รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

รับจัดงานกีฬาสี, รับจัดกีฬาสีบริษัท, รับจัดสปอร์ตเดย์, รับจัดSport Day, รับจัดท่องเที่ยว, รับจัดงานปาร์ตี้ อันดับ 1 ของประเทศ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี รับจัดท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ - SWAROVSKI Company Annual Trip 2024

DAY 1 - ทีมงานเดินทางมารับทุกท่านที่จุดนัดหมาย โดยมีทีมงานคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด จากนั้นก็ขึ้นรถทัวร์มุ่งหน้าสู่ พัทยา จังหวัดชลบุรี แวะท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รับประทานอาหารและเดินทาง check in เข้าโรงแรมสุดหรู และปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ตรีมฮาวาย พร้อมแสง สี เสียง ทั้งมันส์ ทั้งสนุกอีกด้วย

DAY 2 - พักผ่อนตามอัธยาศัย  พร้อมรับประทานอาหารเที่ยง ก่อน Check out และเดินกลับโดยสวัสดิภาพ

 

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี รับจัดท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ - DZ CARD OUTING 2023

ทีมงานเดินทางมารับทุกท่านที่จุดนัดหมายพร้อมแจกป้ายชื่อโดยมีทีมงานคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด จากนั้นก็ขึ้นรถทัวร์มุ่งหน้าสู่จังหวัดนครนายก แวะท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รับประทานอาหารและทางทีมงานได้เตรียมกิจกรรม team building ที่จะได้ทั้งความสนุก เฮฮา และการทำกิจกรรมกันแบบทีมเวิร์ค และปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดเริ่ดที่มาด้วยธีมซาฟารี พร้อมแสง สี เสียง บอกได้เลยว่างานนี้เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์กันได้เลยค่ะ

 

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี รับจัดท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ - KATEI SHABU COMPANY OUTING 2023

การท่องเที่ยวประจำปีสุดพิเศษที่จะพาพี่ๆน้องๆชาว Katei Shabu ไปตลุยเที่ยว ตะลอนกิน กันที่จังหวัดระยอง และเรายังเตรียมกิจกรรม team building ที่จะได้ทั้งความสนุก เฮฮา การทำกิจกรรมกันแบบทีมเวิร์ค ที่จะช่วยสานสัมพันธ์กับเพื่อนในองค์กร และปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้ที่มาพร้อมธีม Colorful ที่จะช่วยแต่งเติมให้งานท่องเที่ยวประจำปีในครั้งนี้มีสีสันมากขึ้น!

 

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี รับจัดท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ - GROBEST OUTING

การท่องเที่ยวประจำปีของชาว GROBEST ในครั้งนี้ ทางทีมงานรับจัดท่องเที่ยวประจำปีได้พาทุกท่าน ไปตลุยเที่ยว ตะลอนกิน กันที่สัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยการทำกิจกรรม CSR ปลูกปะการัง แวะชมเรือหลวงจักรีนฤเบศรที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด และเท่านั้นยังไม่พอเรายังพาพี่ๆน้องๆชาว GROBEST ไปเดินชื่นชมความสวยงาม ยิ่งใหญ่ อลังการ ของสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ นั่นก็คือสวนนงนุชนั่นเอง พวกเราทีมงานรับจัดท่องเที่ยวประจำปีเห็นพี่ๆน้องๆชาว GROBEST เอ็นจอยกับทริปนี้พวกเราก็มีความสุข

 

 

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี รับจัดท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ - GPSC OUTING

การท่องเที่ยวประจำปีสุดพิเศษที่จะพาพี่ๆน้องๆชาว GPSC ไปเที่ยวกันแบบจุใจกันที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยทีมงานรับจัดท่องเที่ยวประจำปีได้พาพี่ๆน้องๆชาว GPSC ไปทำบุญกันที่วัดหลวงพ่อทวดเขาใหญ่ ที่องค์ใหญ่ที่สุดในโลก แวะชมสวนสัตว์ สวนดอกไม้ และปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้ที่มาพร้อมธีมคาวบอยหนุ่มปะทะโบฮีเมียนสาว ที่จะช่วยแต่งเติมให้งานท่องเที่ยวประจำปีในครั้งนี้มีสีสันมากขึ้น!

