รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

 

 

รูปแบบการจัดงานอีเวนท์ที่ดีที่สุด โดยเจ้าแม่อีเวนท์ระดับประเทศ!

เพราะการจัดอีเวนท์เป็นส่วนหนึ่งการทำการตลาด การโปรโมท และเป็นการสร้างสีสันให้งานต่างๆ ขององค์กรเรามีความน่าสนใจและสนุกสนานยิ่งขึ้น ยิ่งดำเนินการโดย บริษัทรับจัดอีเวนท์ที่ดีที่สุดในไทย มีความเป็นมืออาชีพ ยิ่งมั่นใจได้แน่นอนว่างานจะออกมามีคุณภาพได้เต็มที่ วันนี้เรามีรูปแบบการจัดงานอีเวนท์ดีๆ ที่บริษัทเรามีพร้อมให้บริการทุกแบบ สมชื่อคุณน้ำ เจ้าแม่อีเวนท์แน่นอน มาฝากกันค่ะ

- รับจัดอีเวนท์ จัดคอนเสริต์ ที่ถือว่าเป็นงานที่ต้องใช้ความมืออาชีพของคนจัดสูงมาก เพราะต้องรันคิวให้ออกมาเป๊ะ ต้องดีลนักร้องนักดนตรีแต่ละวงเป็นอย่างดี ซึ่งทีมงานเรามีประสบการณ์ในด้านนี้เช่นกัน

- รับจัดอีเวนท์ แบบ งานปาร์ตี้ หรือ จัดเลี้ยงต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบยอดฮิตที่บริษัทชั้นนำไว้วางใจให้เราดำเนินการอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นรูปแบบที่มีขั้นตอนการวางแผนมากมาย เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด จึงควรได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพจริงๆ ถึงจะมั่นใจได้ สามารถจัดได้หลายรูปแบบธีมงาน ตามคอนเซปที่ลูกค้าต้องการได้เลย

- รับจัดอีเวนท์ แบบงานรับรางวัล เป็นรูปแบบที่เรียกได้ว่า ต้องใช้บริษัทรับจัดระดับมืออาชีพ ถึงจะทำออกมาได้ยอดเยี่ยม เพราะมีการจัดคิว และจัดระเบียบขั้นตอนต่างๆ มากมาย ซึ่งบริษัทเราพร้อมให้บริการดูแลเป็นอย่างดี

- รับจัดอีเวนท์ แบบงานประชุมหน่วยงานขององค์กร หรือ อีเวนท์การนำเสนอผลงาน เราก็รับดูแลแบบมือโปรเช่นกัน มั่นใจได้เลยว่า งานจะออกมาสมบูรณ์แบบได้ดีที่สุด เพราะเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญ รูปแบบของงาน การจัดคิว และการดำเนินงานให้ตรงตามคอนเซปลูกค้าได้เป็นอย่างดี

- รับจัดงานอีเวนท์แบบกีฬา แบบต่างๆ เช่น การจัดงานกีฬาสีบริษัท งานกีฬาTournament ต่าง ๆงานวิ่งมาราธอน ถือเป็นการจัดอีเวนท์ยอดฮิต อีกรูปแบบหนึ่งเช่นกัน โดยที่คนในวงการรู้กันดีว่า อยากให้งานออกมาปังหรือไม่ปัง ขึ้นกับบริษัทรับงานเลย ว่าวางแผน ลำดับขั้นตอนต่างๆ เตรียมงาน และ ออกแบบคอนเซปได้มืออาชีพใหม่ บริษัทของเรามีประสบการณ์ด้านรับงานงานวิ่งมามากมาย มั่นใจไว้ใจได้แน่นอน

ดังนั้นหากทุกท่านอยากมั่นใจว่างานอีเวนท์ที่จัด จะออกมาดีที่สุด ตรงคอนเซป ไม่มีผิดหวัง อย่าลืมให้ Ses Group ของเราเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณกันนะคะ

 

8 ที่ท่องเที่ยวประจำเดือน เที่ยวได้ตลอดปีแบบปลอดภัย

เพราะการจัดเที่ยวประจำเดือน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ที่ได้ผลและมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ บริษัทของเรารับจัดท่องเที่ยวประจำปี รวมทั้งยังเป็นบริษัทรับจัด company outing อันดับ 1 ของประเทศที่หลายๆ บริษัทชั้นนำไว้วางใจ

วันนี้เรามีไอเดียการท่องเที่ยวแบบมั่นใจเรื่องความสนุก ไม่ซ้ำใครได้ตลอดปี กับสถานที่ 8 แห่ง ที่ไม่ว่าคุณอยากไปจัดเอาท์ติ้งที่ไหน เรายินดีให้บริการเลยค่ะ การันตีผลงานจัดงานท่องเที่ยวประจำปีกว่า 1,000 บริษัท

 1. ชมซากุระเมืองไทยที่ภูลมโล
  ไปชมพระอาทิตย์ขึ้น สัมผัสอากาศเย็นๆ ชมดอกซากุระเมืองไทยหรือดอกพญาเสือโคร่งที่ภูลมโล จังหวัดเลย พร้อมด้วยกิจกรรม company outing สนุกๆ บรรยากาศสวยๆ
 2. ลงใต้ไปเขื่อนเชี่ยวหลาน
  อยากจัดกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบไกลเมืองต้องลงไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานหรือเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำกิจกรรมสนุกๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์จากน้ำในเขื่อนที่โอบล้อมด้วยภูเขาแบบ 360 องศา
 3. ไปสนุกกันที่เสม็ด
  นั่งรถต่อเรือไม่ไกลเราก็ได้ไปเป็นชาวเกาะ บนเกาะมีกิจกรรมมากมายที่ให้เราได้ร่วมทำกิจกรรม company outing
  เช่น แข่งว่ายน้ำ เซิร์ฟบอร์ด พายเรือ และอีกมากมาย พร้อมด้วยอาหารทะเลสุดฟิน แถมที่นี่ยังมีจุดชมวิวอย่างเขาแหลมหญ้าที่สวยไม่แพ้ที่อื่นเลย
 4. ไปดำน้ำที่เกาะเต่า
  ช่วงเดือนเมษายนเป็นช่วงที่เหมาะกับการหลบลมร้อนไปเล่นน้ำ ก่อนที่หน้ามรสุมจะมาเยือน ไปร่วมทริปดำน้ำกันที่เกาะเต่า และยังสามารถจัดกิจกรรมรักษ์โลก เช่น เก็บขยะชายหาด ได้อีกด้วย
 5. มาผ่อนคลายที่เกาะนางยวน
  ไม่ไกลจากเกาะเต่าก็ยังมีเกาะนางยวน ทะเลที่เหมาะสำหรับการจัดท่องเที่ยวประจำปี ความสวยของทะเลและหาดทรายละเอียดนุ่มเท้า จะทำให้ลืมความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาได้ตลอดปี และยังจัดกิจกรรมริมชายหาด ท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ หรือดำน้ำตื่นชมน้องปลาก็ยังได้
 6. ไปเป็นชาวเกาะแบบฮิปๆ ที่เกาะล้าน
  หากไม่อยากขับรถไปไกล เพื่อจะได้มีเวลาทำกิจกรรม เราแนะนำให้ไปที่เกาะล้าน ที่นี่มีครบ อยากทำกิจกรรม company outing แบบไหนบอกเรามาได้เลย
 7. ล่องแก่งที่นครนายก
  มาล่องแก่งให้สนุกต้องมากับเพื่อน เสร็จแล้วไปจัดกิจกรรม company outing ปิดท้ายด้วยการตั้งแคมป์สนุกๆ กันดีกว่า
 8. ปลูกป่าชายเลนที่คลองโคน
  ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ยังมีศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลยคลองโคน มาจัดกิจกรรม company outing ร่วมกันมาปลูกป่าชายเลน สร้างโลกให้น่าอยู่ และไปสัมผัสชีวิตชาวประมง ชมการเลี้ยงหอยนารม และรับประทานอาหารทะเลให้พุงกาง

สำหรับท่านไหน อยากได้กิจกรรมสร้างความสามัคคีแบบใด แค่บอกเรามาได้เลย เรายินดีรับจัดท่องเที่ยวประจำปี จากฝีมือทีมงานรับจัด company outing อันดับ 1 ของประเทศ และการันตีผลงานจัดงานท่องเที่ยวประจำปีกว่า 1,000 บริษัทเลยค่ะ รับประกันความปลอดภัยแบบ New Normal ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

รับจัดกีฬาสี รับจัดงานสปอร์ตเดย์ รับจัดปาร์ตี้ อันดับ 1 ของประเทศ

อยากให้เราจัดงานกิจกรรม Sport Day หรืองานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์หรือออนไซส์ เราเนรมิตให้คุณได้แบบประทับใจในทุกๆ จุดของงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลคุณในทุกๆ ด้านเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น...

รับจัดกิจกรรมกีฬาสีครบวงจร
ช่วยเสริมสร้างความสามัคคีของพนักงานภายในบริษัทของคุณให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรมกีฬาสีหรือกิจกรรม Sport Day ไม่ว่าจะเป็นแบบ Indoor หรือ Out door เราออแกไนซ์ จัดงานกีฬาสีให้คุณได้หมด ครอบคลุมครบวงจรในทุกๆ ด้านที่สำคัญ

ช่วยวางแผน ครีเอทกิจกรรม
หมดกังวลได้เลยว่างานจะออกมากร่อย หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์จัดกิจกรรมกีฬาสีของบริษัทมาก่อน เราช่วยคุณวางแผนได้ เราช่วยครีเอทเกมให้เหมาะกับบุคลากรของบริษัท วางแผนจัดกิจกรรมที่เหมาะสม อยากได้ธีมงานแบบไหน เราช่วยคุณคิดได้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวให้กับคนในองค์กรของคุณ

อุปกรณ์ทันสมัย ไร้กังวลเชื้อโรค
จะขาดไม่ได้เลยสำหรับอุปกรณ์สำหรับการจัดกิจกรรมกีฬาสีหรือกิจกรรม Sport ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม เพราะเรามีอุปกรณ์ครบครัน ที่สำคัญมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทำกิจกรรมของเราทุกชิ้น สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อโรคมาแล้ว หมดกังวลเรื่องความสกปรกได้เลย เพราะเราให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก

หาสถานที่ที่เหมาะสม
อยากให้จัดกิจกรรมกิจกรรมกีฬาสีในรูปบบไหน แบบ Indoor หรือ Out door เราช่วยจัดหาให้ได้ตามที่คุณต้องการ อยากได้แบบริมทะเลหรือใกล้ภูเขาในบรรยากาศสบายๆ หรือในโรงยิม เราช่วยหาให้คุณได้ ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม

รับจัดปาร์ตี้ทุกงาน
อยากได้งานปาร์ตี้แบบไหน เรายินดีจัดงานให้ท่านได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ช่วยออกแบบธีม หาสถานที่ มีเครื่องเสียง อุปกรณ์ทันสมัย ตลอดจนวางแผนกิจกรรม รับประกันความสนุกสนานตลอดงาน

ช่วยคิดธีมงานปาร์ตี้
อยากให้งานสนุกต้องมีธีมปาร์ตี้ ซึ่งเราช่วยคิด ช่วยออกแบบให้เหมาะสมกับแขกภายในงานได้ ไม่ทำให้แขกในงานรู้สึกอึดอัด และเรายังช่วยคิด ออกแบบกิจกรรมความสนุกสนานให้ตลอดทั้งงาน

ดูแลเครื่องดื่ม อาหารให้ครบครัน
ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกิน เราสามารถดูแลอาหารให้เข้ากับงานปาร์ตี้ของคุณ รับประกันอาหารอร่อย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ตามมาตรการป้องกันโรคทุกอย่าง

ออกแบบสถานที่ให้เข้ากับงาน
เราช่วยออกแบบสถานที่ให้เข้ากับธีมปาร์ตี้ได้ อาทิ ซุ้มอาหาร ฉากถ่ายรูปพร้อมพร็อพแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก รับประกันความสนุกสำหรับทุกคนในงาน

เพราะเราตั้งใจอยากให้ทุกๆ ท่านได้งานที่สมบุรณ์แบบถูกใจ ไม่มีผิดหวัง พร้อมดูแลจัดงานให้คุณได้ตรงตามความต้องการแน่นอน

รับจัดวิ่งมาราธอน รับจัดวิ่ง Virtual Run อันดับ 1 ของประเทศ

ถ้าพูดถึงงานเอาใจคนรักสุขภาพ และอยากท้าทายตัวเองมากขึ้น การแข่งขันวิ่งมาราธอน ถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ใครๆ ก็คิดถึง และถึงแม้ว่าสถานการณ์โรคระบาดจะเกิดขึ้น แต่เราก็สามารถจัดงานวิ่งให้ทุกๆ ท่านได้ร่วมสนุกกันได้เช่นกันนะคะ หรือที่เรียกว่า Virtual Run นั่นเอง

สำหรับท่านใด อยากจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน ทั้งแบบออนไซส์และแบบออนไลน์ เรายินดีรับจัดงานวิ่งให้คุณครบคลุมทุกความต้องการเลยค่ะ

รับจัดงานวิ่งมาราธอน

อยากได้งานเล็กหรืองานใหญ่ บอกเราได้เลย
เรามีประสบการณ์รับจัดงานวิ่งมาราธอน ไม่ว่าจะงานวิ่งขนาดเล็กแบบ Fun run , Mini มาราธอน , Half มาราธอน เราจัดให้คุณได้ หรืออยากได้งานใหญ่แบบการแข่งขันวิ่งมาราธอนจริงๆ เรายิ่งยินดีเนรมิตให้คุณได้

อยากจัดที่ไหน เราช่วยได้
หากคิดไม่ออกว่าจะจัดงานวิ่งที่ไหน ขอเพียงบอกเรา เราช่วยคิด วางแผน ออกแบบเส้นทางการแข่งขันวิ่งมาราธอนให้กับคุณได้ และเราจะช่วยประสานงานกับพื้นที่ให้กับคุณเอง อยากได้แบบในเมือง ริมทะเลหรือใกล้ภูเขา เราช่วยได้

อำนวยความสะดวกตลอดงาน
ไม่ต้องเตรียมงานให้ปวดหัว ปล่อยให้เป็นหน้าที่เราจัดการเอง ตั้งแต่การเตรียมอุปกรณ์ เสื้อวิ่ง ของที่ระลึก เหรียญรางวัล หรือการดูแลนักวิ่งหากเกิดเหตุฉุกเฉิน เรามีประสบการณ์รับจัดงานวิ่งมาราธอนมาก่อน พร้อมบริการอุปกรณ์ มีทีมงานคอยดูแล อำนวยความสะดวกให้คุณตลอดงาน

รับจัดงานวิ่ง Virtual Run

มีรูปแบบงานวิ่ง Virtual Run ให้คุณเลือก
นอกจากการแข่งขันวิ่งมาราธอนแล้ว เรารับจัดงานวิ่ง Virtual Run งานวิ่งรูปแบบใหม่ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนของมุมโลก ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันวิ่งครั้งนี้ได้ เรามีทีมงานมีประสบการณ์จัดงานวิ่งแบบออนไลน์นี้ให้กับคุณ ช่วยคุณออกแบบกิจกรรมวิ่งรูปแบบใหม่นี้ให้ทันสมัย เป็นที่น่าสนใจของทุกคน

บริการด้วยแอพพลิชันทันสมัย
เราบริการรับจัดงานวิ่ง Virtual Run ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถวัดผลได้แบบ Real Times และที่สำคัญสามารถตรวจสอบความโปร่งใสของผู้เข้าแข่งขันได้ ลดปัญหาการวัดผลที่ผิดพลาด ซึ่งนำมาถึงปัญหาของรางวัลที่ผิดพลาดได้ เราใส่ใจกับเรื่องนี้มากๆ เพราะนั่นหมายถึงชื่อเสียงของผู้จัดงานด้วยเช่นกัน

