ใครเป็นแม่งานห้ามพลาด! เลือก Organizer จัดงานยังไง? ให้ออกมาเพอร์เฟคจนเจ้านายชม!

ถึงแม้หลายๆ คนจะเคยมีประสบการณ์ไปปาร์ตี้มาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ทั้งที่สนุกสนาน ทั้งสวยงาม ทั้งอลังการ แต่พอต้องมาเป็นแม่งานจัดเองก็อดจะกังวลไม่ได้ ว่าจะจัดออกมาแล้วงานไม่สนุก กลัวงานจะล่ม แค่คิดก็เครียดแล้ว!! แต่อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปค่ะ ถ้าใครกำลังวางแผนเตรียมจัดงานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานเลี้ยงปีใหม่บริษัท แล้วไม่อยากให้ปาร์ตี้ปัง ๆ กลายเป็นปาร์ตี้พัง ๆ กันล่ะก็…ลองมองหา organizer ที่เป็นมืออาชีพ ด้านการ รับจัด party รับจัดงาน event หรือรับจัดงาน staff party ได้โดยตรง มาเป็นตัวช่วยสิคะ รับรองว่าจะช่วยเบาแรงคุณได้มากแน่นอน แต่จะเลือกบริษัทรับจัดงานเลี้ยงยังไง? ให้ได้มือดีจริงๆ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ มาฝากกันค่ะ

แล้วจะเลือก organizer ยังไงดี?

อันดับแรก เมื่อเราทราบวันจัดงานที่แน่นอนแล้ว ก็เริ่มมองหา organizer กันได้เลยนะคะ แต่ควรเลือกบริษัทที่เหมาะกับงานของเราด้วย ซึ่งสามารถดูได้ง่ายๆ จากประสบการณ์งานที่เขาเคยจัดมา ว่าเป็นงานประเภทไหน? เช่น ถนัดการจัดงานเลี้ยงบริษัท งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงปีใหม่ ก็อาจจะขอดูโปรไฟล์ของออแกไนเซอร์เจ้านั้นๆ มาประกอบ หรือเลือกออแกไนเซอร์ที่มีคนสนิทของเราเคยใช้บริการมาก่อนแล้วงานออกมาดี ก็ได้เช่นกัน เพราะมีการเห็นฝีมือกันมาก่อน

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือควรโทรติดต่อคุยกันด้วยตนเองนะคะ สอบถามข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของเวลาในการจัดเตรียมข้าวของ และสถานที่ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มในงานด้วย ต้องให้เพียงพอกับจำนวนแขกที่มาร่วมงาน ควรมีแผนสำรองกรณีที่อาหารไม่เพียงพอด้วย ถ้าเป็นไปได้ควรขอไปชิมอาหารกันก่อนตกลงกันเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ว่าอาหารในงานต้องอร่อยแขกที่มาร่วมงานจัดเลี้ยงจะได้ไม่ผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงปีใหม่ หรืองานเลี้ยงบริษัทก็ตาม เรื่องอาหารมีความสำคัญมาก และหลังเลิกงานแล้ว ทางออแกไนเซอร์ต้องเป็นผู้เก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เรียบร้อยด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเราต้องมาคอยตามเก็บ เพราะจะเป็นปัญหายุ่งยากกับเราได้ ไหนๆ ก็เลือกออแกไนเซอร์แล้วทั้งที ควรมีการจัดการที่ครบวงจร เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องยุ่งยากและเป็นภาระกับเราเวลาที่อยากมาสนุกกัน

เห็นไหมคะ…ว่าจะเลือกทั้งที ต้องไม่ใช่เลือกเจ้าไหนก็ได้เน้นถูกกันไว้ก่อนนะคะ เพราะอาจจะได้บริษัทที่ไม่มีคุณภาพเอาได้ แถมเรื่องธีมงานเลี้ยง ธีมงานปีใหม่ที่วางแผนว่าจะจัด ก็ควรเช็คกับทางออแกไนซ์เลย ว่าสามารถจัดให้ตามนี้ได้ไหม มีประสบการณ์มาก่อนหรือเปล่า คนมางานจะได้เตรียมหาชุดไปงานเลี้ยงบริษัทได้ถูก