 

รับจัดฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ Football Tournament - GSB Sport School

การแข่งขันกีฬาเยาวชนกับโครงการกีฬาธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน พร้อมชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การแข่งขันที่ให้โอกาสน้องๆ นักเรียน/นักศึกษาได้พัฒนาทักษะด้านกีฬา เพื่อเป็นบันไดก้าวสู่โครงการช้างเผือกของสถาบันอุดมศึกษา หรือก้าวสู่สายอาชีพในระดับประเทศ

 

งานกีฬาสีบริษัท - One PASAP Sport Day 2023

งานกีฬาที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนมากจริงๆ ภายในงานกีฬาสีมีแต่ความหรรษา เฮฮา สนุกสนานแบบจัดหนัก จัดเต็ม ซึ่งงานกีฬาสีในครั้งนี้มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินขบวนพาเหรด โชว์เปิดสนามเชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ การประกวดกองเชียร์ การจุดคบเพลิง การแข่งขันวอลเลย์บอล การแข่งขันฟุตซอล และ Fun Game งานนี้ทุกคนก็ได้ทั้งความสนุกและได้มิตรภาพดีๆกลับบ้านไปแบบจัดเต็มเล๊ยยย

สนใจจัดงานกีฬาสีติดต่อคุณหนึ่ง (แผนกรับจัดกีฬาสี) 097-135-0639

 

งานกีฬาสีบริษัทและงานปาร์ตี้บริษัท - ROSES Sport Day & Party 2023

งานกีฬาสีและงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่อลังการ ROSES Sport Day & Party 2023 แน่นอนว่าแต่ละจัดหนักจัดเต็มกันมากๆเลยค่ะทั้งเชียร์ลีดเดอร์ การแสดงแต่ละสียิ่งใหญ่อลังการ ภายในงานจะมีกิจกรรมเกมส์กีฬาสี และ Fun Game มากมาย ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรด เชียร์ลีดเดอร์ สแตนเชียร์ พิํธีเปิดงานกีฬาสีด้วยการจุดคบเพลิง กีฬา Fun Game และซุ้มเกมส์ต่างๆให้ทุกคนได้ร่วมเล่นอย่างสนุกสนาน และไม่จบเพียงเท่านี้เพราะยังมีปาร์ตี้ต่อ การแสดงCopy Show และกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย

สนใจจัดงานกีฬาสีและงานปาร์ตี้ติดต่อคุณหนึ่ง (แผนกรับจัดกีฬาสี)  097-135-0639

 

 

รับจัดทีมบิวดิ้งและปาร์ตี้บริษัท Team Building & Colourful Party
Watsons Store Manager Pharmacist National Conference 2023

งานสัมมนา งานteam building และงานปาร์ตี้ Colorful Tonight ที่สุดแสนจะยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทั้งหมด 2 วันด้วยกันกับงาน Team Building & Colourful Party - Watsons Store Manager Pharmacist National Conference 2023 อีเว้นท์นี้เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่รวมทั้งจัดงานสัมมนา งานteam building ไว้ด้วยกันพร้อมปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้ธีม Colorful สุดอลังการ

ภายในงานปาร์ตี้และงานสัมมนาที่จัดขึ้นครั้งนี้ มีกิจกรรม Ice Breaking สนุกๆมาให้ร่วมเล่น กิจกรรมหน้างาน การสัมมนาในหัวข้อต่างๆ และไฮไลต์ในค่ำคืนนี้ก็คือการประกวดการแต่งกายนั่นเองค่ะ แถมยังมีเงินรางวัลมอบให้กับผู้ชนะอีกด้วยนะคะ

สนใจจัด Team Building ติดต่อคุณหนึ่ง 097-135-0639

สนใจจัด Team Building ติดต่อคุณหนึ่ง 097-135-0639

 

99Ki Honda Sport Day Sport Fun One Spirit


Aware Party Theme Music Festival

 

Dksh Aloha Party

 

DON MUANG PATTANA SPORT DAY 2023

 

E-SQUARE BACK TO SCHOOL PARTY

 

Master 1st Day Trade Celebrate

 

Metallic WOW New Year Party 2023

 

SIAMESE 8th SPORT DAY STEP FORWARD TOGETHER 2023

 

The Icon SPORT DAY ขอบคุณที่รักกัน

 

VISAI AI Company Outing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กลับสู่ด้านบน

 

รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

รับจัดกีฬาสี , แนะนำ รับจัดกีฬาสี , รับจัดกีฬาสี ราคา , รับจัดกีฬาสี ราคาถูก, รับจัดกีฬาสี อันดับหนึ่ง , รับจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์, รับจัดกีฬาสี อีเว้นต์ , รับจัดกีฬาสี งานเลี้ยง , รับจัดกีฬาสี องค์กร , รับจัดกีฬาสี เลี้ยงส่งพนักงาน , รับจัดปาร์ตี้ , รับจัดปาร์ตี้ ราคา, รับจัดปาร์ตี้ ราคาถูก , รับจัดปาร์ตี้ งานเล็ก , รับจัดปาร์ตี้ งานกลาง , รับจัดปาร์ตี้ งานใหญ่, รับจัดปาร์ตี้ วันเกิด, รับจัดปาร์ตี้ งานเลี้ยง, รับจัดปาร์ตี้ สังสรรค์

© 2017-2023 sportdayparty.com All Rights Reserved. || รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้