ดูแลตลอดงาน
เราบริการคุณตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ที่น่าสนใจ การลงทะเบียนของนักวิ่ง การเก็บผลระยะวิ่ง และนอกเหนือจากนี้ เรายังให้บริการการจัดส่งเสื้อสำหรับนักวิ่ง ของที่ระลึกหรือของรางวัล พร้อมภาพความประทับใจ หากคุณอยากให้เราจัดการให้ เราช่วยดูแลการวิ่ง Virtual Run ให้คุณได้

สำหรับการจัดงานวิ่งมาราธอน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ตาม เราพร้อมจัดการให้คุณได้แบบครบวงจรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบไหน ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากที่คุณต้องมานั่งปวดหัวเองอีกต่อแน่นอน

 

กิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง ที่จะทำให้งานสนุกและน่าอยู่ไปตลอดทั้งวัน

ก่อนที่คุณจะจัดงานกิจกรรมกีฬาสีของบริษัท คุณควรรู้ก่อนว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง เพื่อให้คุณได้นำมาวิเคราะห์และคัดตัวเลือกที่เหมาะสมกับบริษัทของตัวเองให้ได้มากที่สุด และถ้าคุณต้องการจะทำให้งานกีฬาสีมีความสนุกสนาน มีพนักงานต้องการเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทำให้รู้สึกอยากสนุกจนต้องการอยู่ต่อไปตลอดทั้งวัน คุณควรทำตามเทคนิคดังต่อไปนี้

1.เลือกเกมส์ที่เหมาะสม
เรื่องแรกก่อนที่คุณจะเลือกดูว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง คือ การเลือกเกมที่เหมาะสมกับพนักงานในบริษัท ควรดูจากอายุ, ความชอบส่วนตัว, ความสนใจต่อการเล่นเกมและกีฬาต่างๆ มีอะไรบ้าง มีใครที่จะลงเล่นบ้าง ข้อมูลทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่า ควรเลือกเกมกีฬาใดบ้างมาให้พนักงานภายในงานเล่นได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด

2.เลือกเกมส์ที่เล่นได้ทุกคน
เมื่อคุณเริ่มแล้วว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้าง หนึ่งในเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม คือ การเลือกเกมที่จะสามารถเล่นกันได้ทุกคน ให้คุณลองนำเกมกีฬาสีไปให้พนักงานภายในบริษัทได้ร่วมเลือกเล่น ลองดูความสนใจของคนภายในบริษัทว่ามีเกมใดบ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแล้วนำเกมเหล่านั้นมาเป็นเกมหลัก เพื่อให้กลุ่มพนักงานได้เล่นกันตรงต่อความต้องการและจะทำให้เกิดความสนุกสนานอย่างเต็มที่

3.เกมส์ต้องสนุกและดึงดูดใจ
เกมและงานกีฬาสีที่ดีต้องมีความสนุกและสามารถดึงดูดใจผู้ที่เข้ามาเล่นได้ เช่น เกมมวยทะเล, วิ่งรถถัง, ลิมโบ้แดนซ์,  Boxing Bar หรือชักเย่อ เป็นต้น เกมเหล่านี้ถือว่าเป็นเกมที่มีความสนุกด้วยอุปกรณ์ที่ดูแปลกใหม่ มีวิธีการเล่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จึงทำให้ดึงดูดใจของผู้เล่นได้มากขึ้น ทำให้คนทำงานรู้สึกว่าเล่นแล้วจะสนุก และทำให้เกิดความสามัคคีกันมากขึ้นอีกด้วย

4.อุปกรณ์ภายในเกมส์ต้องได้มาตรฐาน
สำหรับอุปกรณ์ในการเล่นเกมที่มีการให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีจากออแกไนซ์รับจัดงาน ควรเป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุในระหว่างการเล่นเกม ดังนั้นอุปกรณ์ทุกชิ้นจึงควรต้องผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้งานได้ตามปกติและใช้งานได้อย่างปลอดภัยที่สุด ดังนั้นการเลือกบริษัทออแกไนซ์จึงถือว่ามีความสำคัญด้วยเช่นกัน

5.สอดแทรกความบันเทิง
เมื่อจบเกมส์แล้วต้องมีความสนุกจากความบันเทิงหรือสอดแทรกความบันเทิงช่วงกลางงาน ไม่ว่าจะเป็นการมีพิธีกรที่ชวนพูดคุยสนุกสนาน หรือการจัดมินิคอนเสิร์ตเพื่อให้ได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มที่

ถ้าคุณต้องการรู้ว่ากิจกรรมกีฬาสีมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ พร้อมกับผู้ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาสีที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าคุณสนใจเกมส์อะไร SES มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมส์กีฬาสี เกมส์อีเวนท์หน้างาน เกมส์งานวัด เกมส์อิเลคทรอนิคส์ เกมส์อีเวนท์พองลมต่าง และคุณควรเลือกออแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ มีผลงานที่ดีเยี่ยม และเป็นบริษัทที่รับจัดงานกีฬาสีโดยเฉพาะ เพื่อทำให้งานออกมาดีที่สุด มาเป็นผู้จัดงานทุกเรื่องในงานกีฬาสีบริษัทของคุณ เพื่อให้งานไหลลื่น มีความปลอดภัย และทำให้งานออกมาดูเป็นมืออาชีพอีกด้วย

 

Sport day & Event service

เราเป็นที่1 เรื่องรับจัดแข่งขันกีฬาทุกประเภท มีทีมงานที่เนรมิตรความฝันในการจัดงาน sport day ให้เป็นจริงมาแล้ว กว่า 3,000 องค์กรทั่วประเทศไทย เริ่มจากกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยกันเลย

 

รับจัดกีฬาฟุตบอล ซึ่งก็มีการนำมาแข่งขันกันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในประเทศ ระดับโรงเรียน ชุมชน จังหวัด หรือการแข่งขันระดับประเทศ เป็นกีฬาที่จะต้องเล่นในสนามหญ้าหรือพื้นที่ที่กว้างขวาง และต้องเล่นเป็นทีมโดยมีผู้เล่นหลายคนเท่านั้น และในปัจจุบันการรับชมฟุตบอลทีมชาติเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะความเก่งกาจของนักเตะที่เพิ่มขึ้น เทคนิคการเตะลูกหนังที่มีอย่างหลากหลาย ทำให้ชนะใจคนไทยที่ไม่พลาดจะตามไปเชียร์อีกด้วย

ต่อมาเรารับจัดกีฬามวยไทย เป็นกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองไทยมาอย่างยาวนาน และแสดงเป็นเอกลักษณ์ของไทย และสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ถึงแม้หลายๆ คน อาจจะคิดว่าเป็นกีฬาที่ใช้กำลัง แต่ในการใช้กำลังนั้น แฝงไปด้วยเทคนิคการต่อสู้เพื่อนำไปใช้ป้องกันได้อีกด้วย จึงทำให้ผู้คนต่างก็หันมาสนใจกีฬาชนิดนี้มากขึ้น และถือเป็นกีฬาที่เป็นที่สุดของประเทศไทยจริงๆ

 

วอลเลย์บอลก็ถือว่าเป็นกีฬาอีกชนิดนึงที่ทางเรารับจัด เป็นกีฬาที่มีจังหวะให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ทำเอากองเชียร์นั่งไม่ติดพื้นเลยแหละ นับเป็นกีฬาที่สร้างความสุขให้คนไทยมายาวนาน โดยความสามารถของนักกีฬาไทยไม่ด้อยไปกว่าชาติอื่นในเอเชีย และผลงานการเล่นที่โดดเด่น ทำให้กระแสกีฬาวอลเลย์บอลได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย

 

ในส่วนของกีฬาแบดมินตันทางเราก็รับจัดเช่นกัน กีฬายอดนิยมที่เล่นง่าย สนุก และได้ออกกำลังกาย เด็กๆสามารถเล่นกับครอบครัวเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย แถมในประเทศไทยเรายังมีนักกีฬาสุดเก่งอย่างน้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ขวัญใจชาวไทยที่ได้แชมป์โลกจากการแข่งขันเวิล์ดแชมป์เปี้ยนชิพ เธอสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและกระตุ้นความนิยมให้กับกีฬาแบดมินตันมากขึ้นอีกด้วย

 

และกีฬาประเภทสุดท้ายคือ รับจัดเซปักตะกร้อ เป็นกีฬาที่ประเทศไทยของเรา โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชีย เพราะทั้งทีมตะกร้อชาย และทีมตะกร้อหญิง ต่างพากันกวาดเหรียญทองระดับซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์ ทั้งประเภททีมเดี่ยว และทีมชุด ติดต่อกันมาแล้วหลายสมัย สร้างความภูมิใจให้ชาวไทยที่ส่งกำลังใจไปเชียร์ทุกแมตช์ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ตั้งแต่เด็กเล็กจนผู้สูงอายุอีกด้วยนะ ทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนนึงของกีฬายอดนิยมในประเทศไทย ยังมีอีกหลายชนิดที่เราสามารถสร้างสรรค์เนรมิตรงานออกมาได้อย่างสนุก และสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าทุกๆท่านได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ที่มีให้เลือกเยอะที่สุดในประเทศ

SES Sport Day & Event Service เราเป็นที่ 1 ของประเทศในด้านเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ มีเกมส์ให้เลือกหลากหลายมากที่สุด เรานำเข้าเกมส์กีฬาสีและรับผลิตเกมส์อีเว้นท์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เป็นที่รู้จักของลูกค้าในแวดวงเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าจนถูกบอกต่อ และลูกค้ากลับมาใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง

ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ในการทำงานของ Sport Day & Event Service ผู้บ่มเพาะประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 16 ปี ทำให้เราสามารถออกแบบเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ได้ตรงตามความคาดหวังของลูกค้า และพร้อมปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า ปรับปรุงจนกว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์พร้อม พวกเรารักษาคุณภาพและมาตรฐานในการผลิตเกมส์ใหม่ ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ของ Sport Day & Event Service มีคุณภาพคับแน่น สามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนาน

 

รับจัดกีฬาสีอันดับ1ของประเทศ

Sport day & Event service รับจัดกีฬาสีอันดับ1ของประเทศ การันตีด้วยผลงานรางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม SQC AWARDS ทำให้เราประสบความสําเร็จ และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าและองค์กรชั้นนำของประเทศมากกว่า4,300 บริษัท

เรามีความพร้อมด้านประสบการณ์การจัดกีฬาสีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า16ปี เป็นบริษัทออแกไนเซอร์ยอดเยี่ยมที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากลูกค้า และมีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลจัดการระบบการวางแผนอย่างรัดกุมเป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน จึงมั่นใจได้ว่างานกีฬาสีที่คุณไว้วางใจให้เราจัดจะได้คุณภาพ และตรงตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

 

Sport Day & Event Service เราคืออันดับ 1 ของประเทศที่มีเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ให้เลือกมากที่สุด เรานำเข้าเกมส์กีฬาสีและรับผลิตเกมส์อีเว้นท์รูปแบบใหม่แบบครบวงจร ทำให้เราเป็นที่รู้จักของลูกค้าในแวดวงเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ สร้างความประทับใจจนลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานของทีมงาน Sport Day & Event Service ที่มีมายาวนานมากกว่า16ปี สามารถออกแบบเกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เรารักษาคุณภาพและมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมในการผลิตเกมส์ใหม่ๆ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทำให้เกมส์กีฬาสีและเกมส์อีเว้นท์ของ Sport Day & Event Service สามารถครองใจลูกค้ามาตลอด

 

รับจัดsport day อันดับ1 ของประเทศ

Sport day & Event service รับจัดsport day อันดับ1ของประเทศ การันตีผลงานด้วยรางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม SQC AWARDS รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เรามีความเป็นผู้นำในด้านการจัด sport day

องค์กรชั้นนำของประเทศมากกว่า4,300 บริษัท ให้ความไว้วางใจเราเป็นผู้จัดการแข่งขันsport day ด้วยประสบการณ์ในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ผ่านมาอย่างยาวนานถึง16ปี เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า มีผลงานจนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราเป็นมืออาชีพสามารถคิดและจัดงานsport day ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบ รวดเร็ว รักษามาตรฐาน มั่นใจได้ว่างานsport day ที่คุณไว้วางใจให้เราจัดจะมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอนค่ะ

 

รับจัดกีฬาสีออนไลน์และทีมบิ้วดิ้งออนไลน์เจ้าแรกของประเทศ

Sport day & Event service รับจัดกีฬาสีออนไลน์และทีมบิ้วดิ้งออนไลน์เจ้าแรกของประเทศ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า16ปี เราได้กลายมาเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ได้เริ่มต้นปรับเปลี่ยนการแข่งขันกีฬาสีรูปแบบใหม่ เรามีความตั้งใจอย่างมากที่จะทำให้กีฬาสีและทีมบิ้วดิ้งกลับมาเริ่มต้นจัดได้อีกครั้ง

โดยการจัดงานกีฬาสีและทีมบิ้วดิ้ง ร่วมกันบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อรักษาความปลอดภัยจากcovid-19 รูปแบบการแข่งขันแบบทีมที่จำเป็นต้องใช้ ทีมเวิร์ค ผู้แข่งขันจำเป็นที่จะต้องมีความสามัคคีภายในทีมอย่างมากเพื่อที่จะไปถึงเส้นชัย ทำให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกมีส่วนกับการแข่งขัน และทำให้ทุกคนในองค์กรสามารถร่วมมือกัน เพื่อสร้างความสามัคคีในองค์กร

 

5 ประเภทงานวิ่ง ที่คนอยากจัดงานให้สำเร็จ ควรรู้!

จากกระแสรักสุขภาพ ที่ยังคงนิยมกันอยู่ตอนนี้ ส่งผลให้งานวิ่งมาราธอนในรูปแบบต่างๆ ยังคงมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ทางเรารับจัดงานวิ่งแบบมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำทุกๆ ท่านที่อาจจะนึกไม่ออกว่า มีประเภทงานวิ่งอะไรบ้าง ที่ควรรู้ ก่อนเลือกจัด วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

Fun run

เป็นการแข่งขันวิ่งมาราธอนแบบระยะสั้น ไม่เกิน 5 กิโลเมตร ส่วนใหญ่เราจะใช้คำว่า “เดิน-วิ่งการกุศล” มากกว่า การวิ่งประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ช่วยให้รู้สึกสนุกสนาน

Mini มาราธอน

เริ่มเพิ่มระยะทางมากขึ้นไปอีก เป็นการแข่งขันวิ่งมาราธอนในระยะทาง 10 กิโลเมตร การวิ่งประเภทนี้เป็นที่นิยมมากๆ ด้วยระยะทางที่ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชาเล้นท์ตัวเองเข้าสู่การการแข่งขันวิ่งมาราธอนแบบจริงจัง

Half มาราธอน

การวิ่งประเภทนี้เป็นการแข่งในระยะทางประมาณ 21.1 กิโลเมตร ยังถือว่าไม่ใช่สนามจริงของการแข่งขันวิ่งมาราธอนนะคะ แต่ก็ใกล้เคียงสุดๆ เป็นการแข่งที่ถือว่าโหดพอสมควรสำหรับนักวิ่งมือใหม่ ซึ่งจะต้องเตรียมความพร้อมร่างกายสำหรับลงแข่งในรายการนี้

มาราธอน

การแข่งขันวิ่งมาราธอนจะต้องเป็นระยะทาง 42.195 กิโลเมตร โดยประมาณ ซึ่งเป็นระยะทางที่โหดมาก แต่เสน่ห์ของการวิ่งมาราธอนคือ ความพร้อมของร่างกาย ความอดทน มุ่งมั่นตั้งใจไปให้ถึงเส้นชัย และสำหรับการวิ่งมาราธอนแล้ว เมื่อทุกคนเข้าถึงเส้นชัย หมายความว่าเราจะได้รับชัยชนะเท่าเทียมกัน

Ultra มาราธอน

เป็นการวิ่งที่สุดของที่สุดในการแข่งขันวิ่งมาราธอนแล้ว เพราะระยะทางจะต้องเกิน 42.195 กิโลเมตร เพื่อท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการวิ่งมาราธอนมาแล้วมากมาย ไม่แนะนำสำหรับผู้วิ่งหน้าใหม่ค่ะ