แค่นี้…คุณก็หมดห่วงเรื่องการดำเนินงานกันไปได้เลย เพราะออแกไนเซอร์ที่มีคุณภาพได้ตามนี้ จะจัดการทุกอย่างให้คุณได้หมดอย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน จนเจ้านายอดชมไม่ได้เลยล่ะค่ะ


คิดจัดงานกีฬาสี และงานอีเวนต์เมื่อใด ไว้ใจให้บริษัท Sport Day And Event Service (SES) ของเราช่วยดูแล

ปัจจุบันบริษัทและองค์กรต่าง ๆ มากมายต่างหันมาสนใจ ส่งเสริมให้พนักงานของตนหันมาใส่ใจดูแลสุขด้วยการออกกำลังกายกันทั้งนั้น เพราะกีฬาและกิจกรรมสันทนาการที่บริษัทจัดขึ้นอย่างเช่นงานกีฬาสีประจำปี นอกจากช่วยเรื่องสุขภาพ ยังช่วยส่งเสริม ความสัมพันธ์อันดีระหว่างเหล่าพนักงานอีกด้วย ซึ่งนั่นย่อมส่งผลต่อคุณภาพการทำงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่เมื่อบริษัทคิดจะ จัดงานแต่ละครั้งย่อมต้องใช้กำลังทรัพย์และกำลังแรงกายมากทีเดียว

ในการสร้างสรรค์งานกีฬาสีหรืองานอีเวนต์ขึ้นมาสักงาน บางบริษัทไม่สามารถจัดงานให้ออกมาสมบูรณ์ได้ เนื่องด้วยทรัพยากร และบุคลากรที่ไม่เพียงพอหรือไม่ชำนาญในการจัดงานดังกล่าว นั่นจึงเป็นเหตุว่าทำไมบริษัท Sport Day And Event service (SES) ต้องก้าวเข้ามาเป็น Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่สร้างสรรค์งาน Event ต่าง ๆ โดยเฉพาะงานรับจัดกีฬาสี เนื่องจากบริษัทของเราเต็มไปด้วยทีมงานคุณภาพและเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจำนวนมาก และผ่านงานรับจัดสปอร์ตเดย์มาแล้วอย่างมากมาย จึงพร้อมให้ บริการตลอดจนพร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับงานสปอร์ตเดย์แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจลองอ่านจนจบแล้วจะรู้ว่าทำไมเมื่อพูดเรื่องจัดงานกีฬาสีและงาน Event (อีเวนต์) ต้องไว้ใจ SES

แนะนำบริษัท Sport Day And Event Service (SES)

ชื่อ Sport Day And Event Service หรือ SES คงเป็นชื่อที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับบริษัทที่เคยใช้บริการของเรา ในการจัดงานกีฬาสีประจำบริษัท และงาน Staff Party ต่าง ๆ มาก่อน อาทิเช่นบริษัท Adidas ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ เรามาแล้วถึง 4 ปีซ้อน แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก SES เราขอแนะนำตัวคร่าว ๆ ดังนี้

บริษัท SES เป็นบริษัทที่ทำหน้ารับจัดอีเวนต์ , งานคอนเสิร์ต , งานจัดเลี้ยง และงานกีฬาสีให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ เราเปิด ให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี โดยเราไม่หยุดการให้บริการไว้เพียงแค่นั้น เพราะกิจการของเรายังครอบคลุมไปถึงบริการให้เช่าสนามกีฬา , ให้เช่าอุปกรณ์เกมส์สันทนาการ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์จำนวนมาก ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงาน ระดับประเทศที่ทำงานในสายงานออแกไนซ์มาอย่างยาวนานถึง 15 ปี จึงกล่าวได้อย่างเต็มปากว่าบริษัท SES ถือเป็นตัวจริงเสียง จริงในวงการ Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ด้าน Corporate Event ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

ทำไมต้องเลือกเรา SES

อย่างที่บอกไปในส่วนที่แล้วว่า ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานที่ยาวนาน ส่งผลให้งานออกมามีคุณภาพ แต่นั่นเป็นเ พียงเหตุผลหนึ่งในอีกหลาย ๆ เหตุผลเท่านั้น ยังมีเหตุผลอีกมากมายว่า ทำไมต้องเลือกรับจัดสปอร์ตเดย์ รับจัด Staff party กับเรา SES และเหตุผลอื่น ๆ คือ

