพนักงานทุกคนในบริษัทหรือองค์กรถึงจะสนุกร่วมกันไปได้ตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมทำให้เกิดความสามัคคีหรือร่วมแรงกันทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี...
ดังนั้น การเลือก Theme เพื่อจัดงานจึงเป็นเรื่องสำคัญของกีฬาสีบริษัท ถ้าตอนนี้คุณต้องนำเสนอรูปแบบงานกับที่ประชุม แต่ความคิดยังตันอยู่ไม่รู้จะไปทางไหนดี

วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมดีๆ มาฝากกันค่ะ

 1. วัวกระทิงไฟฟ้า, ฟุตบอลไรเดอร์, บาสเก็ตรันนิ่ง หรือเกมส์กีฬาออกแรงสุดมันส์ ที่กิจกรรมออกแรงที่หลายๆ คนร่วมสนุกกันได้เต็มที่   
 2. เกมส์ประลองปัญญาอย่างเกมส์โชว์ญี่ปุ่นหรือเกมส์ชิงร้อยชิงล้านครบวงจร ก็ทำให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสถึงความสนุกที่หลากหลายจนแทบไม่รู้สึกเบื่อกันง่ายๆ อีกต่อไป

เห็นไหมคะ ว่างานกีฬาสีแบบบริษัทหรืองานกีฬาสีภายในองค์กรไม่จำเป็นต้องยึดรูปแบบเดิมๆ ที่เพียงแค่มาแข่งกีฬาหรือเชียร์ให้จบวันไปแล้วก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม แต่ควรเป็นงานที่สร้างความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ ผู้ร่วมงานรู้สึกได้ถึงความสุขที่ได้รับอย่างเต็มที่ เมื่อจบงานไปแล้วยังคงพูดถึงอย่างสนุกสนาน เป็นวันที่น่าจดจำและทำให้ต้องการกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง

ดังนั้น สำหรับบริษัทใด ที่อาจไม่ได้เชี่ยวชาญ แต่อยากจัดงานในรูปแบบที่แปลกใหม่มากขึ้นแบบนี้ ปัจจุบันเรามีบริการรับทำโครงการกีฬาสีภายในบริษัท , รับจัดงาน, ให้เช่าอุปกรณ์จัดกีฬาสี, ให้เช่าอุปกรณ์เชียร์ และรับจัดหาสถานที่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจจัดงานกีฬาสีบริษัท, องค์กร, หน่วยงานราชการ หรืองานเลี้ยงทั่วไปได้มีทางเลือกที่หลากหลายและทำจบครบในที่เดียว ไม่ต้องไปหาจ้างหลายที่ให้รู้สึกเหนื่อยหรือกังวลใดๆ

ซึ่งบริการนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะให้ความสะดวกกับผู้จัดงาน เพียงแค่บอกธีมที่ต้องการทางเราบริการก็สามารถทำออกมาได้อย่างตรงใจ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญครบวงจะ หรือถ้าต้องการประหยัดเงินก็สามารถเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี, ชุดเชียร์, เช่ากลอง, เช่าเวที และเครื่องเล่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ

แค่นี้ งานกีฬาสีบริษัทในแบบเดิมๆ ก็ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแล้วล่ะค่ะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งกำลังมองหาความแปลกใหม่ให้กับงานกีฬาสีภายในองค์กร อย่าลืมมองหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดงานแบบนี้โดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ตรงมาแล้วมากมาย มีตัวเลือกให้คุณได้อย่างจุใจตรงความต้องการกันนะคะ แค่นี้ก็พร้อมเนรมิตกีฬาสีของคุณ ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้นได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

รับจัดกีฬาสี , แนะนำ รับจัดกีฬาสี , รับจัดกีฬาสี ราคา , รับจัดกีฬาสี ราคาถูก, รับจัดกีฬาสี อันดับหนึ่ง , รับจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์, รับจัดกีฬาสี อีเว้นต์ , รับจัดกีฬาสี งานเลี้ยง , รับจัดกีฬาสี องค์กร , รับจัดกีฬาสี เลี้ยงส่งพนักงาน , รับจัดปาร์ตี้ , รับจัดปาร์ตี้ ราคา, รับจัดปาร์ตี้ ราคาถูก , รับจัดปาร์ตี้ งานเล็ก , รับจัดปาร์ตี้ งานกลาง , รับจัดปาร์ตี้ งานใหญ่, รับจัดปาร์ตี้ วันเกิด, รับจัดปาร์ตี้ งานเลี้ยง, รับจัดปาร์ตี้ สังสรรค์

© 2017-2021 sportdayparty.com All Rights Reserved. || รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้