ทริคเด็ด! อย่าลืมเลือกสถานที่จัดงาน

เส้นทางการวิ่งสำคัญมากๆ สำหรับสถานที่การแข่งขันวิ่งมาราธอนในไทยมีสถานที่สวยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเคมเปญเล็กหรือใหญ่ หากต้องการชายทะเล เราแนะนำเส้นชายหาดบางแสน พัทยา, ภูเก็ต, สมุย ที่มีทะเลที่สวย วิ่งไปรับลมทะเลเย็นๆ ไป แต่ถ้าหากไปภูเขา เส้นเชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน ราชบุรี วิวสวยๆ ช่วยสร้างบรรยากาศการวิ่งได้เช่นกัน

รับจัดงานวิ่งแบบออนไลน์และออนไซต์

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งแบบ Virtual Run หรือไปวิ่งตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งแบบ Virtual Run เป็นการวิ่งที่เหมาะสำหรับยุคโรคระบาดนี้มาก และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมจะออกไปเจอผู้คน แต่ก็อยากรักษาสุขภาพเช่นกัน

 • บริการจัดเตรียมงานให้ทั้งแบบออนไลน์และออนไซต์ อยากได้แบบไหนขอให้บอกเรา
 • พร้อมบริการเฟ้นหาสถานที่จัดงานวิ่งมาราธอน อยากได้ในเมือง ภูเขา ชายทะเลสวยๆ ขอให้บอกเรามา เราพร้อมจัดให้คุณ
 • บริการเตรียมอุปกรณ์แบบครบครัน ทั้งเสื้อ ของที่ระลึก เหรียญรางวัล แผนกปฐมพยาบาล ตากล้อง แบบเบ็ดเสร็จ

สำหรับท่านใด มีงานที่อยากจัดแบบไหนในใจ ขอเพียงบอกเรามา เราพร้อมรับจัดงานวิ่งมาราธอนให้กับคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกๆ ด้านเลยค่ะ

ติดต่อทีมรับจัดงานวิ่ง รับจัดงาน Virtual Run ติดต่อคุณหนึ่ง 097-135-6039

 

Company outing ควรจัดกิจกรรมอะไรบ้าง

เรารับจัดงานท่องเที่ยวประจำปีมาก็เยอะนะคะ เราสามารถแชร์ได้เลยว่าการจัดงาน Company outing แบบสนุก ๆ ควรต้องมีกิจกรรมอะไรบ้าง ซึ่งเราขอแชร์ไอเดียที่เป็นพื้นฐานที่ควรจะมี ซึ่งมี 4 กิจกรรมสนุก ๆ ดังนี้

จัดแข่งกีฬาสนุก ๆ

งาน Company outing ก็ถือเป็นอีกงานที่ช่วยละลายพฤติกรรมของคนในองค์กรได้ด้วย ลองจัดงานแข่งกีฬามหาสนุก หรือจัดแข่งแชร์บอล ฟุตบอลสักเกมหนึ่งก็พอแล้วค่ะ หรือถ้าจะจัดแบบกีฬามหาสนุก เช่น วิ่งลูกโป่ง วิ่งสามขา กินมารทอน กินวิบาก ก็เป็นกิจกรรมที่จัดแล้วสนุก เบาๆ พอให้มีกิจกรรมร่วมกัน

กิจกรรมแอดแวนเจอร์

สถานที่บางแห่งที่เป็นรีสอร์ต บางที่จะมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้เล่น เช่น พายเรือแคนนู ล่องแก่ง เดินบ้านต้นไม้ ซึ่งเราก็ใช้กิจกรรมตรงนี้มาเป็นเกมส์สนุก ๆ สร้างความสัมพันธ์ของคนในองค์กรก็ได้ค่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับวัยหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความท้าทาย แต่กิจกรรมนี้ก็ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของคนในองค์กรด้วยนะคะ

ไปเที่ยวท่องธรรมชาติ

บางหน่วยงานอาจจะมีกลุ่มวัยที่ไม่เหมาะกับการเล่นเกมส์แบบลุย ๆ การจัดทริปไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เข้าวัด ไปชมธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งดอกไม้ หรือจัดท่องเที่ยวตามวิถีชุมชนก็เป็กอีกกิจกรรมที่น่าสนใจ เหมือนกับเราได้ไปพักผ่อน คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี และยังช่วยสร้างความสุขให้กับพนักงานอีกด้วย หรือถ้าบริษัทไหนที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวาย ลองจัดทริปดำน้ำสักวันหนึ่งก็ได้ค่ะ รับรองว่าจะเป็นอีกทริปที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคน เพราะโลกใต้น้ำจะช่วยบำบัดจิตใจให้แจ่มใส พร้อมกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

ปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน ต้องจัดไม่ให้งานหมดสนุก แน่นอนว่าต้องมีอาหารอร่อย ๆ เครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้น กิจกรรมหรือเกมสนุก ๆ ระหว่างงาน และเพลงเพราะ ๆ คาราโอเกะให้ทุกคนได้ออกมาโชว์ลูกคอ ซึ่งถ้าเพิ่มธีมงานไปด้วยหรือจัดทำเสื้อทีมสำหรับทุกคนในองค์กร ก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้แน่ ๆ

กิจกรรมเพื่อสังคม

เพิ่มคุณค่าให้กับงาน Company outing แบบเก๋ ๆ ด้วยการจัดทริปไปปลูกป่า ไม่ว่าจะป่าบก ป่าชายเลน รับรองว่าช่วยสร้างกิจกรรมดี ๆ ให้กับชุมชนแล้ว เรายังถือว่าได้จัดทริปร่วมกันทำงานสร้างสรรค์เพื่อสังคมไปในตัวอีกด้วย ทั้งสนุกและได้ประโยชน์เพื่อส่วนรวมไปในตัวด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเลย

เราจะเห็นว่ามีหลายกิจกรรมมาก หากใครต้องการจัด Company outing ซึ่งถ้าใครเริ่มไม่ถูกว่าจะจัดงานแบบไหนให้ออกมาสนุก ให้ทีมงานของเรารับช่วงต่อได้เลยค่ะ เพราะเราคือทีมงานมืออาชีพรับจัดงานท่องเที่ยวประจำปี รับจัด company outing ที่มากประสบการณ์ รับประกันความประทับใจแบบไม่รู้ลืมค่ะ

สนใจจัดงานท่องเที่ยวประจำปี ,Company Outing ,งานสัมมนาประจำปี ,รับจัดTeam Building

ติดต่อคุณเอ๋ 082-963-5371

 

5 ข้อสำคัญ ที่งาน Sport Day มืออาชีพ ห้ามพลาด!

สำหรับกิจกรรม Sport Day หรือกิจกรรมกีฬาสี นั้น เป็นงานหนึ่งที่หลายบริษัทมักจะจัดเพื่อละลายพฤติกรรม สร้างความสนุก เสริมความสามัคคีให้กับคนในองค์กร แต่จะจัดยังไงให้สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ วันนี้เรามี 5 ข้อ แนะนำ เกี่ยวกับ การจัดกิจกรรม Sport Day ให้สนุกมาฝากกันค่ะ

ครีเอทเกมการแข่งขันให้สร้างสรรค์

กิจกรรมกีฬาสีจะสนุกต้องมีเกมการแข่งสนุกๆ ซึ่งอาจจะแบ่งเป็นกีฬาหลัก เช่น ฟุตบอล วอลเลย์บอล แต่อย่าลืมว่าไม่ใช่ทุกคนในออฟฟิศของเราจะเป็นนักกีฬา อย่าลืมครีเอทกิจกรรม Sport Day เช่น กีฬามหาสนุก อาทิ ฟุตบอลไรเดอร์ วัวกระทิงไฟฟ้า วิ่งกระสอบ วิ่งสามขา เหยียบลูกโป่ง กินวิบาก เพื่อสร้างเสียงหัวเราะ ดึงให้ทุกคนมีส่วนร่วมให้มากที่สุด

อุปกรณ์อย่าให้ขาด

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับกิจกรรมกีฬาสี อาทิ อุปกรณ์เชียร์ แสตนเชียร์ อุปกรณ์การแข่งขันต่างๆ และจะเพิ่มระดับความสนุกสนานมากขึ้นไปกว่านั้น ต้องจัดเต็มด้วยธีมสุดฮาของแต่ละสี ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับกิจกรรม Sport Day ได้

กิจกรรม Sport Day ก็มีธีมได้

ถึงแม้ว่ากิจกรรมกีฬาสีของออฟฟิศจะดูไม่ยิ่งใหญ่อะไร แต่เราก็สร้างสีสันให้เกิดความสนุกและความประทับใจได้เช่นกัน ลองกำหนดธีมจัดงาน นอกจากการแบ่งสีทีม จะช่วยเพิ่มความสนุกได้เช่นกัน และอย่าลืมจัดเต็มทั้งอุปกรณ์แสง สี เสียง ภายในงาน เพราะถ้าขาดเครื่องเสียงดีๆ ไปแล้ว กิจกรรมกีฬาสีคงจะกร่อยมากๆ เลย

อาหารสุดอร่อย

อาหารอร่อยช่วยเติมความสนุกของกิจกรรม Sport Day ได้มากๆ เช่นกัน ทั้งเครื่องดื่มและอาหารต้องไม่ขาดนะคะ ในช่วงสถานการณ์โรคระบาดแบบนี้ เราแนะนำให้เปลี่ยนมาเป็นรับประทานแบบกล่องใครกล่องมัน เน้นความสะอาด อร่อย ปลอดภัย ให้ทุกคนสบายใจในวันสบายๆ แบบนี้

จัดให้เหมาะกับทุกคน

ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงในการจัดกิจกรรม Sport Day เพราะออฟฟิศของคุณอาจจะมีหลายช่วงวัย เราจึงต้องจัดงานให้เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่การเลือกสถานที่จัดงานว่าจะจัดกลางแจ้ง ในสเตเดียม กิจกรรมกีฬาสีที่เหมาะกับทุกวัย เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วม และไม่รู้สึกว่ากำลังแปลกแยกจากองค์กรนั่นเอง

เราคือ ออแกไนซ์ จัดงานกีฬาสี กิจกรรม Sport Day รับประกันความสนุกด้วยประสบการณ์จัดงานของเรา!

 • บริการพร้อมพร็อพ อุปกรณ์ แสงสีเสียงทันสมัย และมั่นใจในความปลอดภัย เพราะผ่านการฆ่าเชื้อโรค ไร้ความเสี่ยงแน่นอน
 • เน้นย้ำความสนุกสนานทุกกิจกรรม Sport Day จัดออแกไนซ์ จัดงานกีฬาสีให้ออกมาสนุก เหมาะสมกับทุกคนในงาน สร้างความประทับใจให้กับทุกคนไม่ลืมเลือน

บริษัทใด อยากมีกิจกรรมกีฬาสี Sport Day ให้สนุกสุดประทับใจ ไม่ต้องเสียเวลาจัดงานเองอีกต่อไป เราพร้อมให้บริการทุกท่าน รับประกันความสนุกทุกกิจกรรมตลอดงานแน่นอน

สนใจจัดงานกีฬาสี งานสปอร์ตเดย์กับทีมงานอันดับ 1 ของประเทศ ติดต่อทีมงาน 086-538-3862 คุณน้ำ

 

4 เคล็ดลับจัดปาร์ตี้ยังไง? ให้ประทับใจที่สุด!

สำหรับท่านใดที่กำลังคิดไม่ออก ว่าจะจัดงานปาร์ตี้แบบใดให้ออกมาได้ประทับใจแขกในงานได้มากที่สุด วันนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการจัดงานปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ แบ่งเป็นทั้งหมด 5 ข้อง่ายๆ ดังนี้

1. ธีมปาร์ตี้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ใครถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะเลือกสถานที่ตรงไหน จะออกแบบรูปแบบงานยังไง แนะนำให้เริ่มต้นที่ธีมปาร์ตี้ก่อนเลยค่ะ เช่น ธีมปาร์ตี้แบบงานวัด ธีมวินเทจย้อนยุค ธีมนักเรียน ธีมการ์ตูนดิสนีย์ ธีมแสงไฟนีออน เพราะเมื่อเราได้ธีมแล้ว กิจกรรมอื่นๆ ภายในงานปาร์ตี้ก็จะตามมาเองค่ะ แล้วธีมปาร์ตี้ยังสามารถนำมาเป็นการแข่งขันภายในงานให้สนุกสนาน รับรองว่าโดนใจแขกในงานแน่นอน

ทริค : ธีมปาร์ตี้ควรดูประเภทของงานและแขกที่มาร่วมงานด้วย หากว่าเป็นงานทางการมากๆ ธีมปาร์ตี้ที่จัดควรจะต้องเลือกแบบที่แขกใส่แล้วรู้สึกสบาย กล้าที่จะแต่งมาประชันกันในงานนะคะ

2. จัดสถานที่ให้ Wow!

สถานที่จะต้องจัดให้เข้ากับธีมปาร์ตี้ ขาดไม่ได้ก็คือพร็อพแบบจัดเต็ม อาทิ ลูกโป่ง สายรุ้ง ดอกไม้ อุปกรณ์ เช่น ถ้าจัดธีมลูกทุ่ง สีสันของสถานที่ก็ต้องมาเต็มทั้งสีสันและอาจจะจำลองทุงข้าวหรือน้องวัวสักตัว ถ้าหากว่าเป็นธีมงานวัดก็ต้องจัดเต็มด้วยสีสันของลูกโป่ง ธงสีสันสดใส

ทริค : อย่าลืมจัดซุ้มและอุปกรณ์สำหรับถ่ายรูปเพื่องานปาร์ตี้สุดประทับใจนี้ เพื่อย้อนกลับมาดูรูปถ่าย จะได้เป็นระลึกถึงวันเวลาดีๆ ที่ได้มีร่วมกัน อ้อ! ที่สำคัญ อย่าลืมคำนวณจำนวนแขกที่มาในงาน จะได้เลือกสถานที่ถูกว่าจะเล็กหรือใหญ่ จะจัดในโรงแรมหรือกลางสวนแบบสบายๆ

3. เพลงงานปาร์ตี้ต้องมี

อย่าลืมจัดเวทีให้ดีเจได้สร้างสีสันด้วยเสียงเพลงภายในงานปาร์ตี้ของคุณ โดยเพลงที่เลือกก็ต้องเปิดให้เข้ากับธีมปาร์ตี้ด้วยนะคะ เช่น ถ้าจัดธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ อย่าเผลอไปเปิดเพลงลูกทุ่ง ไม่ได้เด็ดขาดเลย (แต่ถ้าเป็นความต้องการของแขกในงานก็สามารถเปิดได้นะคะ อย่าลืมดูความเหมาะสมด้วย!)