1. บุคลากร
ในองค์กรของเรามีบุคลากรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากพอที่จะรังสรรค์งานรับจัดevent ทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่มี ผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน ที่ต้องมีบุคลากรจำนวนมากก็เพื่อให้งานของผู้ว่าจ้างออกมาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด พร้อมกันนี้ใน ส่วนของงานรับจัดกีฬาสี เรายังมีพนักงานที่เชี่ยวชาญที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์ ซึ่งในช่วงวางแผนพวกเขาสามารถร่วมพูดคุยแนะนำ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ว่าจ้างอย่างเป็นกันเอง โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ ลูกค้าสามารถกำหนดราคาและต่อรองกันได้ และเมื่อถึงเวลาจัดงานจริงทางเราก็จัดทีม creative และ designer เข้าไปดูแลงานในพื้นที่ ว่าเป็นไปตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้ ตอนแรกหรือไม่

2. ราคา
เราสามารถรับจัดงานกีฬาสีด้วยราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า หรือบางครั้งก็สามารถคิดราคาได้ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เพราะเรามีทีมงาน Marketing ที่สามารถหาและตกลงราคาสถานที่ได้ในราคาพิเศษกว่ารายอื่น ๆ และอีกอย่างอุปกรณ์จัดงานทุกชิ้น อุปกรณ์เกมส์สันทนาการทุกอย่างเป็นของบริษัทเอง ทางบริษัทจึงไม่ต้องหยิบยืมหรือเช่าจากแหล่งอื่น ส่งผลให้ลด ราคาต้นทุนไปได้มากเมื่อราคาต้นทุนลด ราคาที่ตกลงกับลูกค้าก็ลดลงตามไปด้วย และยังเป็นราคาซึ่งคงที่ตามที่ลูกค้าตกลงกับเรา ไว้ตั้งแต่ช่วงวางแผนงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายจิปาถะอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมาภายหลังแน่นอน

3. อุปกรณ์
มั่นใจได้ในเรื่องอุปกรณ์ และเกมส์ต่าง ๆ ภายในงานกีฬา เพราะด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงาน Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่ยาวนาน อุปกรณ์จัดงานทุกชิ้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเกมส์ที่เกิดภายในงาน จะเป็นเกมส์ใหม่ ๆ เสมอ ไม่มีการ copyเนื่องจากทางเราสรรหาอุปกรณ์เกมส์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด ซึ่งอุปกรณ์เกมส์ที่ว่าก็มีให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากลาย ยกตัวอย่างเช่น เกมส์ Bumper Ball , บอลยักษ์ ฯลฯ

4. ระบบการทำงาน
ระบบการดำเนินงานของเรามีการวางแผนอย่างรัดกุม เป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน เริ่มตั้งแต่การคุยกับลูกค้าถึงรายละเอียดความต้อง การที่ลูกค้าอยากให้มีภายในงาน และเราจะแปรรูปความต้องการทุกอย่างของลูกค้าออกมาเป็นแผนการดำเนินงานที่เป็นขั้นเป็นตอน ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถแสดงภาพตัวอย่างงานแบบ 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมทั้งหมดของงาน ว่าตรงใจของลูกค้าหรือไม่ ภายใต้คอนเซปท์บริษัทที่ว่า

“ไม่เพียงแค่ดีเยี่ยม แต่เรามุ่งมั่นทำให้ดีที่สุด ให้เหนือกว่าความคาดหวัง”

ทั้ง 4 ข้อถือเป็นจุดแข็งของ SES และเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีบริษัทชั้นนำมากมายวางใจใช้บริการ สิ่งยืนยันคือกว่า 99% ของลูกค้า ที่ไว้วางใจเคยใช้บริการ ต่างบอกต่อและกลับมาใช้บริการซ้ำเรื่อย ๆ รวมทั้งบริษัทออแกไนซ์เซอร์ อื่นยังเลือกเราเป็นทีม Support และเป็น Partner ในการจัดงานอีกด้วย จึงกล่าวได้เต็มปากว่า ทุกวันนี้เราได้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยในวงการรับจัดกีฬาสี และในวงการออแกไนซ์เซอร์แล้วอย่างแท้จริง