ทริค : เพลงที่เปิดก็ควรเริ่มด้วยจังหวะเพลงเบาๆ ก่อนจะเพิ่มจังหวะมันส์

4. กิจกรรมต้องต่อเนื่อง

จัดงานปาร์ตี้ทั้งที อย่าปล่อยให้แขกคุยกันเองในงานนานเกินไป ต้องเตรียมกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษไว้ด้วยนะคะ อาทิ เกมส์สนุกๆ เล่นง่ายๆ จับฉลาก ร้องคาราโอเกะ จัดประกวดธีมปาร์ตี้ แค่นี้ความสนุกที่อัดแน่นก็ช่วยสร้างความประทับใจได้อีกทางค่ะ

ทริค : เกมหรือกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน อย่าลืมดูความเหมาะสมของแขกในงานด้วยค่ะ

4 เคล็ดลับนี้เป็นสิ่งสำคัญที่หากจะจัดงานปาร์ตี้ให้น่าประทับใจ ยิ่งขาดไม่ได้เลย แค่นี้ ก็ประทับใจได้ทั้งคนจัดและผู้มาร่วมงานแล้วล่ะค่ะ

สนใจจัดงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงปีใหม่ งานอีเวนท์ งาน Staff Party ติดต่อทีมจัดปาร์ตี้

คุณน้ำ 086-538-3862

 

สิ่งที่ต้องมีในงานปาร์ตี้ธีมลูกทุ่ง

ปาร์ตี้ธีมลูกทุ่งถือว่าเป็นธีมงานปาร์ตี้อีกธีมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ บริษัทของเราเองก็พร้อมให้บริการรับจัดปาร์ตี้ รับจัดอีเวนท์ ในธีมนี้เพื่อให้งานออกมาสนุกสนาน ดูดีและตรงตามความต้องการมากที่สุด ซึ่งสิ่งที่ต้องมีในงานีมนี้นั้น มีหลายอย่างด้วยกันดังนี้

เสื้อผ้าสีสันสดใส

แน่นอนว่ามาในธีมลูกทุ่ง เราก็ต้องนึกถึงเสื้อผ้าสีสันสดใส ย้อนยุคแบบวนิดาหรือทองกวาวแบบนั้นเลยค่ะ ซึ่งเสื้อผ้าในธีมนี้จะแต่งออกมาแบบสวยงาม สีพลาสเทลหวานแหววก็ได้ หรือจะแต่งออกมาให้เน้นสีสันสดใสก็ได้ทั้งนั้นลยค่ะ งานนี้ขึ้นอยู่กับไอเดียของแต่ละคนแบบจัดเต็มได้เลย ซึ่งเสื้อผ้าและพร๊อพที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ

 • เสื้อผ้าสีสันสดใส เข็มขัดอันโต
 • ที่คาดผมดอกไม้หรือโบว์ใหญ่ ๆ
 • ต่างหูสีสันสดใส

ฉากธีมลูกทุ่ง

มาในธีมลูกทุ่งก็ต้องยกท้องทุ่งมาถ่ายรูปกันให้เข้ากับธีมหน่อยค่ะ ถ้าอยากให้สนุกสนานต้องมีหลายฉากให้ถ่ายรูปกันนะคะ เช่น ฉากท้องนา ฉากกองฟาง ฉากวงดรตรีลูกทุ่งแบบนี้เลยค่ะ ที่สำคัญคือพร๊อพถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่เข้ากับฉากนั้น ๆ ทุกคนจะได้มีภาพความประทับใจเก็บไว้ที่หยิบออกมาดูทีไรก็ยิ้มไปความทรงจำดี ๆ ของงานในคืนนั้น

อาหารและเครื่องดื่ม

แน่นอนว่าปาร์ตี้จะไม่สนุกแน่ถ้าขาดอาหารดี ๆ กับเครื่องดื่มไป แนะนำให้จัดแบบบุฟเฟ่ต์มาในธีมอาหารและเครื่องดื่มแบบลูกทุ่ง ๆ เช่น อาหารพื้นบ้าน ส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว แกงต้มยำไก่บ้าน กุ้งเผา ปลาเผา แค่คิดน้ำลายก็ไหลแล้วค่ะ และนอกจากอาหารอร่อยแล้ว เครื่องดื่มก็ต้องเด็ดตามมาด้วย อย่าลืมซุ้มน้ำสมุนไพรแบบเด็ด ๆ กันด้วยนะคะ

วงดนตรีลูกทุ่ง

แน่นอนว่าธีมลูกทุ่งก็ต้องมากับวงดนตรีลูกทุ่ง เพลงที่ใช้ในงานก็อาจจะเป็นเพลง 3 ช่า แบบสนุกสนานเข้ากับธีม งานปาร์ตี้จะขาดดนตรีไปก็คงจะเป็นปาร์ตี้ที่ไม่สนุกแน่นอน แต่จะมีดนตรีทั้งทีก็ควรจะมีต้องให้สนุกสนานเข้ากับธีมด้วยนะคะ

เกมส์สนุก ๆ บูทกิจกรรมภายในงาน

เพื่อให้งานสนุกมากขึ้นไปอีก ในการรับจัดปาร์ตี้ รับจัดอีเวนท์ ต้องไม่ลืมจัดกิจกรรมสนุก ๆ ในงาน ที่งัดไอเดียกันออกมาได้เลยว่าอยากให้ผู้ร่วมงานได้มาทำกิจกรรมสนุก ๆ อะไรบ้าง เช่น เกมง่าย ๆ แต่ได้เข้าร่วมกันทุกคน อย่างการจับฉลาก แลกคูปองค่ะ

ธีมลูกทุ่งยังมีอะไรให้เล่นอีกมากมายเลยนะคะ และยังเหมาะกับทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ปีใหม่ งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงประจำปีบริษัท งานวันเกิด แต่ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเราขอรับอาสารับจัดปาร์ตี้ รับจัดอีเวนท์ให้กับทุกคนเลยนะคะ

SPORT DAY & EVENT SERVICE รับจัดปาร์ตี้อันดับ 1 ของประเทศ


ปาร์ตี้ธีมไหนผู้หญิงแต่งได้! ผู้ชายจัดเต็ม!

ใกล้คริสมาสต์ ปีใหม่แล้ว มีใครอยากให้เราไปรับจัดปาร์ตี้ รับจัดอีเวนท์กันบ้างไหมคะ แต่จะจัดปาร์ตี้ทั้งที จะจัดแค่มีขนม เพลง อาหาร แค่นี้มันก็อาจจะน้อยไปหน่อย ถ้าอยากให้ปาร์ตี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น เราขอเสริมให้มีธีมงานปาร์ตี้ด้วยค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้ปาร์ตี้ของคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้นแน่นอน เอาล่ะ! เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีธีมอะไรบ้างที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างแต่งตัวจัดเต็มได้แบบสนุกสนาน แน่นอน

ธีมเจ้าหญิงเจ้าชาย

เป็นอีกธีมที่ฮิตฮอตมาก ๆ เลยค่ะ งานนี้เราจะได้เห็นเจ้าหญิงเจ้าชายมาเดินกันภายในงานเต็มไปหมด และธีมนี้ถ่ายรูปออกมายังดูสดใส สวยงามอีกด้วยนะคะ เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สละโสด งานวันเกิด หรืองานเลี้ยงปีใหม่ก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ ที่สำคัญธีมนี้เหล่าสาวๆ ก็จัดเต็มกันได้ หรือแม้กระทั่งคุณผู้ชายก็แต่งตัวได้แบบไม่ขัดเขิน

ธีมลูกทุ่ง 3 ช่า

ถ้าใครที่ยังไม่เคยจัดงานธีมลูกทุ่ง เราขอบอกเลยว่าพลาดมาก ๆ ค่ะ ธีมนี้ไม่ได้แค่งัดไอเดียเสื้อลายดอกกันออกมาแค่อย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีอะไรให้ทั้งชายหญิงแต่งตัวได้แบบเต็มที่ แถมยังสนุกสนานตามชื่อธีมอีกด้วยค่ะ ภายในงานขาดไม่ได้เลยกับอาหารพื้นบ้านที่ต้องถูกปากคนในงานแน่นอน แถมสักนิดด้วยซุ้มน้ำสมุนไพรให้กระชุ่มกระชวยกับวงดนตรีลูกทุ่ง 3 ช่า ให้เราได้โยกไปตามจังหวะให้สนุกสนานกันไปเลย

ธีมฮิปฮอปแบบฮิป ๆ

เอาใจสายฮิป ซึ่งตอนนี้ฮิตมาก เสื้อผ้าหน้าผมทำได้แบบไม่ต้องพยายามทั้งชายและหญิงเลยค่ะ เพราะธีมนี้เสื้อผ้าหาง่าย สามารถเอาเสื้อผ้าที่มีอยู่ออกมาสวมใส่และเพิ่มไอเดียคูล ๆ เข้าไปใส่เพิ่มเติมได้ด้วยค่ะ แถมเพลงในตอนนี้ก็มีเพลงฮิตมากมาย ให้ทุกคนได้โยกตามกันไปแบบสนุกสนานได้กันทุกคนเลยค่ะ

ธีมนางแบบนายแบบ

ธีมนี้ควรจะระบุไปด้วยนะคะว่าอยากได้นางแบบนายแบบมาในชุดธีมฤดูไหน ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ หรือฤดูฝน จะได้ใส่ออกมาได้แบบเท่ ๆ คูลๆ กันทั้งงานค่ะ ซึ่งธีมนี้ถ้าเพิ่มเวทีแคทวอค จัดประกวดแบบธีมให้เดินแฟชั่นโชว์ งัดไอเดียสร้างสรรค์กันออกมา รับรองว่าสนุกสนานแน่นอนค่ะ แถมยังเป็นธีมที่มีอะไรให้เล่นอีกเยอะเลยค่ะ

ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะจัดธีมปาร์ตี้อะไรดี เราขออาสารับจัดปาร์ตี้ รับจัดอีเวนท์ให้กับทุกคนเลยนะคะ ทั้งธีม ดนตรี เครื่องดื่ม เราจะเสกเนรมิตให้ทุกอย่างออกมาเป๊ะปังอย่างที่ทุกคนพอใจแน่นอนค่ะ

SPORT DAY & EVENT SERVICE รับจัดปาร์ตี้อันดับ 1 ของประเทศ


ความสำคัญของกีฬาสี ที่สงผลดีต่อองค์กร มากกว่าที่คิด!

สำหรับการจัดกิจกรรมดี ๆ อย่างการจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์ (Sport Day)ที่หลายบริษัท ยังจัดกันมาต่อเนื่องอยู่เสมอ เคยสงสัยกันไหมว่า ว่าจะเราจัดงานกีฬาสีไปทำไม พราะบางบริษัทอาจไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับวงการกีฬากันเลยด้วยซ้ำ วันนี้ เราเราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับงานกีฬาสีกันให้มากขึ้นกันค่ะ

งานกีฬาสี คืออะไร ?

งานกีฬาสีประจำปีที่บริษัทจัดขึ้นก็เหมือนกิจกรรมที่ทำให้ทุกคนในองค์กรมารวมตัวกัน ได้พบปะเจอหน้ากัน กิจกรรมนี้ช่วยทำให้พนักงานได้แสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากการทำงานอีกด้วยนะคะ และยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยละลายพฤติกรรมร่วมกัน บริษัทของเรารับจัดกีฬาสีมานาน กล้าการันตีได้เลยว่านอกจากความสนุกสนานที่แฝงมากับกีฬาต่าง ๆ แล้ว กิจกรรมนี้จะทำให้พนักงานในบริษัทของท่านกระชับความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น

งานกีฬาสีส่งผลดีต่อองค์กรของท่านอย่างไร ?

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าเรารับจัดกีฬาสี รับจัดสปอร์ตเดย์ (Sport Day) มานาน เราเห็นว่ากิจกรรมนี้ไม่ได้ให้แค่ความสนุกสนานกับองค์กรเท่านั้น แต่กิจกรรมนี้จะช่วยสร้างเสริมศักยภาพการทำงานของทุกคนในองค์กรได้ ดังนี้

กระชับความสัมพันธ์ ทำให้ทุกฝ่ายทำงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น

แต่ละแผนกในองค์กรอาจไม่ได้ทำงานร่วมกัน เพราะส่วนใหญ่แล้วหัวหน้าแผนกจะประสานงานกัน อาจจะพบหน้ากันได้บ่อยกว่าคนในทีม งานกิจกรรมกีฬาสีจะช่วยเปิดโอกาสให้แต่ละฝ่ายได้รู้จักกันมากขึ้น เพราะงานกีฬาสีอาจจะจัดให้คนหลากหลายแผนกอยู่ร่วมในสีเดียวกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น และส่งผลให้การทำงานดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทำให้พนักงานผ่อนคลาย และสบายใจในการทำงาน

ถ้าภายใน 365 วัน องค์กรเราเอาแต่ทำงานอย่างเดียว เชื่อว่าพนักงานต้องห่อเหี่ยวแน่ ๆ เลยค่ะ เพราะฉะนั้นกิจกรรมกีฬาสีที่จัดขึ้นเพียงไม่กี่วันใน 1 ปี จะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับพนักงานได้ และกิจกรรมนี้ยังถือว่าเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพของพนักงานให้มีสุขภาพดีได้ และยังเป็นกิจกรรมที่องค์กรใช้เป็นโอกาสในการขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทำงานหนักใน 1 ปี เรียกว่านอกจากได้ความสนุกสนานแล้ว ยังทำให้พนักงานทุกฝ่ายเกิดความสบายใจ สร้างความผูกพันและความทรงจำดี ๆ ในองค์กรได้อีกด้วยนะคะ

ถ้าหากองค์กรได้อยากจัดงานกีฬาสีที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคน เราให้บริการรับจัดกีฬาสี รับจัดสปอร์ตเดย์ (Sport Day) มืออาชีพ ยินดีให้บริการด้วยใจค่ะ

สนใจจัดงงานกีฬาสี งานสปอร์ตเดย์ คิดถึง สปอร์ต เดย์ แอนด์ อีเวนต์ รับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ


 

อยากจัดงานกีฬาสีสนุกๆ ใช้บริษัทรับจัดงานกีฬาสี คุ้มกว่าตรงไหน?

องค์กรใด อยากให้การทำงานในบริษัทราบรื่น ช่วยละลายพฤติกรรม สร้างความสามัคคีให้กับพนักงาน กิจกรรมสนุกๆ อย่าง กีฬาสี ยังคงช่วยได้ดีตลอดกาลเลยค่ะ

แต่การจัดงานกีฬาสีแบบสนุก ๆ ต้องใช้อุปกรณ์ค่อนข้างเยอะ และบริษัทไม่จำเป็นต้องจัดซื้อใหม่ให้ยุ่งยาก แค่กระซิบบอกบริษัทรับจัดงานกีฬาของเรา แค่นี้ทุกอย่างก็เตรียมพร้อมให้คุณได้อย่างคุ้มค่ากว่าจัดเองแน่นอน เนื่องจาก

เรามีวางแผนการจัดงานให้เสร็จอย่างมืออาชีพ ไม่ต้องกลัวงานล่ม หรืองบบานปลาย

ไม่ต้องไปเสียเวลาพลังงานในการวางแผนงาน เพราะบริษัทรับจัดงานกีฬา รับจัดงานอีเวนต์ของเราจะช่วยคุณออกแบบ วางแผนการจัดงานให้ทั้งหมด อยากได้รูปแบบกีฬาสีแบบไหน ถ้าคิดไม่ออก เราช่วยคุณคิดได้ เราช่วยวางแผน คิดงาน ครีเอทกิจกรรมให้กับบริษัทของคุณได้ ขอแค่บอกจำนวนคน ช่วงกลุ่มวัย อยากได้สถานที่แบบไหน ในยิมหรือเอาท์ดอร์นอกสถานที่ อยากได้บรรยากาศแบบไหน ธีมการจัดงานต้องการอะไรบ้าง บริษัทรับจัดงานกีฬาจะช่วยแบ่งเบาภาระในจุดนี้ของคุณเอง แค่เตรียมตัวมาสนุกอย่างเดียวได้เลย

• เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ไม่ต้องหาซื้อใหม่ให้สิ้นเปลือง

มีครบ ทั้งอุปกรณ์แสงสีเสียงที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการทำกิจกรรม บริษัทรับจัดงานกีฬาจะช่วยคุณเตรียมอุปกรณ์ให้ทั้งหมด ลองคิดดูสิ ถ้าคุณต้องมาจัดเตรียมอุปกรณ์เองจะต้องเสียเวลามากแค่ไหน ทั้งอุปกรณ์เชียร์ อุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ และที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลรักษาความสะอาดให้ ไม่มีเชื้อโรคปนเปื้อนเข้ามายุ่งกับคุณแน่นอน

ในส่วนของกีฬาก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ บริษัทรับจัดงานกีฬาจะคิดออกแบบกีฬาให้เหมาะกับทุกคนทุกวัยในบริษัทของคุณ อยากได้เสียงหัวเราะ ความสนุกแบบไหน บอกเรามาเลย เรายินดีจัดงานให้ออกมาสนุก และเชื่อว่าทุกคนจะต้องได้รับความประทับใจของกีฬาสี จบงานแล้วจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทุกคนในบริษัทได้แน่นอน

อาหารอร่อยแบบจัดเต็ม ไม่ต้องวุ่นวายในเรื่องนี้เอง

แน่นอนว่าเรื่องอาหารการกินก็ต้องพร้อมบริษัทรับจัดงานกีฬาช่วยดูแลในเรื่องนี้ให้กับคุณได้ มั่นใจได้เลยว่าอาหารจะต้องอร่อย ปลอดภัย และสะอาด เพื่อให้ทุกคนกินอิ่มและสนุกไปกับงานกีฬาสีพร้อม ๆ กัน

ข้อดีของการจัดงานกีฬาสีในบริษัท

 • คลายเครียดจากการทำงาน
 • ช่วยทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ทำให้ทุกคนในองค์กรใส่ใจต่อสุขภาพ เป็นผลดีต่อบริษัท
 • ฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม

ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่างานกีฬาสีของบริษัทจะกร่อยอีกต่อไป บริษัทรับจัดงานกีฬา รับจัดงานอีเวนท์ มืออาชีพของเรา จะช่วยจัดงานทุกอย่างออกมาให้สนุกสนาน ทำให้ทุกคนในบริษัทของคุณมีแต่รอยยิ้มและความประทับใจแน่นอน

สนใจจัดงานกีฬาสีบริษัท คิดถึงสปอร์ตเดย์แอนด์อีเวนต์เซอร์วิส รับจัดกีฬาสีอันดับ 1 ของประเทศ


3 เกมส์สนุกๆ! ที่สร้างสีสันให้งาน Company Outing งานท่องเที่ยวประจำปี ได้มากกว่าที่คิด!!

เพราะการได้เข้าร่วม Company Outing หรืองานท่องเที่ยวประจำปีบริษัท ไม่ใช่แค่เรื่องการท่องเที่ยวเพื่อความเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังเป็นการเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้ให้กับพนักงานทุกคนที่มาภายในทริปได้สนุกสนานมากขึ้น การหาบริษัทรับจัด company outing trip จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องการความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อให้งานของคุณสนุกสนาน และสร้างประโยชน์ให้กับพนักงานที่เข้าร่วมงานได้อย่างเต็มที่ สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมนี้ เรามี 3 เกมสนุกที่จะสร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่มาร่วมทริปแบบครบทุกด้านมาฝากกันค่ะ

1.เกมส์ กิจกรรมคนแปลกหน้า

กิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมในด้านการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ให้กับทุกคนมากยิ่งขึ้น เพราะจะต้องทำงานกันเป็นทีมเพื่อชนะเกม ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ คนรับจัด Company Outing นิยมเลือกมากัน โดยจะแบ่งกลุ่มออกเป็นกลุ่มละ 2-4 คน จากนั้นให้เพิ่มกติกาเป็นการทำ List ต่างๆ ที่แต่ละกลุ่มจะต้องจับขึ้นมา เช่น การวิ่งไปถ่ายเซลฟี่กับคนที่คุณไม่รู้จัก, การวาดรูปเพื่อนร่วมงานที่คุณไม่สนิท หรือการถ่ายภาพสิ่งของต่างๆ ที่คนในกลุ่มจะต้องช่วยกัน การจัดกลุ่มนั้นควรเลือกจับเป็นคู่พนักงานที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนหรือไม่สนิทกัน เพื่อทำให้เกิดการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและความสามัคคีที่มากขึ้น พร้อมเรียนรู้เรื่องการทำงานเป็นทีมที่มากกว่าเดิม

2.เกมสลับขั้ว

เกมสลับขั้ว คือ อีกหนึ่งกินกรรม ที่ผู้รับจัด Company Trip มืออาชีพ เลือกจัดเช่นกัน โดยจะเลือกให้ จับคู่กันเองแล้วพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ซึ่งกันและกันให้ ผลัดกันเล่าคนละ 1 เรื่อง จากนั้นให้ฝ่ายที่นั่งฟังสรุปข้อดีกับข้อเสียจากเหตุการณ์ที่เพื่อนเล่า แล้วสลับกันเล่าทั้งเรื่องดีและเรื่องที่ไม่ดี พร้อมกับสลับกันสรุปใจความของเรื่อง เมื่อหมดเวลาแล้วให้สรุปกับทางพิธีกรหรือวิทยากรมาร่วมกิจกรรมได้ฟังอีกครั้งว่าคุณได้บทเรียนอะไรบ้างจากการเล่าในเรื่องดีและไม่ดีของเพื่อนร่วมงาน เกมนี้จะช่วยทำให้ผู้ที่จับคู่พูดคุยกันเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

3.เกมวงกลม

เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับความสนใจ และเหมาะสำหรับการทำกิจกรรม company outing trip โดยให้แบ่งกลุ่มออกเป็นกลุ่มละ 4-5 คน จากนั้นให้จับมือและหันหน้าเข้าหากันเป็นวงกลม เมื่อเกมเริ่มขึ้นจะมีพิธีกรภายในงานเป็นคนออกคำสั่งให้คนภายในกลุ่มจับมือกันเอง ไม่ว่าจะเป็นมือซ้ายไปจับมือขวาของใครก็ได้, มือซ้ายจับมือซ้ายด้วยกัน, มือขวาจับมือขวาด้วยกัน หรือเป็นการออกคำสั่งให้ใช้มือซ้ายแตะขาเพื่อนร่วมงานภายในกลุ่ม เป็นต้น ซึ่งการจับนั้นจะต้องจับอย่างมั่นคง ห้ามหลุดมือเด็ดขาด ถ้าทีมใดมือหลุดก่อนทีมนั้นจะเป็นผู้แพ้ เกมนี้จะช่วยในเรื่องการสื่อสารกันและเสริมเรื่องการทำงานภายในทีม พร้อมการดูไหวพริบระยะสั้นของเพื่อนร่วมงานแต่ละคนอีกด้วย

ดังนั้น สำหรับผู้ที่รับจัด Company Outing และเลือกนำทั้ง 3 เกมนี้ไปร่วมใช้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยสร้างความสนุกสนานและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้พนักงานทุกๆ คนในบริษัท มีทีมเวิร์คที่ดีมากขึ้นได้แน่นอน


SES ขอขอบพระคุณช่อง7 สี ที่ให้ความไว้วางใจทีมงาน SES
ในการจัดงานวิ่ง 7HD Charity Virtual Run 2020 ครั้งนี้นะคะ

7HD Charity Virtual Run 2020 มาร่วมวิ่งไม่เสียเที่ยวสร้างสุขภาพดีได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังได้ร่วมทำบุญ โดยรายจ่ายจากค่าสมัคร (ไม่หักค่าใช้จ่าย) สมทบ กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)

วัตถุประสงค์

 • เพื่อเชิญชวนประชาชนใส่ใจในการออกกำลังกาย และรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น
 • เพื่อเชิญชวนประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)”

รายละเอียดกิจกรรมงานวิ่ง

กิจกรรมเดิน วิ่ง การกุศล ในรูปแบบ Virtual Run หรือ การวิ่งแบบออนไลน์ ผู้ร่วมกิจกรรมจะวิ่งพื้นที่ไหนเวลาไหนก็ได้ตามที่สะดวกโดยวิ่งให้ครบระยะในเวลาที่กำหนดและผู้ร่วมกิจกรรมจะใช้ อุปกรณ์จับ เวลา ระยะทางและสัญญาณ GPS ส่วนตัวที่สามารถ อัพโหลดเข้าระบบตรวจเช็คตามที่สถานี ฯ กำหนด

โดยแบ่งออกเป็น 3 ระยะทาง ได้แก่

 • Package A เก็บระยะ 15 กิโลเมตร ค่าสมัคร 390 บาท
 • Package B เก็บระยะ 35 กิโลเมตร ค่าสมัคร 390 บาท
 • Package C เก็บระยะ 70 กิโลเมตร ค่าสมัคร 590 บาท

สอบถามข้อมูลทั่วไป (ผู้จัดการแข่งขัน)

 • Call : +66 (0)9 0198 2816

สอบถามเกี่ยวกับการสมัคร (รันลา)

Virtual run กิจกรรมดีๆที่เราเอามานำเสนอ เหมาะกับช่วงนี้มากๆๆ ใครชอบการวิ่งมาทางนี้ แอดมินเอาสาระดีๆมาฝาก วิ่ง Virtual run คืออะไร มันคือการวิ่งเสมือนจริง วิ่งที่ไหนก็ได้ ตรงไหนก็ได้ วิ่งให้ครบตามระยะทางที่แคมเปญกำหนดมาให้ โดยไม่ต้องไปวิ่งที่สนามจริงๆ ขอแค่มีโทรศัพท์มือถือที่มีแอพพลิเคชั่น หรือนาฬิกาที่จับระยะทาง ข้อมูลต่างๆของการวิ่งของคุณเพื่อส่งผลการวิ่งให้กับเจ้าหน้าที่ของงานวิ่งนั้นๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเสื้อ และเหรียญรางวัลของงานวิ่งไปเล้ยยยยยยย ว้าว ว้าว ว้าว สถานการณ์แบบนี้บอกเลย เหมาะสุดๆ SES เราไม่ได้มีดีแค่รับจัดงานกีฬาสีอย่างเดียวนะจ๊าาาาา งานวิ่งแบบนี้เราก็ทำได้

ครบครันที่สุดแบบ One stop service      
ติดต่อทีมงานง่าย ๆ แค่คลิ๊ก 
http://line.me/ti/p/~ae4955
http://line.me/ti/p/~nuengfreedom
Sport Day & Event Service Co.,Ltd
www.sportdayparty.com
www.sportdayeventservice.com

https://www.facebook.com/SportdayEventService/

Email:sportdayparty@gmail.com 
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371
หรืออัพเดทผลงานของเราได้ที่ 
http://www.sportdayparty.com/
#รับจัดงานวิ่ง #รับจัดงานวิ่งมาราธอน #รับจัดงานvirtualrun


ทริปท่องเที่ยวพัทยา สุดมันส์ กับงาน
Sertis Company Trip & Sport Day
2-4 ตุลาคม 2563

สวัสดีคะ ทีม SES Outing มาอัพเดทกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท Sertis กันค่ะ

Day 1 ในวันแรกของการเดินทางมุ่งสู่ไร่องุ่น Silver Lake ชิมไวน์ ผลิตไวน์ และถ่ายรูปบรรยากาศสวย ๆ ที่ไร่องุ่น Silver lake จากนั้นรับประทานอาหารที่ร้านอาหารลุงไสว เดินทางเข้าพักและเล่นกิจกรรมกีฬาสี Fun Game On The Beach กิจกรรมกีฬา Fun Game สุดมันส์ และต่อด้วยงานปาร์ตี้ธีม Under The Sea

Day 2 ของกิจกรรมท่องเที่ยววันที่ 2 มีการแข่งขันกีฬาสีสุดมันส์ เกมส์นำเข้าใหม่ ไม่ซ้ำใคร จบจากกิจกรรมกีฬาสีต่อด้วยปาร์ตี้สุดมันส์ กับ DJ สุดหล่อมาเปิดแผ่นกระหึ่มทั้ง Hall จัดงาน

Day 3 ของกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี ท่องเที่ยวปราสาทสัจธรรม ชมสถาปัตกรรมโบสถ์ไม้แกะสลัก ต่อด้วยรับประทานอาหารที่ร้านอาหารบ้านไม้ชายน้ำ แวะซื้อของฝาก

SES Outing Team ขอขอบพระคุณบริษัท Sertis ที่ให้ความไว้วางจัดงานท่องเที่ยวประจำปี 2563 ในครั้งนี้นะคะ

ติดต่อจัดงานท่องเที่ยวประจำปี งาน Company Outing งานสัมมนา โทร. 086-538-3862 คุณน้ำ
เรายินดีให้บริการคะ

ติดต่อทีมงาน SES
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371
www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com


ทริปท่องเที่ยวประจำปี (Company Outing)
P&G OUTING TRIP
วันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2562

P&G Outing Trip กิจกรรมที่รังสรรค์มาเพื่อพนักงาน พร้อมทำกิจกรรม CSR ปล่อยเต่าสร้างสรรค์ให้โลกสวย ตามด้วยกิจกรรม Team Building สุดสนุก พร้อมปาร์ตี้จัดเต็มแสงสีเสียงและวงดนตรีสุดมันส์

ทีมงาน SES OUTING TRIP ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท P&G ที่ไว้วางใจให้เราได้จัดกิจกรรม CSR และกิจกรรม Team Building ในทริปท่องเที่ยวประจำปีนี้นะคะ

ติดต่อจัดงานสัมมนา งานท่องเที่ยวประจำปี Company Outing รับจัดสัมมนา รับจัดกรุ๊ปทัวร์ Company outing Trip กับทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี ได้ที่ 086-538-3862 คุณน้ำ 082-963-5371 คุณเอ๋

SES OUTING TRIP แผนกรับจัดท่องเที่ยว รับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ Company Outing Company Trip ท่องเที่ยวประจำปี โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่กว่า 4,300 บริษัทให้ความไว้วางใจ การันตีผลงานด้วยรางวัลธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2018

บริษัท สปอร์ต เดย์ แอนด์ อีเวนต์ เซอร์วิส จำกัด แผนกรับจัดท่องเที่ยว เป็นผู้ให้บริการ รับจัดสัมมนา รับจัดท่องเที่ยว รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัด Company outing จัดท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ นำเที่ยวประจำปีให้กับหน่วยงานต่างๆ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ กว่า15ปี

ทุกการเดินทางและท่องเที่ยวของคุณ ต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าอยากจะท่องเที่ยว ทะเล ล่องแพ ดำน้ำ หรือกิจกรรม CSR ต่าง ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามโปรแกรมการท่องเที่ยวประจำปีกับทีมงานได้ทุกช่องทาง ยินดีให้คำปรึกษาคะ รับจัดสัมมนา,รับจัดท่องเที่ยวประจำปี , รับจัดกรุ๊ปทัวร์, ทัวร์หมู่คณะ คิดถึง SES OUTING TRIP นะคะ

ติดต่อทีมงาน SES
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371
www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com


ทริปท่องเที่ยวประจำปี (Company Outing)  
Thai Reinsurance Public Co., Ltd.
วันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2562

มาอัพเดทกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีกันคะ เป็นงาน Company Outing 2 วัน 1 คืน ของพี่ ๆ ชาวไทยรี ทริปท่องเที่ยวที่จัดให้กับพนักงาน โดยโปรแกรมการท่องเที่ยวครั้งนี้สนุกสนานมากคะ เริ่มจากออกเดินทางภายในรถมีอาหารอร่อย พร้อมเครื่องดื่มเสริฟ์อย่างครบครัน ภายในรถมีกิจกรรมอย่างสนุกสนาน จากนั้นพักรับประทานอาหารร้านอร่อย และเดินทางเข้าสู่โรงแรมเพื่อทำกิจกรรม Sport Day ตามด้วยงาน Party สุดมันส์ วันที่ 2 ของกิจกรรมแวะทานอาหารร้านอร่อย แวะซื้อของฝากและเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

ทีมงาน SES OUTING TRIP ขอขอบพระคุณพี่ ๆ ไทยรีที่ให้ความไว้วางใจจัดงาน Company Outing Trip ในครั้งนี้คะ ติดต่อจัดงานสัมมนา งานท่องเที่ยวประจำปี Company Outing รับจัดสัมมนา รับจัดกรุ๊ปทัวร์ Company outing Trip กับทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี ได้ที่ 086-538-3862 คุณน้ำ 082-963-5371 คุณเอ๋

SES OUTING TRIP แผนกรับจัดท่องเที่ยว รับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ Company Outing Company Trip ท่องเที่ยวประจำปี โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่กว่า 4,300 บริษัทให้ความไว้วางใจ การันตีผลงานด้วยรางวัลธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2018

บริษัท สปอร์ต เดย์ แอนด์ อีเวนต์ เซอร์วิส จำกัด แผนกรับจัดท่องเที่ยวเป็นผู้ให้บริการ รับจัดสัมมนา รับจัดท่องเที่ยว รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัด Company outing จัดท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ นำเที่ยวประจำปีให้กับหน่วยงานต่างๆ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ กว่า 15 ปี

ติดต่อทีมงาน SES
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371
www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com