 

10 ข้อดีของการจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร

กิจกรรมกีฬาสีนับว่าเป็นกิจกรรมหลัก กิจกรรมประจำปีของหลาย ๆ บริษัท ที่จะจัดขึ้นทุกๆ ปี ราวกับคืนชีวิตในวัยเรียนให้พนักงาน นับว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน

 

ประโยชน์จากกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร สร้างความรอบคอบ รู้จักการวางแผนในการทำงาน

การจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร ก่อให้เกิดประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน เนื่องจากเมื่อริเริ่มกิจกรรมกีฬาสีขึ้น ย่อมต้องมีวางแผนการเล่นของทีมด้วยความรอบคอบ

 

เรียนรู้ที่จะให้ความช่วยเหลือและทำงานร่วมกันเป็นทีม

การจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในองค์กร เป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างและสนับสนุนให้พนักงานเรียนรู้การทำงานร่วมกันเป็นทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาที่ต้องอาศัยการช่วยเหลือ ประสานงาน และเล่นเป็นกลุ่มเพื่อนำไปสู่ชัยชนะ

 

สร้างความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ ช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

กิจกรรมกีฬาสีเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างให้พนักงานรู้จักการทำงานร่วมกันเป็นทีม สร้างความสามัคคี ทั้งภายในหน่วยงาน และระหว่างหน่วยงาน

 

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ เช่นเดียวกับการทำงานเป็นทีมที่ต้องมีคนเสียสละเพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จ

 

เรียนรู้การแบ่งเวลาสำหรับออกกำลังกาย เพื่อนำไปสู่สุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์

การแบ่งเวลานอกเหนือจากการทำงานมาออกกำลังกายเพื่อการฝึกซ้อมกีฬา จะช่วยให้พนักงานมีสุขภาพทั้งกายและใจที่แข็งแรงสมบูรณ์

 

สร้างความสัมพันธ์และความสนิทสนมให้เกิดขึ้นระหว่างหน่วยงานในองค์กร

กีฬาเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ทั้งในหน่วยงานเดียวกันและระหว่างหน่วยงานในองค์กร ช่วยให้พนักงานเกิดความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น

 

สร้างความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เพื่อนำไปสู่ชัยชนะและความสำเร็จ

แน่นอนว่าเมื่อมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการมุ่งมั่น และหมั่นฝึกซ้อมเพื่อให้สามารถเอาชนะในเกมการแข่งขันได้

 

ก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่ดีงาม องค์กรมีความเข้มแข็ง พนักงานมีความสุขกายสบายใจในการทำงาน

องค์กรที่มีการจัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้นเป็นประจำทุกปี จะเป็นการสร้างวัฒนธรรมที่ดีงาม และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับองค์กร นำไปสู่ความสุขในการทำงานของพนักงาน

 

สอนให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้ความไว้วางใจในการทำงาน

กีฬาสอนให้มีน้ำใจ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งยังสอนให้รู้จักเชื่อใจและมอบความไว้วางใจให้กับเพื่อนร่วมทีม

 

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ นำไปสู่ความสำเร็จขององค์กร

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมในการจัดกิจกรรมกีฬาสี รวมถึงความสามัคคีภายในทีม นำไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน และแน่นอนว่าหากพนักงานภายในองค์กร ร่วมแรง ร่วมใจกันทำงานอย่างสามัคคี ย่อมนำไปสู่ความสำเร็จขององค์กรเช่นกัน

 

กิจกรรมกีฬาสีอะไรบ้าง ที่สนุกจนแทบไม่อยากกลับบ้าน!