Acc​ Staff​ Party​ 2019

ACC GLOW IN THE DARK PARTY 25 ม.ค. ผู้ร่วมงาน 1,300 คน ตระการตาและว้าวไปกับการรับจัดงานเลี้ยงและงานปาร์ตี้ชุดใหญ่กันอีกรอบ คราวนี้ SES เราจัดโชว์หลายหลายรูปแบบ แดนส์เซอร์ โชว์เอ็นเตอร์เทนพิเศษหาดูยาก Gimmick ชุดการแต่งตัวของแต่ละส่วนในงาน ตบท้ายด้วยแขกรับเชิญสุดว้าว สแตมป์ อภิวัฒน์ ที่ขนทีมงานการแสดงมาเป็นกองทัพ มาสาดกระจายความสุขและความมันส์ให้ลูกค้าอย่างเต็มอิ่ม

ทุกการเดินทางและท่องเที่ยวของคุณ ต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าอยากจะท่องเที่ยว ทะเล ล่องแพ ดำน้ำ หรือกิจกรรม CSR ต่าง ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามโปรแกรมการท่องเที่ยวประจำปีกับทีมงานได้ทุกช่องทาง ยินดีให้คำปรึกษาคะ
รับจัดสัมมนา,รับจัดท่องเที่ยวประจำปี , รับจัดกรุ๊ปทัวร์, ทัวร์หมู่คณะ คิดถึง SES OUTING TRIP นะคะ

 

กีฬาสี​ FEDEX​  &​ คอนเสริต์พาราด็อก

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา SES เราได้รับโอกาสให้จัดงานกีฬาสีให้กับทาง Fedex ภายใต้คอนเซปต์ FEDEX ONE TEAM 2019 ผู้ร่วมงาน 600 คน ภายในงานสนุกกับกิจกรรม Sportday หรรษากับเกมส์อีเว้นท์มากมาย และมันส์ไปกับคอนเสิตร์สุดอลังกาลจาก PARADOX เต็มอิ่มครบทุกรสชาติกันเลยทีเดียวค่ะ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Interlink​ Sport​ Day&Sporty​ Night​ Party2019

อีกหนึ่งรับจัดงานกีฬาสีและงานปาร์ตี้ที่ยกความสนุกและความมันส์มาไว้ในที่เดียว INTERLINK SPORTY DAY SPORTY NIGHT 2019 หลากหลายเกมส์อีเว้นท์และเกมส์กีฬาสีที่ทำให้ผู้ร่วมงานฟินเวอร์ไปกับกิจกรรมที่ SES เราจัดให้พร้อม โดดกันยับแดนซ์กันกระจายกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ บอย Peacemaker ขนเพลงฮิตติดชาร์ตมาเขย่าความมันส์ทำให้ช่วงเวลาของการปาร์ตี้ให้พิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

P&G​ Deployment  Day2019

เราไม่ได้เชี่ยวชาญแค่งานกีฬาสีอย่างเดียวนะคะ SES เราก็รับจัดงานสัมมนาให้ด้วย P&G Deployment Day จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ผู้ร่วมงาน 800 คน ด้วยทีมงาน ที่เข้มข้นด้วยรายละเอียด ทำให้งานสัมมนาผ่านไปอย่างราบรื่น และสุดพิเศษกับ Part งานเลี้ยง ช่วง Staff Party SES เรานำตัวแม่ของวงการเพลงอย่าง ปาล์มมี่ มาขึ้นโชว์ให้กับทางลูกค้าได้ชมกันค่ะ เพลงฮิต เพลงดัง เพลงโดน บอกเลยว่าเอนจอยกันสุดๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Sodexo Sport Day & Party 2019

ระเบิดความยิ่งใหญ่กับการรับจัดงานกีฬาสีและฟินไปกับการรับจัดงานปาร์ตี้ของทาง Sodexo จัดในวันที่ 16 ก.พ. ผู้ร่วม 1,000 คน เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ SES เราไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ส่งต่อความสุขด้วยการยกขบวนเกมส์อีเว้นท์และเกมส์กีฬาสีมาให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศความมันส์แถมด้วยงานปาร์ตี้เลิศๆสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมาก งานเลี้ยงดี งานกีฬาสีโดน ต้อง SES เราเท่านั้นค่ะ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Yusen​ Sport​ Day​ 2019
งานกีฬาสีบริษัท​ Yusen

16 ก.พ. SES เรากลับมาสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอีกครั้งด้วยการจัดงานกีฬาสีให้กับทางบริษัท Yusen ผู้เข้าร่วมงาน 2,000 คน ขนความสนุกด้วยเกมส์กีฬาสีหลายหลายรูปแบบ Activity กิจกรรมต่างๆละลานตาสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้า และ ตอกย้ำความมันส์ของการจัดปาร์ตี้ด้วยการนำโชว์สุด Exclusive ไอซ์ ศรัญยู!!! มาเซอร์ไพรซ์ให้กับทางลูกค้า เรียกได้ว่าจัดเต็ม แสง สี เสียง ได้รับฟิดแบคที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

กีฬาสีสานสัมพันธ์และงานปาร์ตี้กลต.

มหกรรมความยิ่งใหญ่ของรับจัดงานกีฬาสีและปาร์ตี้เกิดขึ้นอีกครั้งกับงาน ก.ล.ต.งานกีฬาสีสัมพันธ์ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้ร่วมงาน 600 ท่าน เร้าใจกับงานกีฬาสีมันส์ๆ บรรยากาศกองเชียร์กึกก้อง จัดเต็มกับสไตล์การแต่งตัวและการเดินพาเหรดของเหล่าผู้ร่วมกิจกรรมกีฬาสี งานเลี้ยงเราก็จัดให้ทานอาหารสุดพิเศษและโชว์การแสดงภายในงานปาร์ตี้ที่ SES เราคัดสรรมาแล้วอย่างดีสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Thai Obayashi

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 บริษัท นันทวัน จำกัด หรือ Thai Obayashi ได้จัดงานแข่งขันกีฬาสีภายใต้ชื่องาน Sport Fun One Spirit 2018

ภายในงานมีทั้งการแข่งขันกีฬาฟุตซอล และสุดมันส์กิจกรรมมากมายทั้ง Fun Game , ประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งแต่ละทีมงัดไม้เด็ดออกมาสู้กันอย่างเมามันส์ทั้งกิจกรรม, พร๊อพและคอสตูม เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยจริงๆ ปิดท้ายด้วยช่วงปาร์ตี้ที่จัดเต็มกับคอนเสิร์ตจากวงดนตรีเพื่อชีวิตในตำนานอย่างวงคาราบาว ที่มาบรรเลงเพลงดังให้กับผู้ร่วมงานได้สนุกสนานกัน

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้าบริษัท นันทวัน จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

กีฬาเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคี การจัดกีฬาสีบริษัทจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่น ให้กับบุคลากรภายในองค์กร ช่วยพัฒนาองค์กร วัตถุประสงค์ของกิจกรรมกีฬาสี เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน

ารจัดงานกีฬาสีบริษัทจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญค่ะ บริษัท สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเว้นท์ เซอร์วิส เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัวสินค้า โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ ติดต่อทีมงาน SES

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

3M

วันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาทีมงาน SES ได้มีโอกาสจัดงาน Sport dayให้กับบริษัท 3M ประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน More Passion More Energy More Fun ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ในงานมีการแข่งขันเกมส์กีฬาและ Fun Game มากมาย ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้กับวงดนตรีสุมันส์ เรียกได้ว่าสนุกสนานมากจริงๆ ค่ะ

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณทางบริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

กีฬาเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคี การจัดกีฬาสีบริษัทจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่น ให้กับบุคลากรภายในองค์กร ช่วยพัฒนาองค์กร วัตถุประสงค์ของกิจกรรมกีฬาสี เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน

การจัดงานกีฬาสีบริษัทจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญค่ะ บริษัท สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเว้นท์ เซอร์วิส เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Shopee

ทีมงาน SES ได้รับโอกาสจัดงานให้กับ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเว็บไซต์ช๊อปปิ้งออนไลน์ Shopee.co.th เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน One Above All 2019 งานนี้ต้องบอกเลยว่าผู้ร่วมงานทุกคนจัดเต็มอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแข่งขันกีฬา Fun Game ต่างๆ หรือแม้กระทั่งกองเชียร์ที่ทั้งเต้นทั้งเชียร์กันแบบลืมอายุกันเลย เรียกได้ว่าไม่มีสีไหนยอมใคร งานวันนี้ทุกคนพร้อมใจกันมาร่วมงานด้วยพลังที่แรงเต็มเปี่ยม

ต่อด้วยช่วงงานปาร์ตี้ที่เรียกว่า Surprise กันตั้งแต่พิธีเปิด และโชว์สุดแซ่บ ของรางวัลมากมาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวง TATTOO COLOR ที่มาสร้างความสนุกให้ผู้ร่วมงานทุกคน

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัวโปรโมสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ ติดต่อทีมงาน SES

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

ACC

เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ทางทีมงานได้รับโอกาสดีอีกหนึ่งครั้ง ที่ได้จัดงาน Party สุดยิ่งใหญ่ให้กับบริษัท แอดวานซ์ คอล เซ็นเตอร์ จำกัด หรือ ACC ปาร์ตี้สุดอลังค์การที่เต็มไปด้วยสีสัน เกมส์ต่างๆ และ Costume สุดจี๊ดจ๊าด มากมาย ภายใต้ชื่องาน ACC Glow In The Dark 2019 งานนี้มีผู้ร่วมงานกว่า 1,400 คน ทีมงาน SES จัดเต็มด้วยแสง สี เสียงบนเวทีที่เฟี้ยวฟ้าวแสบสันขั้นว่ากระแทกเข้าตาเกือบบอดกันเลยเดียว นอกจากนี้ยังมีโชว์เลเซอร์สุดไฮเทค อลังการงานสร้างแบบที่ไม่เคยจัดในงานไหนมาก่อน

ปิดท้ายด้วยโชว์จากศิลปินสุดเกรียนที่มีเพลงฮิตติดลมบนมากมายอย่างคุณแสตมป์ อภิวัชร์ ที่มาระเบิดความสนุกให้กับชาว ACC ได้มันส์กันกระจายเรียกว่าไม่เหนื่อยไม่เลิกกันจริงๆ ค่ะ…

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท แอดวานซ์ คอล เซ็นเตอร์ จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

กีฬาเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคี การจัดกีฬาสีบริษัทจึงเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นให้กับบุคลากรภายในองค์กร ช่วยพัฒนาองค์กร วัตถุประสงค์ของกิจกรรมกีฬาสี เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน การจัดงานกีฬาสีบริษัทจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญค่ะ

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัวโปรโมสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ ติดต่อทีมงาน SES

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Marathon & Sport Tournament

บริการจัดรายการแข่งขันวิ่งมาราธอน(Marathon) และกีฬาประเภทต่างๆ (Sport Tournament) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานกีฬา และกรรมการตัดสินมืออาชีพ

สนใจจัดงานแข่งขันกีฬาสร้างสัมพันธ์ภายในองค์กร/คู่ค้า รายการวิ่งมาราธอน จัดงาน event รูปแบบต่างๆ เช่าอุปกรณ์

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

SET Sport day 2018 All Star

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงานของเราได้รับโอกาสให้ดูแลจัดงานให้กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้ชื่องาน SET SPORT DAY 2018 ALL STAR  ในงานมีการแข่งขัน Fun Game ที่เพิ่มความสนุกด้วยการนำ Gimmick มาประกอบกับการเล่นเกม การประกวดกองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ งานนี้เรียกได้ว่าแต่ละสีแต่ละทีมใส่พลังกันมาอย่างเต็มเปี่ยมไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน  ด้วยประสบการณ์ตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว โปรโมสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์เชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

One PASAP Sport Day 2018

อีกหนึ่งงานที่ทีมงาน SES มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้าให้ความไว้วางใจจัดกิจกรรม Sport day อีกครั้งหนึ่ง นั่นคือบริษัท พานาโซนิค (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่ม PASAP ภายใต้ชื่องาน One PASAP เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา งานในปีนี้มาพร้อมกับ costume สุดอลังการ และการแข่งขันที่เรียกได้ว่าสนุกสนาน มันส์กว่าปีก่อนมากจริงๆ ค่ะ

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณทางบริษัท พานาโซนิค (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่ม PASAP  ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

กีฬาเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคี การจัดกีฬาสีบริษัทจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นให้กับบุคลากรภายในองค์กร ช่วยพัฒนาองค์กร วัตถุประสงค์ของกิจกรรมกีฬาสี เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน การจัดงานกีฬาสีบริษัทจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญค่ะ

บริษัท สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเว้นท์ เซอร์วิส เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน  ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัท

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว โปรโมสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์เชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

Singha We Are One

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 61 บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัดได้จัดงานกีฬาสีให้กับพนักงานสายงานการเงินและบริหารกลาง ภายใต้ชื่องาน Singha We Are One ซึ่งสื่อความหมายถึงการรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว ภายในงานมีกิจกรรม Fun Game  สุดมันส์มากมาย นอกจากนี้ยังมีการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งแต่ละทีมก็ได้งัดไม้เด็ดออกมาสู้กันอย่างเมามันส์ ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สไตล์ลานเบียร์ ที่มีทั้งอาหารแสนอร่อยและดนตรีสดให้ผู้ร่วมงานได้จอยกันอีกด้วย..

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้าบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

กีฬาเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคี การจัดกีฬาสีบริษัทจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นให้กับบุคลากรภายในองค์กร ช่วยพัฒนาองค์กร วัตถุประสงค์ของกิจกรรมกีฬาสี เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน การจัดงานกีฬาสีบริษัทจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญค่ะ

บริษัท สปอร์ตเดย์ แอนด์ อีเว้นท์ เซอร์วิส เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน  ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัท

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว โปรโมสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์เชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

Unicharm New Year Party 2018

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 ทีมงาน SES ได้รับความไว้วางใจให้จัดงานกีฬาสีปีใหม่บริษัท Unicharm จำกัด ภายใต้ชื่องาน Unicharm New Year Party 2018 ซึ่งภายในงานนี้มีการแข่งขันเกมส์กีฬาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งหนอนซ่าส์ แข่งกิน และดุ๊กดิ๊กป่วนเมือง เรียกได้ว่าทุกคนที่ด้มางานนี้ได้รับความสนุกสนาน และความสุขกลับบ้านกันไปกระบุงใหญ่เลยทีเดียว

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ การแข่งขันกีฬาสีเป็นตัวช่วยที่จะเสริมสร้างความสามัคคีที่ภายในองค์กร สานสัมพันธ์ให้เบุคลากรมีความป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมที่จะช่วยกันพัฒนาให้องค์กรก้าวเดินไปอย่างมั่นคง

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรง ที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

URC Night Party 2018

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 ทีมงาน SES ได้มีโอกาสจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ให้กับ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีผู้ร่วมงานกว่า ภายใต้ชื่องาน URC Night Party 2018 บรรยากาศภายในงานไม่ใช่เพียงงานเลี้ยงปีใหม่ธรรมดา ยังมีซุ้มเกมส์งานวัดให้ผู้ที่มาร่วมงานได้เล่นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ติดมือกลับบ้านไปด้วย เปิดงานด้วยโชว์สนุกๆ จากทีม Copy Show ที่เหมือนจนแทบดูไม่ออก นอกจากนั้นยังมีการประกวดการแต่งกายที่แต่ละทีมแต่งเต็มกันชนิดที่ว่า ไม่มีใครยอมใครกันเลยจริงๆ ค่ะ

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรง ที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

Lolane Sport day and Party Glow In The Dark

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 บริษัท เอส ซี เสรีชัยบิวตี้ หรือที่รู้จักกันในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Lolane ได้เลือกให้ทีมงาน SES ดูแลจัดงานทั้งสปอร์ต เดย์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความมันส์และความฮา กับเกมส์ที่ทาง SES สรรหามาเพื่อสร้าง ความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นและกองเชียร์ และงานปาร์ตี้ในธีมงาน Glow In The Dark ที่ให้ทุกคนได้แดนซ์มันส์ทะลุความมืดกันเลยทีเดียว