เบื่อไหมคะ? กับงานกีฬาสีภายในบริษัทแบบเดิมๆ ที่ไม่เคยเพิ่มเติมอะไรเลยสักปี! คิดถึงทีไรก็รู้สึกไม่อยากไปร่วมทุกครั้ง ในอดีตงานกีฬาสีของบริษัทเป็นเพียงการเล่นกีฬาพื้นฐานทั่วไป เช่น แข่งวิ่ง, แข่งฟุตบอล, วอลเลย์บอล, ตะกร้อ หรือแชร์บอล เป็นต้น แล้วก็ทำวนๆ ไป เหมือนกันทุกปี จนพนักงานรู้สึกหมดสนุก! ธีมงานไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเดิม แถมโดนบังคับให้ลงกีฬาที่ไม่ถนัดหรือไม่ก็ต้องไปนั่งเชียร์แบบเหนื่อยๆ อยู่ข้างสนาม จนไม่อยากจะมางาน

วันนี้เราเลยมีรูปแบบงานกีฬาสีแบบใหม่ ที่น่าสนใจมากขึ้นมาฝากกันค่ะ
การจัดกีฬาสีที่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบองค์กร, เอกชน, ข้าราชการ หรือแม้แต่การงานเลี้ยงทั่วไป ถ้ายังคงยึดถือกับรูปแบบเดิมจนไม่ยอมเปลี่ยนแปลง บางงานอาจเคยสนุกแต่ถ้าต่อไปยังไม่มีอะไรแตกต่าง ความตื่นเต้นย่อมจางหายตามไปด้วย ปัจจุบันจึงมีบริการรับจัดงานกีฬาสีและจัดอีเว้นท์เพื่อเพิ่มสีสันความสนุกให้กับทุกงานบันเทิงคุณมากขึ้น หรือถ้าคุณต้องการจัดงานเลี้ยงสนุกสนานนอกสถานที่ ทางเราก็มีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี เครื่องเล่นเป่าลมและเครื่องเล่นนานาชนิดเหล่านี้ให้ลองเช่นกัน
เพราะแต่ละเครื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสนุกๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้ปลดปล่อยความเครียด และเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นที่แปลกใหม่มากขึ้น ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยมาก่อน ผ่านกิจกรรมกีฬาสีที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การแข่งวัวกระทิงไฟฟ้าสุดมันส์, ปีนภูเขาจำลองสุดสนุก, ไถลงมาให้น้ำกระจายด้วยสไลเดอร์ยักษ์ หรือบิ๊กบอลที่ทำให้คุณได้วิ่งและกลิ้งตามใจ
เห็นไหมคะ? รับรองความแปลกใหม่ ที่งานปกติที่จัดๆ กันไม่มีแน่นอน เรียกได้ว่า แทบจะเนรมิตให้ทั้งงานกลายเป็นสวยสนุกขนาดย่อมๆ กันได้เลยทีเดียว
นอกจากนี้ ทางเราเองก็ยังมีเครื่องเล่นสนุกๆ พร้อมให้บริการมากมาย หรือให้เช่าอุปกรณ์สแตนเชียร์ สำหรับใช้ในงานโดยเฉพาะโดยที่ทางบริษัทไม่ต้องเปลืองหาซื้อใหม่ เพียงแค่คุณบอกความต้องการมาเท่านั้นเอง เราพร้อมให้บริการรับจัดงานกีฬาสี โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์รับจัดกีฬาสีบริษัทมาแล้วมากมายโดยตรงให้คุณทันที พร้อมเตรียมงานให้ท่านอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะกีฬาสีภายในบริษัทที่รับประกันได้เลยว่า สนุกกันแบบจัดเต็มมากขึ้นแน่นอน!
เพราะเราเข้าใจดีว่า งานกีฬาสีภายในบริษัทนั้น เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้พนักงานทุกคนได้ผ่อนคลายความตึงเครียด ได้เพิ่มพลังความสามัคคี เสริมสร้างความเข้าใจกันและกันมากขึ้น เพื่อให้กลับไปทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ถ้าปีนี้บริษัทของคุณยังไม่รู้ว่าจะจัดงานกีฬาสีภายในบริษัทธีมใดดี, ควรใช้เครื่องเล่นแบบไหนบ้าง หรือแม้แต่ควรใช้สถานที่จัดกีฬาสีตรงไหน สามารถเข้ามาปรึกษากับทางเราได้เลยนะคะ รับรองว่างานที่คุณหวังไว้ จำออกมาดีได้อย่างที่แพลนไว้แน่นอน

 

ทำยังไง? ให้งานกีฬาสีบริษัทแบบเดิมๆ ไม่น่าเบื่อ!

การจัดกีฬาสีบริษัทไม่ใช่เรื่องยาก! แต่ก็ไม่ถึงกับง่าย! ต้องตั้งโจทย์ให้ดีว่าทำอย่างไรพนักงานทุกคนในบริษัทหรือองค์กรถึงจะสนุกร่วมกันไปได้ตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมทำให้เกิดความสามัคคีหรือร่วมแรงกันทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี...
ดังนั้น การเลือก Theme เพื่อจัดงานจึงเป็นเรื่องสำคัญของกีฬาสีบริษัท ถ้าตอนนี้คุณต้องนำเสนอรูปแบบงานกับที่ประชุม แต่ความคิดยังตันอยู่ไม่รู้จะไปทางไหนดี

วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมดีๆ มาฝากกันค่ะ

  1. วัวกระทิงไฟฟ้า, ฟุตบอลไรเดอร์, บาสเก็ตรันนิ่ง หรือเกมส์กีฬาออกแรงสุดมันส์ ที่กิจกรรมออกแรงที่หลายๆ คนร่วมสนุกกันได้เต็มที่   
  2. เกมส์ประลองปัญญาอย่างเกมส์โชว์ญี่ปุ่นหรือเกมส์ชิงร้อยชิงล้านครบวงจร ก็ทำให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสถึงความสนุกที่หลากหลายจนแทบไม่รู้สึกเบื่อกันง่ายๆ อีกต่อไป

เห็นไหมคะ ว่างานกีฬาสีแบบบริษัทหรืองานกีฬาสีภายในองค์กรไม่จำเป็นต้องยึดรูปแบบเดิมๆ ที่เพียงแค่มาแข่งกีฬาหรือเชียร์ให้จบวันไปแล้วก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม แต่ควรเป็นงานที่สร้างความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ ผู้ร่วมงานรู้สึกได้ถึงความสุขที่ได้รับอย่างเต็มที่ เมื่อจบงานไปแล้วยังคงพูดถึงอย่างสนุกสนาน เป็นวันที่น่าจดจำและทำให้ต้องการกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง

ดังนั้น สำหรับบริษัทใด ที่อาจไม่ได้เชี่ยวชาญ แต่อยากจัดงานในรูปแบบที่แปลกใหม่มากขึ้นแบบนี้ ปัจจุบันเรามีบริการรับทำโครงการกีฬาสีภายในบริษัท , รับจัดงาน, ให้เช่าอุปกรณ์จัดกีฬาสี, ให้เช่าอุปกรณ์เชียร์ และรับจัดหาสถานที่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจจัดงานกีฬาสีบริษัท, องค์กร, หน่วยงานราชการ หรืองานเลี้ยงทั่วไปได้มีทางเลือกที่หลากหลายและทำจบครบในที่เดียว ไม่ต้องไปหาจ้างหลายที่ให้รู้สึกเหนื่อยหรือกังวลใดๆ

ซึ่งบริการนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะให้ความสะดวกกับผู้จัดงาน เพียงแค่บอกธีมที่ต้องการทางเราบริการก็สามารถทำออกมาได้อย่างตรงใจ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญครบวงจะ หรือถ้าต้องการประหยัดเงินก็สามารถเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี, ชุดเชียร์, เช่ากลอง, เช่าเวที และเครื่องเล่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ

แค่นี้ งานกีฬาสีบริษัทในแบบเดิมๆ ก็ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแล้วล่ะค่ะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งกำลังมองหาความแปลกใหม่ให้กับงานกีฬาสีภายในองค์กร อย่าลืมมองหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดงานแบบนี้โดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ตรงมาแล้วมากมาย มีตัวเลือกให้คุณได้อย่างจุใจตรงความต้องการกันนะคะ แค่นี้ก็พร้อมเนรมิตกีฬาสีของคุณ ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้นได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

รับจัดกีฬาสี

รับจัดกีฬาสี , แนะนำ รับจัดกีฬาสี , รับจัดกีฬาสี ราคา , รับจัดกีฬาสี ราคาถูก, รับจัดกีฬาสี อันดับหนึ่ง , รับจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์, รับจัดกีฬาสี อีเว้นต์ , รับจัดกีฬาสี งานเลี้ยง , รับจัดกีฬาสี องค์กร , รับจัดกีฬาสี เลี้ยงส่งพนักงาน

© 2017-2018 sportdayparty.com All Rights Reserved. || รับจัดกีฬาสี