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท เอส ซี เสรีชัยบิวตี้ ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ
รับชมวีดิโอ Sport day (คลิ๊ก
รับชมวีดิโอ Party (คลิ๊ก)

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้ว กว่า 4,000 บริษัทค่ะสนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

K.Tiger Sport Party ตอน ฟิตแอนด์ฟัน มันส์โจ๊ะมาก

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทางทีมงาน Sport day and Event Service ได้รับโอกาสดีอีกหนึ่งครั้ง ที่ได้จัดงาน Sport day ยิ่งใหญ่อลังค์การให้กับบริษัท โตโยต้า เค มอเตอร์ จำกัด ภายใต้ชื่องาน “K.Tiger Sport Party ตอน ฟิตแอนด์ฟัน มันส์โจ๊ะมาก” งานนี้มีผู้ร่วมงานกว่า 2,000 คน ทีมงาน SES จัดเต็มขนเกมส์สุดมันส์มาให้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หนอนซ่าส์ แข่งกินบะหมี่ชามยักษ์ การแข่งขันฟุตซอล และเกมส์อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ที่จัดกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่มันส์ลืมโลกกันไปเลย ปิดท้ายด้วยโชว์จากสุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่างวง “คาราบาว” ที่มาระเบิดความเก๋าพร้อมกับระบบแสง สี เสียงแบบจัดใหญ่ ไฟกะพริบให้กับชาวโตโยต้า เค มอเตอร์ได้แดนซ์กันกระจาย งานนี้ชาวเค มอเตอร์ไม่เหนื่อย ไม่เลิกันจริงๆ ค่ะ…

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า บริษัท โตโยต้า เค มอเตอร์ ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

SCB Easy Party Game 2017

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ทีมงาน SES ได้มีโอกาสจัดงานให้กับ SCB Easy Buddy ภายใต้ชื่องาน SCB Easy Party Game 2017 กับแฮชแท็ก “เป็น Easy Buddy เพื่อคุณ” เป็นการรวมตัวแทนจากภาคต่างๆมาแข่งขัน Sport day กัน ซึ่งแต่ละสีก็งัดไอเดียสุดเจ๋งตั้งแต่การตกแต่งอัฒจันทร์ ขบวนพาเหรดเปิดงาน ไปจนถึงการประกวดเชียร์มาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งไฮไลท์ในช่วง party คือการประกวดหนุ่มหล่อ สาวสวย สาวหล่อ หนุ่มสวย ชาว SCB Easy เรียกเสียงกรี๊ดกันถล่มทลาย ปิดท้ายงานด้วยวงดนตรีสุดมันส์ที่ SES ได้จัดมาให้เพื่อชาว SCB Easy โดยเฉพาะ... งานนี้เรียกว่าสนุกสนานลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว

ทีมงาน SES ขอขอบพระคุณลูกค้า SCB Easy ที่ไว้วางใจให้ทีมของเราดูแลงานของท่านค่ะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

บริษัท Sport day and Event Service เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน
ด้วยประสบการ์ณตรงที่อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 16 ปี และบริษัทชั้นนำมากมายวางใจให้จัดงานมาแล้วกว่า 4,000 บริษัทค่ะ

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show
เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ ติดต่อทีมงาน SES

สนใจจัดงานกีฬาสี งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีการ งานสัมมนา คอนเสิร์ต เปิดตัว-โปรโมทสินค้า จัด event road show เช่าอุปกรณ์การเชียร์ อัฒจันทร์ เวทีสำเร็จรูป หรือจัดงานอีเวนต์อื่นๆ

ติดต่อทีมงาน SES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

 

รับจัดกีฬาสี

Four Season Sport Day 2018

งานกีฬาสีของภัตตาคาร Four Season ภายในงานพบกับกิจกรรมเกมส์สุดมันส์และกีฬาสุดสนุก และประกวดเชียร์ลีดเดอร์ ประเภทกีฬาสากล ได้แก่ กีฬาฟุตบอล ประเภทกีฬาเฮฮา ได้แก่ เกมส์หนอนซ่าห์ เกมส์บอลยักษ์ และเกมส์มหาสนุกอีกมามาย ตลอดทั้งวันมีการเลี้ยงอาหารพร้อมเครื่องดื่มแก่พนักงานทุกท่าน ทางผู้บริหารได้มอบถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ความทุ่มเทของพนักงานที่ตั้งใจร่วมกันสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน ต้องขอขอบคุณพนักงานทุก ๆ ท่านที่มอบความตั้งใจในการทำงานตลอดทั้งปี

งานกีฬาสีปีนี้ของคุณ จะมันส์แค่ไหน !!! อยากจัดงานแล้วสนุก จัดแล้วปัง หมดกังวลกับงานที่ไม่ได้มาตราฐาน !! ลองใช้บริการทีมงาน SES ดูสิคะ บริษัทชั้นนำกว่า 4,000 บริษัท การันตีผลงานให้คุณแล้วคะ ดูในอัลบั้มรีวิวของเราได้เลยคะ

ทีมงานมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม ดิวงานง่าย ให้คำปรึกษาได้อย่างดี
ทีมงานได้มาตราฐาน ผ่านงานมามากมาย ทำงานภายใต้ระบบงานแบบมืออาชีพ
มีริวิวการจัดงานมากที่สุด และลูกค้ากลับมาจัดซ้ำมากที่สุด
เน้นการบริการที่เป็นเลิศ
เรามี Show Director อันดับต้น ๆ ของประเทศ ดูแลและควบคุมงานของท่านให้เหนือความคาดหวัง

คุณมีงบเท่าไหร่ เราจัดให้ โทรมาคุยกับเรานะคะ เพราะเราอยากให้คุณได้งานที่ดีที่สุดจริง ๆ
ติดต่อทีมงานง่าย ๆ แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup
http://line.me/ti/p/QqpM1IphTJ
www.facebook.com/messages/sportdayparty

หรือโทรหาเราเลยคะ เราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชม.
Hot Line 086-538-3862
Hot Line 092-420 - 0639

 

รับจัดกีฬาสี

Btac Sport Day &Party 2018

ขอขอบพระคุณบริษัท Btac ที่ไว้วางใจทีมงาน Sport Day & Event Service จัดงานกีฬาสีบริษัทและงานเลี้ยงให้กับพนักงาน ซึ่งทำให้ภายในองค์กรมีความสามัคคี และรักใคร่กลมเกลียวกัน วัตถุประสงค์ของการจัดงาน ทำให้พนักงานภายในองค์กรได้รับความสนุกและยังสร้างมิตรภาพที่ดีภายในองค์กรเดียวกันอีกด้วย อยากจัดงานกีฬาสีบริษัทและงานเลี้ยงพนักงาน นึกถึงทีมงาน Sport Day & Event Service นะคะ
#รับจัดปาร์ตี้ #รับจัดปาร์ตี้ปีใหม่

จัดงานกับทีมงานด้านกิจกรรมองค์กรอันดับ 1 ของประเทศได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup

ติดต่อทีมงานง่ายSES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com

 

รับจัดกีฬาสี

Creative Sport Day 2018

ขอขอบคุณบริษัท Creative ที่ไว้วางใจให้ทีมงาน Sport Day & Event Service จัดงานกีฬาสียอดฮิต พนักงานให้ในครั้งนี้คะ ภายใต้ชื่อ Creative Sport Day งานกีฬาสีสร้างความสัมพันธ์ ความสามัคคีและภายในงานมีกิจกรรมเกมส์เฮฮาต่างๆมากมาย ที่สามารถสร้างความเป็น Team Work และยังสามารถสร้างพลังงานให้กับพนักงานได้อีกด้วยคะ วันนี้ทางทีมงานก็มีภาพภายในงานมาฝากคะ

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศภายในงาน

จัดงานกับทีมงานด้านกิจกรรมองค์กรอันดับ 1 ของประเทศได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup

ติดต่อทีมงานง่ายSES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com

 

รับจัดกีฬาสี

LOLANE SPORT DAY & BACKLIGHT PARTY 2018

งานกีฬาสี และ งานปาร์ตี้สุดมันส์ในTheme Backlight ขอบอกว่าพนักงานที่มางานแต่ละท่านน่ารักทุกคนเลยคะ ภายในงานจัดบรรยากาศ#ทีม Backlight ตกแต่งสวยงามอลังการ ทีมงานของเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย พร้อมกับกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ ไปดูภาพในงานกันเลยดีกว่าคะว่าจะอลังการขนานไหน ^^

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศภายในงาน

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

จัดงานกับทีมงานด้านกิจกรรมองค์กรอันดับ 1 ของประเทศได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup

ติดต่อทีมงานง่ายSES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com

 

รับจัดกีฬาสี

K.TIGER SPORT PARTY 2018

วันนี้ทางทีมงาน Sport Day & Event Service ภูมิใจนำเสนองาน K.TIGER SPORT PARTY 2018 ขอขอบคุณทางบริษัท TOYOTA K. MOTOR มากๆเลยคะ ที่ไว้วางใจให้เราเป็นคนดูแลจัดงานกีฬาสี ให้ ภายในงานมีทั้งการแข่งขันกีฬาสี การแข่งขันกินจุ การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ และสนุกสุดเหวี่ยงกับมินิคอนเสิร์ตจากวงคาราบาว ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียงกันอย่างยิ่งใหญ่ทั้งสนุกและยังประทับใจกันถ้วนหน้าอีกด้วยคะ และทางทีมงานก็จะไม่พลาดที่จะนำภาพบรรยากาศมาให้รับชมกันคะ
คลิ๊กชมภาพบรรยากาศภายในงาน

จัดงานกับทีมงานด้านกิจกรรมองค์กรอันดับ 1 ของประเทศได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup

ติดต่อทีมงานง่ายSES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com

 

รับจัดกีฬาสี

TRANSISTION SPORT DAY & PARTY ธีมกระโปรงบานขาสั้น

กิจกรรมกีฬาสีสุดมันส์ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ไมตรีที่ดีในการทำงานร่วมกันภายในองค์กร เพื่อให้เกิดความสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน รู้จักรัก และอภัยซึงกันและกัน ซึ่งการจัดงานกีฬาสีในปีนี้เน้นความสนุกสนานเป็นทีมเดียวกันสร้างความเป็น Team Work ได้เป็นอย่างดี

ส่วนช่วงปาร์ตี้มาในธีมกระโปรงบานขาสั้น เป็นต้น เป็นการเพิ่มสีสันให้งานปาร์ตี้สนุกและตื่นเต้นมากขึ้น ผู้ร่วมงานจะได้แข่งกันวาดลวดลายอวดเสื้อผ้าหน้าผมแบบที่ในชีวิตประจำวันไม่มีโอกาสได้แต่ง เป็นการสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน อีกทั้งยังโดนใจคนชอบถ่ายรูปลงโซเชียลกันเพลิน งานนี้ขอบอกว่าสนุกกันถ้วนหน้าคะ

จัดงานกับทีมงานด้านกิจกรรมองค์กรอันดับ 1 ของประเทศได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup

ติดต่อทีมงานง่ายSES รับจัดกีฬาสี
คุณน้ำ 086-538-3862
คุณหนึ่ง 092-420-0639
คุณเอ๋ 082-963-5371

www.sportdayeventservice.com
www.sportdayparty.com

 

รับจัดกีฬาสี

Roche Sport Day Two Team One Spirit

งานกีฬาสีของพนักงาน Roche ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาภายใน เพื่อสร้างสัมพันธ์ให้พนักงานแต่ละฝ่ายได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ภายในงาน มีเกมส์นำเข้าสนุกสนานมากมาย การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์สุดตระกาลตา พร้อมกับกีฬาหลากหลายสร้างเสียงหัวเราะให้เหล่าพนักงานเป็นอย่างยิ่ง สำหรับบริษัทที่ต้องการจัดงานกีฬาสี งานปาร์ตี้ งานจัดเลี้ยงพนักงาน ติดต่อทีมงาน SES EVENT ได้ทุกช่องทางนะคะ

ทีมงานมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม ดิวงานง่าย ให้คำปรึกษาได้อย่างดี
ทีมงานได้มาตราฐาน ผ่านงานมามากมาย ทำงานภายใต้ระบบงานแบบมืออาชีพ
มีริวิวการจัดงานมากที่สุด และลูกค้ากลับมาจัดซ้ำมากที่สุด
เน้นการบริการที่เป็นเลิศ
เรามี Show Director อันดับต้น ๆ ของประเทศ ดูแลและควบคุมงานของท่านให้เหนือความคาดหวัง

คุณมีงบเท่าไหร่ เราจัดให้ โทรมาคุยกับเรานะคะ เพราะเราอยากให้คุณได้งานที่ดีที่สุดจริง ๆ
ติดต่อทีมงานง่าย ๆ แค่คลิ๊ก
http://line.me/ti/p/~sesgroup
http://line.me/ti/p/QqpM1IphTJ
www.facebook.com/messages/sportdayparty

หรือโทรหาเราเลยคะ เราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชม.
Hot Line 086-538-3862
Hot Line 092-420 - 0639

 

รับจัดกีฬาสี

ABB Staff Party 2017
งานวัดมหานคร

ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่ทีมงาน Sport Day & Event Service ได้จัดงานให้กับ ABB เป็นงานเลี้ยงให้กับพนักงาน
ผู้ร่วมงานกว่า 800 ท่าน ที่ Bitec Bangna บรรยากาศภายในงานเป็นธีมงานวัด มีซุ้มเกมส์ ซุ้มสอยดาว
การจับรางวัล และวงดนตรีที่มันส์สุด ๆ เป็นงานปาร์ตี้ของพนักงานที่สนุกสนานแบบสุด ๆ เลยคะ

สำหรับบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการจัดงาน Staff Partyหรือจัดงานเลี้ยงให้พนักงาน ติดต่อทีมงาน SES ได้เลยคะ

คลิ๊กดูวีดีโอ

รับจัดกีฬาสี

Ecco Sport Day & Staff Party 2017

Ecco Sport Day 2017 ได้จัดที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต กว่า 2,400 คน ขอขอบพระคุณ Ecco Thailand
ที่ไว้วางใจ Sport Day & Event Service จัดงานกีฬาสีและงานจัดเลี้ยงบริษัทให้กับพนักงาน
นอกจากจัดงานสปอร์ต เดย์แล้ว ยังมีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้ภายในองค์กรมีความสามัคคี รักใคร่กลมเลียว
และสืบสานประเพณีที่ดีงามของไทยด้วย

วัตุประสงค์ของการจัดงานทำให้พนักงานภายในองค์กรนอกจากได้รับความสนุกแล้วยังสร้างมิตรภาพที่ดีภายในองค์กรอีกด้วย

คิดจะจัดงานกีฬาสีและงานเลี้ยงพนักงาน คิดถึง sport day & party นะคะ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

Royal Fame Group
พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน

เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ Sport Day & Event Service ได้รับเกียรติจัดงานให้กับ Royal Fame Group บรรยากาศภายในงานมีการจัดกิจกรรมเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว มีซุ้มอาหารอร่อยๆ โบโซ่ และแจกของรางวัลน่ารัก ๆ ให้กับบุตรหลานของพนักงานมากมาย พร้อมทั้งพิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงานกว่า 100 คน สนใจจัดงาน Corporate Event ติดต่อทีมงาน SES ได้เลยนะคะ

คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

รับจัดกีฬาสี

The Residence Colorful Pool Party
วันที่จัดงาน : 27 พฤษภาคม 2560

The Residence สุขุมวิท24 จัดกิจกรรม Grand Opening สระว่ายน้ำของคอนโด และเป็นคล้ายวันครอบครัว (Family Day) ด้วยคะ โดยมีกิจกรรมสนุกสนานสำหรับครอบครัวและกิจกรรมทางน้ำสำหรับเด็ก ๆ งานนี้มีผู้ร่วมงานกว่า 500 คน ร่วมท่องโลกแห่งความสุข-สนุกสนานท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นแบบเป็นกันเอง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเปิดตัวสินค้า เปิดตัวบริการต่าง ๆ พร้อมเกมส์ทางน้ำสนุกสนานมากมาย
สามารถติดต่อทีมงาน SES PARTY & SES GRAND OPENING ได้เลยคะ

Contact : 086-538-3862 คุณน้ำ

รับชมวีดิโอ (คลิ๊ก)

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบพระคุณบริษัท KTBGS ที่มอบหมายงานจัดเลี้ยงให้ SPORT DAY & EVENT SERVICE
ดูแลการจัดงานภายใต้ชื่องาน “KTBGS Celebration 10 Years Award”

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบคุณชาว Betagro ที่ให้บริษัท SPORT DAY & EVENT SERVICE
ดูแลกิจกรรมกีฬาสีประจำปี 2016 ภายใต้ Theme “กีฬาสร้างแรงบันดาลใจ”
โดยปีนี้พิเศษมากๆ ได้รับเกียรติจาก “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟสาวมือ 2 ของโลก
ได้มาร่วมร้อง เล่น เต้น เชียร์ แต่งตัวเป็นปิกาจูโชว์สเต็ปแดนซ์สุดพลังไปเลย

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบพระคุณบริษัท LMG Insurance ที่ไว้วางใจ SPORT DAY & EVENT SERVICE
จัดกิจกรรม Company Outing 2016ภายใต้ชื่องาน LMG SPORTS FEST
งานนี้สนุกครบรสกับงานสัมมนา งานกีฬาสี และงานจัดเลี้ยงสุดสนุกภายใต้ธีมงานปาร์ตี้เรืองแสง แรงสู๊ง สูง

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบพระคุณบริษัท LME Co.,Ltd. ที่ไว้วางใจทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE
ในการจัดกิจกรรมงานกีฬาสี ภายใต้ชื่องาน LME SPORT FUN 2016
งานนี้สนุกสุดมันส์ทั้งกิจกรรมเกมส์กีฬาและการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ที่ทุกสีต่างไม่มีใครยอมใคร

 

ขอขอบพระคุณ บริษัท Huawei จำกัด (Dtac Project) ที่ไว้วางใจทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE
จัดงานกีฬาสีในครั้งนี้ ซึ่งจัดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน
งานนี้ครบครันทั้งเกมส์กีฬามหาสนุกและกีฬาสากลถูกใจทั้งคนไทยและต่างประเทศเลยจร้า
คลิ๊กดูวีดีโอ

รับจัดกีฬาสีรับจัดกีฬาสี

ขอขอบพระคุณบริษัท Konvy ที่ไว้วางใจ SPORT DAY & EVENT SERVICE
จัดกิจกรรม Company Outing 2016 งานนี้สาวๆ Konvy ได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่พักสวยๆ
พร้อมทั้งกิจกรรมส่งเสริมความสามัคคีภายในองค์กร ระหว่างพนักงานและกลุ่มผู้บริหาร
สนุกครบรสกับงานจัดเลี้ยงสุดสนุกภายใต้ธีมงานจิ๊กโก๋จิ๊กกี๋
คลิ๊กดูวีดีโอ

ขอขอบพระคุณ บริษัท Juniper Network จำกัด ที่ไว้วางใจทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE
จัดงานกีฬาสีในครั้งนี้ ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดงานกีฬาครั้งแรก
ของกลุ่ม Juniper ทั้ง 3 บริษัท สามารถสร้างความสนุกสนานและความสามัคคีในกลุ่มได้เป็นอย่างด
คลิ๊กดูวีดีโอ

ขอขอบคุณบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัดที่ไว้วางใจให้ทางทีมงาน Sport day & Event Service
ดูแลในส่วนกิจกรรมการอภิปรายหัวข้อ Inspiration โดยมีคุณ วิทิตนันท์ โรจนพานิช
ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกที่ปืนยอดเขาเอเวอร์เรสต์สำเร็จเป็นผู้บรรยาย ซึ่งภายในงาน
อัดแน่นไปด้วยความรู้และแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม หากลูกค้าท่านใดมีความสนใจ
จัดงานเกี่ยวกับงานเลี้ยงภายในบริษัท กิจกรรมงานกีฬาสีหรืองานสปอร์ตเดย์
สามารถติดต่อทางทีมงาน Sportday& event service ได้เลยครับ
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณทางบริษัท TOYOTA BUZZ จำกัด ที่ไว้วางใจทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE
ได้จัดดูแลงาน WALKRALLY เพื่อพัฒนาบุคลากรภายในบริษัท
ให้มีความสามัคคีภายในบริษัทมากขึ้น บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและ
กิจกรรมในรูปแบบ Walk rallyTeam building ซึ่งจะเน้นไปที่การใช้ทักษะความสามารถและ
ความสามัคคีของสมาชิกภายในทีม หากลูกค้าท่านใดสนใจที่จะจัดงานในส่วนของ Sportdayหรือ
Walk rally team building ก็สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงานของบริษัท
Sportday& event service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณทางบริษัท TOYOTA BUZZ จำกัด ที่ไว้วางใจทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE
ได้จัดดูแลงาน WALKRALLY เพื่อพัฒนาบุคลากรภายในบริษัท
ให้มีความสามัคคีภายในบริษัทมากขึ้น บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและ
กิจกรรมในรูปแบบ Walk rallyTeam building ซึ่งจะเน้นไปที่การใช้ทักษะความสามารถและ
ความสามัคคีของสมาชิกภายในทีม หากลูกค้าท่านใดสนใจที่จะจัดงานในส่วนของ Sportdayหรือ
Walk rally team building ก็สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงานของบริษัท
Sportday& event service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณทางบริษัท after you จำกัด (มหาชน) ที่ได้ไว้วางใจให้ทางทีมงาน 
Sport day & Event Service ได้ดูแลกิจกรรม Team building ให้กับทางบริษัท After you 
ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากกิจกรรมในรูปแบบ Team building 
ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรทั้งทางด้านทักษะและความสามัคคีให้กับพนักงานในบริษัท 
หากลูกค้าท่านใดสนใจที่จะจัดงาน Sportdayหรืองาน Walk Rally Team Building 
สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน Sportday& event service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมคลิปบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณบริษัท พีอาร์ทีอาร์แอนด์บิสซิเนส โปรเซส เอ๊าท์ซอสซิ่ง จำกัด
ที่ไว้วางใจให้ทางทีมงาน Sport day & Event Serviceได้จัดกิจกรรม Sportday
เพื่อสร้างความสามัคคีกันภายในบริษัทบรรยากาศภายในงานมีความสุขสนานกันเป็นอย่างมาก
นอกจากกิจกรรม Sportdayในช่วงเช้าแล้วยังมีการจัดงาน Party ในช่วงเย็นซึ่งบรรยากาศ
ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานหากลูกค้าท่านใดสนใจที่จะจัดงานทั้ง Party และ 
Sportday สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน Sportday& event service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมคลิปบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณบริษัท เอ็กโคแล็บ จำกัด ที่ไว้วางใจให้ทางทีมงาน Sport day & Event Service 
ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในองค์กร เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนภายในองค์กร
ซึ่งเป็นพื้นฐานในการทำงานเป็นทีมและในช่วงเย็นมีการจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์กันอย่าง
สนุกสนานในธีมเรืองแสง หรือ Neon Party เรียกได้ว่างานนี้เป็นการจัดงานที่ครบวงจรจริงๆ 
หากท่านใดสนใจให้ทีมงานเราจัดงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงพนักงาน สามารถติดต่อสอบถาม
ทางทีมงาน Sport day & Event Service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณบริษัท GIA ที่ให้ความไว้วางใจ ทีมงาน Sport day & Event Service 
ให้จัดงานสปอร์ตเดย์ซึ่งเป็นงานกีฬาสีในองค์กร สร้างความสนุกสนานให้กับองค์กร 
ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสามัคคีของคนในองค์กรเป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างมาก 
หากท่านใดสนใจให้ทีมจัดงานกีฬาสีมืออาชีพอย่างเราจัดงานให้ สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน 
Sport day & Event Service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบคุณบริษัท AfterYou ที่ไว้วางใจให้ทีมงาน SPORT DAY & EVENT SERVICE 
จัดงานสปอร์ตเดย์ซึ่งเป็นกิจกรรมกีฬาบริษัท สร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนในองค์กรให้แน่นแฟ้น
และในตอนเย็นมีการจัดงานปาร์ตี้และงานมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ทำผลงานอีกด้วย ปิดท้ายด้วย
ปาร์ตี้สุดมันส์และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังวง Lipta เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มกันแบบสุดๆ หากท่านใด
สนใจให้ทีมจัดงานกีฬาสีและงานปาร์ตี้มืออาชีพอย่างเราจัดงานให้ สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน
Sport day & Event Service ได้เลยนะครับ
คลิ๊กชมคลิปบรรยากาศภายในงาน

รับจัดกีฬาสี

ขอขอบคุณบริษัทASUS ที่ไว้วางใจทีมงาน Sport day & Event Service ให้จัด
Outing Trip สนุกๆแบบนี้ให้ ซึ่งเป็นทริปขององค์กรงานนี้เราไปจัดกันไกลถึงจังหวัดระยอง 
นอกจากทริปสนุกๆแล้วยังมีกิจกรรมดีๆอย่างกีฬาสีเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนภายใน
องค์กรอีกด้วย ตอนเย็นมีงานเลี้ยงสังสรรค์ภายในองค์กร หากท่านใดสนใจให้เราจัดงาน 
Company Outing ทริปท่องเที่ยวของบริษัท ทริปท่องเที่ยวประจำปี สามารถติดต่อสอบถาม
ทางทีมงาน Sport day & Event Service ได้เลย
คลิ๊กชมคลิปบรรยากาศภายในงาน

ขอขอบคุณบริษัท Toyota Boshoku Asia ที่ไว้วางใจให้ทางทีมงาน Sport day & Event Service 
ได้จัดงานกีฬาสีภายในองค์กร เพื่อสร้างความสมัครสมานสามัคคีระหว่างคนภายในบริษัท 
หากท่านใดสนใจให้เราทีมงานมืออาชีพในการจัดงานสปอร์ตเดย์ งานกีฬาสี กิจกรรมบริษัท 
สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน Sport day & Event Service ได้เลย
คลิ๊กชมบรรยากาศภายในงาน

ATA SPORT DAY 2017

TAta Casting Technology co. ltd ได้จัดงานสปอร์ต เดย์สุดมันส์ให้กับพนักงานกว่า 500 คน
งานนี้มีการแข่งขันกีฬาหลักหลายประเภท อาทิเช่น ฟุตบอลชาย ฟุตบอลหญิง ตะกร้อ แต่เพิ่มสีสันและความมันส์ด้วยเกมส์นำเข้ามากมาย
ซึ่งขอบอกว่ามันส์และสนุกมากคะ

บริษัทที่ต้องการรจัดงานกีฬาสี งานสปอร์ตเดย์ หรือ Staff Party ติดต่อทีมอีเวนท์ SES ได้ทุกช่องทางคะ
เรามีทีมอีเวนท์มืออาชีพด้าน CORPORATE EVENT คอยให้คำแนะนำคะ

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศ

 

รับจัดกีฬาสี

P&G Modernizing Bangkok Plant Develoyment Day 2017

ในวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา P&G ได้จัดงานสัมมนาและปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สุดมันส์ กิจกรรมบู๊ทเกมส์หลากหลายรูปแบบ
บรรยากาศความสนุกครบทุกรสครั้งนี้ ปิดเวทีความสุขด้วยพี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศีกดิ์ที่มาโชว์พลังเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์
งานนี้มันส์และสนุกมากคะ

บริษัทที่สนใจจัดงานสัมมนา หรือ Concert ติดต่อทีมงาน SES ได้ทุกช่องทางคะ
คลิ๊ปวีดิโอ https://www.youtube.com/watch?v=3qz0xuolDzE

 

Pepsico Bring It On Sport Day 2017

ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา PepsiCo Services Asia Limited ได้จัดงานกีฬาสีให้กับพนักงานกว่า 700 ท่าน
ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่ทาง Pepsico ไว้ใจให้ทีมงาน SES จัดกิจกรรมสุดมันส์ติดต่อกันถึง 3 ปี
ภายในงานมีกิจกรรมเกมส์สนุกสนานมากมายและกีฬาหลัก 2 ประเภทคือ ฟุตบอลและแชร์บอล

การแข่งขันกีฬาสีเป็นส่วนที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคีที่แนบแน่นให้กับองค์กร
“เพลิดเพลินกับเกมส์กีฬา ร่วมพัฒนาองค์กร. เสริมสร้างความสามัคคี สานสัมพันธ์ให้เป็นหนึ่งเดียว”
วัตถุประสงค์ของกิจกรรม เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงาน ช่วยเหลือ และรับผิดชอบร่วมกัน

การจัดกีฬาสีจึงถือเป็นอีกหนึ่ง Corporate Event ที่สำคัญคะ
คลิ๊ปวีดิโอ https://www.youtube.com/watch?v=Br2x952zX5M&t=215s

 

IBM Sport Day 2017 "Do It Better in Sport"

เป็นปีที่ 2 แล้วคะ ที่ทาง SES ได้รับเกียรติจัดงานกีฬาสีให้กับ IBM ผู้ร่วมงานกว่า 300 ท่าน
งานนี้มีกิจกรรมมันส์ ๆ มากมาย อาทิเช่น เกมส์ปีนเขาจำลอง เกมส์บาสเก็ตบอลบันจี้
และเกมส์ใหม่ล่าสุดคือ Skicky Wall พร้อมทั้งประกวดเชีบร์ลีดเดอร์สุดตระกาลตา งานนี้นอกจากได้รับความสนุกสนานจากเกมส์นำเข้าใหม่ล่าสุดแล้ว
ยังสร้างความเป็น Team Work และความสามัคคีอีกด้วยคะ

สำหรับบริษัทที่ต้องการจัดงานกีฬาสีแนวโหดมันส์ฮา
ติดต่อแผนกรับจัดกีฬาสีได้ที่ 092-420-0639 คุณหนึ่งคะ Event Team  

 

รับจัดกีฬาสี

Epson Sport Day & Party 2017

เป็นปีแรกที่ทาง Epson ไว้วางใจทีมงาน Sport Day & Event Service (SES)
จัดงานกีฬาสีและงานจัดเลี้ยงพนักงาน ผู้ร่วมงานกว่า 140 ท่าน งานนี้มีกิจกรรมกีฬาสนุก ๆ
และเกมส์นำเข้าใหม่ ๆ สร้างความเป็น Team Work ได้อย่างดีเยี่ยม หลังจากจบงานกีฬาสีต่อด้วยปาร์ตี้สุดมันส์
ที่ Waterside Restaurant มีการมอบรางวัลและทานอาหาร พร้อมฟังดนตรีสุดมันส์

สำหรับบริษัทที่ต้องการจัดงานกีฬาสีที่สร้างความสามัคคีและความสนุกสนาน
พร้อมมกับทีมงานอันดับ 1 ของประเทศด้านรับจัดกีฬาสีติดต่อ Event Team คุณหนึ่ง 092-420-0639 ได้เลยนะคะ  

รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้

รับจัดกีฬาสี , แนะนำ รับจัดกีฬาสี , รับจัดกีฬาสี ราคา , รับจัดกีฬาสี ราคาถูก, รับจัดกีฬาสี อันดับหนึ่ง , รับจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์, รับจัดกีฬาสี อีเว้นต์ , รับจัดกีฬาสี งานเลี้ยง , รับจัดกีฬาสี องค์กร , รับจัดกีฬาสี เลี้ยงส่งพนักงาน , รับจัดปาร์ตี้ , รับจัดปาร์ตี้ ราคา, รับจัดปาร์ตี้ ราคาถูก , รับจัดปาร์ตี้ งานเล็ก , รับจัดปาร์ตี้ งานกลาง , รับจัดปาร์ตี้ งานใหญ่, รับจัดปาร์ตี้ วันเกิด, รับจัดปาร์ตี้ งานเลี้ยง, รับจัดปาร์ตี้ สังสรรค์

© 2017-2021 sportdayparty.com All Rights Reserved. || รับจัดกีฬาสี , รับจัดปาร์ตี้